Tin Visa Du Học

Visa du học Singapore Mai Thị Minh Ngọc: Học tập là sự nghiệp cả đời

Lời đầu tiên, New Ocean xin chúc mừng Minh Ngọc đã đạt được Visa du học Singapore trường MDIS chương trình MBA. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và hoàn thành xuất sắc khóa học của mình.

Minh Ngọc tại đất nước Singapore
Minh Ngọc tại đất nước Singapore
 • Họ và tên: Mai Thị Minh Ngọc
 • Quê quán: Nam Định
 • Năm sinh: 1995
 • IELTS 6.0
 • Tốt nghiệp Học viện Ngân hàng, ngành tài chính ngân hàng
 • Trường MDIS
 • Chương trình học: MBA, chuyên ngành Banking and Finance.

“Tôi đã tốt nghiệp Học viện ngân hàng ngành tài chính ngân hàng được một năm rồi. Nhưng tôi hiểu học tập là sự nghiệp cả đời. Tôi muốn được học hỏi chuyên sâu hơn về ngành nghề của mình. Vì vậy, tôi lựa chọn tiếp tục con đường học vấn bằng cách du học Singapore bậc thạc sỹ. Singapore là một trong bốn con rồng châu Á, nơi có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là các dịch vụ về tài chính, ngân hàng. Thêm vào đó, chất lượng giáo dục của đất nước Singapore luôn được đánh giá cao trên thế giới. Chính phủ Singapore dành nhiều khoản đầu tư vào hệ thống giáo dục để phát triển cơ sở hạ tầng cũng như trình độ chuyên môn.

Do đó, tôi lựa chọn Singapore là điểm đến du học. Với những kiến thức tôi đã học được ở đây, khi trở về nước tôi sẽ cố gắng góp một phần công sức của mình cho sự phát triển của đất nước”. Những lời tâm sự của Minh Ngọc đã cho thấy quyết tâm cũng như sự nhiệt huyết trong sự nghiệp của bạn. Chúc bạn thành công trên con đường mình đã chọn.”

Giới thiệu trường MDIS

Du học Singapore học viện MDIS cùng công ty tư vấn du học New Ocean
Du học Singapore học viện MDIS cùng công ty tư vấn du học New Ocean

Học viện phát triển quản lý Singapore (the Management Development Institute of Singapore – MDIS), thành lập năm 1956, là học viện phi lợi nhuận chuyên nghiệp lâu đời nhất tại Singapore. Tháng 09 năm 2008, MDIS thành lập khu học xá đầu tiên ở nước ngoài tại Tashkent, thủ đô của Uzbekistan tại Trung Á để cung cấp các chương trình đào tạo bậc đại học tiêu chuẩn quốc tế cho sinh viên khu vực Trung Á.

Trong quá trình hoạt động giáo dục, MDIS không chỉ tập trung đào tạo về kiến thức mà còn mang tới những hoạt động kịch thích sự sáng tạo cho sinh viên. Trường luôn tin rằng những hoạt động xã hội sẽ giúp các học sinh phát triển toàn diện và có thêm nhiều trải nghiệm trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của trường MDIS

 • Liên kết cấp bằng với nhiều trường Đại học danh giá tại Anh, Úc, Mỹ; đảm bảo học sinh được cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ của các trường Đại học danh giá này.
 • Nhiều chuyên ngành của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ trực tiếp giảng dạy. Sinh viên chuyên ngành du lịch khách sạn được thực tập trong quá trình học với mức lương lên đến 71 triệu đồng.
 • MDIS hỗ trợ việc học tập của sinh viên với các công cụ trực tuyến Blackboard và công nghệ Video Streaming; cho phép sinh viên truy cập trực tuyến để xem lại bài giảng của thầy cô, các nguồn học tập và lưu ý của bài giảng bất cứ lúc nào và bất cứ ở đâu
 • Hằng năm, MDIS hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 68 triệu đồng và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu đồng dành cho học sinh sinh viên Việt Nam.
 • Hơn 400 giảng viên có trình độ cao được công nhận bởi các trường Đại học đối tác danh tiếng và hơn 200 nhân viên toàn thời gian tạo nên môi trường học tập toàn diện.
 • Tạo cơ hội thuận lợi cho sinh viên nếu muốn chuyển tiếp sang các nước khác như Úc, Anh, Mỹ trong quá trình du học.

Một lần nữa xin chúc mừng bước thành công của Minh Ngọc trên con đường hoàn thành giấc mơ của mình.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về chương trình du học Singapore 2018, hãy đến với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được những tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: https://newocean.edu.vn/