Tư vấn Du Học Singapore

Bạn biết gì về quá trình đăng ký nhập học ở Singapore?

Bạn đang chuẩn bị đi du học Singapore? Bạn đang trong quá trình tìm hiểu và chuẩn bị? Vậy bạn đã biết gì về quá trình đăng ký nhập học ở Singapore như thế nào chưa? Nếu bạn chưa biết hãy cùng tìm hiểu và tham khảo thông qua bài viết dưới đây nhé.

Đăng ký nhập học tại Singapore
Đăng ký nhập học tại Singapore

1. Quá trình đăng ký nhập học ở Singapore

Nếu có điều kiện đi Singapore du học thì chắc chắn đó sẽ là cơ hội vô giá để các bạn có thể tiếp cận được với nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nhưng trước khi đến với nền giáo dục hàng đầu thế giới này thì bạn cũng nên trang bị cho mình các kiến thức về quy trình cũng như quá trình đăng ký nhập học ở Singapore.

 2. Nghiên cứu về các trường đại học singapore

Với các trường ở Singapore, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian vào việc đăng ký nhập học. Bạn có thể mất cả năm từ khi bắt đầu đăng ký đến khi nhận được giấy mời nhập học của trường, chính vì vậy bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng về các trường trước khi đưa ra kế hoạch du học cho mình.

3. Quy trình tuyển sinh của các trường ở singapore như thế nào?

Khi bạn đã chọn được ngành và các khóa học tại trường bạn mong muốn thì việc bạn cần làm là đăng ký trực tiếp với các trường hoặc cơ sở đào tạo mà bạn mong muốn sẽ được học tập và nghiên cứu tại đó. Bạn hãy đăng ký theo mẫu đơn chính thức của trường bằng cách bạn vào trang web chính thức của trường và download mẫu đơn đăng ký về.

4. Quy trình xin cấp visa du học Singapore ra sao?

Tất cả các sinh viên quốc tế đến du học tại singapore đều bắt buộc phải nộp đơn xin cấp visa thì mới được đến học tập nghiên cứu tại đây và còn gọi được là thẻ sinh viên của singapore. Tuy nhiên, có một số ngoại lệ cho một số người có thẻ Phụ thuộc (DP) hoặc Giấy phép Miễn Nhập cảnh (IEO).

Đăng bình luận