Nền Giáo Dục Singapore

Thông tin du học năm 2017: Trường Kaplan Singapore

Du học Singapore hiện nay đang thay thế cho những châu lục khác như châu Âu, châu Úc,… không chỉ bởi vì chi phí rẻ mà còn có chất lượng giáo dục tốt. Trường Kaplan Singapore là một trong những ngôi trường như thế để đảm bảo bạn có thể du học tốt nhất.

Một trong các trường có tiếng và được nhiều người từ những quốc gia khác trên thế giới biết đến ở đảo quốc sư tử chính là trường Kaplan Singapore. Nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam yêu thích bởi các chuyên ngành đào tạo của trường Kaplan Singapore rất đa dạng ở nhiều cấp bậc cũng như bằng cấp của trường được quốc tế công nhận và trường cũng có một mức học phí hợp lý.

Học viện Kaplan, Singapore là cơ sở đào tạo uy tín với nhiều chuyên ngành thế mạnh, thu hút hàng chục ngàn sinh viên quốc tế trong vài năm gần đây.

Thông tin du học năm 2017: Trường Kaplan Singapore
Thông tin du học năm 2017: Trường Kaplan Singapore

Tổng quan về trường Kaplan Singapore

Trường Kaplan Singapore khởi đầu khiêm tốn các đây hơn 70 năm khi người sáng lập Stanley Kaplan bắt đầu dạy các lớp học thêm ở văn phòng tại Brooklyn vào năm 1938. Từ đó, Kaplan đã trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu cho các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại, phục vụ cho hơn 1 triệu sinh viên từ hơn 500 khu học xá trên thế giới.

Khuôn viên bên ngooài nhà trường
Khuôn viên bên ngooài nhà trường
Cơ sở vật chất phục vụ đầy đủ tiện nghi cho sinh viên của trường
Cơ sở vật chất phục vụ đầy đủ tiện nghi cho sinh viên của trường
Trong tòa nhà của trường được bố trí hiện đại
Trong tòa nhà của trường được bố trí hiện đại

Trường Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ, nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Với 500 khu học xá ở 30 quốc gia toàn cầu, tập đoàn Kaplan đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. Khi các em học tại Kaplan Singapore sẽ vào học chương trình Đại học với bằng cấp Anh, Úc.

Kaplan Singapore là trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học tốt thứ 1, Sau Đại học tốt thứ 2 tại Singapore, Edutrust – 4 năm.

Mỗi chương trình ở trường Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh.

Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy. Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Trường Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Những đặc điểm nổi bật của trường Kaplan Singapore

Các khóa học đa dạng của trường Kaplan Singapore mang lại cho sinh viên nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Quản trị Du lịch-Khách sạn, Truyền thông, PR, IT, Tâm lý học…

Tại Singapore, trường Kaplan Singapore có 24.000 SV, trong đó hơn 4.800 SV quốc tế, đồng thời trường đã đạt được nhiều giải thưởng giáo dục uy tín:

+ Top 3 trường tư được yêu thích nhất tại Singapore năm 2014 (AsiaOne People’s Choice 2014)

Du học tại ngôi trường này là bạn đã học tại ngôi trường hàng đầu Singapore
Du học tại ngôi trường này là bạn đã học tại ngôi trường hàng đầu Singapore
Nhà trường kết hợp với các trường Đại học uy tín trên thế giới
Nhà trường kết hợp với các trường Đại học uy tín trên thế giới
Để bạn có thể dễ dàng nhận bằng cấp quốc tế
Để bạn có thể dễ dàng nhận bằng cấp quốc tế

+ Là trường Đại học được yêu thích nhất Singapore và xếp hạng 1 về đào tạo các khóa Chứng chỉ chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học (theo bảng xếp hạng 2013 của Jobscentral Learning Rankings and Survey).

+ Giải thưởng VÀNG dành hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011).

+ Được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Bộ Giáo Dục Singapore).

Tại sao chọn trường Kaplan Singapore?

  1. Vị trí thuận lợi

Khu học xá chính của trường Kaplan Singapore tọa lạc tại trung tâm Singapore với ga tàu điện lớn nhất, thuận tiện cho các hoạt động học tập, vui chơi giải trí của sinh viên.

  1. Đối tác danh tiếng

Đối tác của Kaplan đều là những trường đại học hàng đầu như:

+ University College Dublin nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, khoa thương mại của UCD xếp hạng 86 trên toàn thế giới (Financial Times 2012 Ranking)

+ Northumbria University nằm trong top 25 Trường đào tạo Thương mại tại UK (The Sunday Times University Guide 2013) và xếp hạng 54 tại Anh (The Complete University Guide 2013).

+ Portsmouth University Xếp hạng 35 về ngành Kế toán và Tài chính trong The Complete University Guide 2013 hoàn tất chương trình Cử nhân sẽ được miễn giảm môn ở ACCA.

+ Royal Holloway University of London xếp hạng 15 toàn diện tại UK (Times Higher Education 2012-2013), hạng 119 toàn thế giới (Times Higher Education 2012-2013).

+ Murdoch University nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, là trường Đại học Australia đạt được chất lượng 5 sao về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền (Cẩm nang những trường Đại học tốt năm 2009).

+ University of Bedfordshire xếp hạng 82 (The Complete University Guide), xếp hạng 88 theo The Times Good University Guide 2013, có khoa thương mại là thành viên của UK Association of Business Schools và the European Foundation for Management Development (EFMD).

+ Birmingham City University nằm trong TOP 60 các trường Đại học uy tín thế giới, TOP 30 trường Đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

+ University of Essex được xếp vào Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2013 – 2014), Khoa kinh doanh của ĐH Essex xếp hạng thứ 2 UK về chất lượng đào tạo ngành Tài Chính – Kế Toán(Research Assessment Exercise, 2008)

Bên trong thư viện của trường Kaplan
Bên trong thư viện của trường Kaplan
Thăm quan khu kí túc rộng lớn của trường
Thăm quan khu kí túc rộng lớn của trường
  1. Tiết kiệm chi phí

Học phí du học tại trường Kaplan Singapore tiết kiệm lên đến 50% so với các đại học, học viên tư thục khác tại Singapore. Với chi phí học tập tiết kiệm, sinh viên vẫn có cơ hội được nhận bằng chính quy do chính những trường đại học đối tác cấp.

  1. Chất lượng đảm bảo

Kaplan là trường được yêu thích nhất tại Singapore và xếp hạng số 1 về đào tạo các chương trình chứng chỉ, đại học, sau đại học. Ngoài ra còn nhiều giải thưởng khác như: “Một trong 3 trường tư thục tốt nhất Singapore” và được nhận Edutrust 4 năm”.

  1. Tiết kiệm thời gian

Tại trường Kaplan Singapore, thời gian học rút ngắn, chỉ còn 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH nhận bằng quốc tế, giúp tiết kiệm thời gian và sinh hoạt phí cũng như sớm gia nhập thị trường lao động.

  1. Chương trình linh hoạt

Kaplan cung cấp hhiều chương trình đào tạo đa dạng với điều kiện đầu vào linh hoạt, tạo điều kiện cho học sinh có thể nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào.

Nhiều chương trình học tập đa dạng và phong phú
Nhiều chương trình học tập đa dạng và phong phú
Chương trình đào tạo của trường Kaplan Singapore

Chương trình Cao đẳng có các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh, Kế toán, Quản lý Marketing, Quản lý tài chính, Quản lý hậu cần, Quản trị du lịch khách sạn, Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng.

Chương trình Cử nhân

– Chuyên ngành Quản lý, Tài chính, Marketing, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản (cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen).

– Chuyên ngành Quản lý Kếtoán và tài chính (cấp bằng của Đại học Portsmouth, Anh Quốc).

– Chuyên ngành Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực, Truyền thông, Quản lý, Marketing (cấp bằng của Đại học Murdoch – Úc).

–  Chuyên ngành Cử nhân (bằng kép) Du lịch và quản trị sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn và du lịch, Quản lý, Tài chính, Tài chính kế toán, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, Quan hệ công chúng (PR), Marketing, Truyền thông & PR, Khoa học máy tính, Cư nhân ngành Tâm lý học…  (cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc)

– Chuyên ngành Quản trị kinh doanh QT, Marketing, Quản lý hậu cần, Du lịch KS QT (cấp bằng của Nothurmbria, UK).

– Chuyên ngành Quản lý, Quản lý với Kế toán, Quản lý với kinh doanh QT, Quản lý với Marketing (Cấp bằng của ĐH Royal Holloway, UK).

Chương trình Thạc sỹ của trường Kaplan Singapore

-Chuyên ngành  Khoa học quản lý, Thạc sỹ tài chính (cấp bằng của Đại học QG Ai len).

-Chuyên ngành Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK)