Kinh Nghiệm Du Học

Việc làm lương cao sau khi du học Singapore?

Nếu như các nước Úc, New Zealand…hấp dẫn du học sinh về chất lượng giáo dục và việc làm thêm lương cao, thì Singapore lại hạn chế hoàn toàn việc làm thêm, thể hiện cam kết mạnh mẽ nhất về chất lượng giáo dục. Học sinh tập trung vào các chương trình đào tạo kết hợp thực hành và phù hợp thực tiễn châu Á chắc chắn sẽ dễ tìm được việc làm lương cao, trở thành nguồn nhân lực tương lai đáp ứng được nhu cầu thị trường.

1. Chính sách thu hút nhân tài của chính phủ Singapore như sau:

Chính phủ khuyến khích tuyển dụng những lao động có tay nghề cao với mức lương khởi điểm trên 2500 SGD/tháng. Đặc biệt, chức vụ càng cao mức lương càng thể hiện khoáng cách rõ rệt.

Việc làm sai khi du học Singapore
Việc làm sai khi du học Singapore

Tại Singapore, các doanh nghiệp thường trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng lao động. Do đó, một số trường cam kết việc làm 100% sau khi sinh viên tốt nghiệp. Thậm chí, sinh viên du học Singapore tại một số trường được vay tiền chính phủ để chi trả cho việc học. Đổi lại, sau khi tốt nghiệp sinh viên có nghĩa vụ làm việc cho một công ty của Singapore (có thể tại Singapore hoặc bất kỳ nước nào khác). Trong tối thiểu 3 năm.

Singapore tạo mọi điều kiện cho nhân lực trình độ cao được nhập tịch và định cư lâu dài của người thân. Tất cả những thủ tục có thể được xử lý chỉ trong vài ngày.

2. Đối với du học sinh Việt Nam, ngoài việc nhận được các cơ hội hấp dẫn từ chính phủ, doanh nghiệp và trường tại đây, sinh viên tốt nghiệp tại Singapore luôn được săn đón bởi các nhà tuyển dụng trong nước, vì:

Tại Singapore, sinh viên tập trung hoàn toàn vào việc học, không bị sao nhãng bởi vấn đề làm thêm và nhận được sự đầu tư, hỗ trợ tốt nhất của gia đình.

Trong quá trình học tập, sinh viên được rèn luyện về kỷ luật lao động và kỷ luật xã hội, là nền tảng tốt để đóng góp phát triển doanh nghiệp.

Cơ hội tìm được việc làm lương cao sau khi du học Singapore là không hề khó. Bạn hãy chuẩn bị hành trang kiến thức và kỹ năng ngay từ bây giờ.

Tham khảo:

Bạn biết gì về điều kiện du học Singapore?

Những thông tin cần biết khi du học Singapore

Đăng bình luận