Tư vấn Du Học Singapore

Vì sao nên học thạc sĩ ở Singapore?

Bạn muốn được tăng lương? Bạn muốn được thăng chức? hay đơn giản chỉ là học lên cao để nâng cao trình độ, tang vốn hiểu biết vì bạn cảm thấy rằng những kiến thức mà bạn đã học được mấy năm trên ghế giảng đường đại học vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu học hỏi của bản thân và bạn quyết định học lên thạc sĩ ?

Vậy câu hỏi đặt ra lúc này khiến bạn băn khoăn không biết nên học thạc sĩ ở đâu? Trong nước hay nước ngoài? Học ở nước nào thời gian ngắn mà chi phí lại hợp lý nhưng bằng cấp vẫn phải “chất” có giá trị được thế giới công nhận? Câu trả lời rất đơn giản hãy học thạc sĩ ở Singapore. Học thạc sĩ tại Singapore sẽ giúp bạn thỏa mãn tất cả các yêu cầu, giải đáp những băn khoăn thắc mắc ở trên.  Vậy học thạc sĩ ở Singapore có gì nổi trội so với các quốc gia khác ? Hãy cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp nhé.

Học thạc sĩ ở Singapore
Học thạc sĩ ở Singapore

Thời gian học ngắn, chi phí thấp:

Nếu học thạc sĩ ở các quốc gia khác thường mất khoảng 2 năm thì học thạc sĩ ở Singapore chỉ với thời gian từ 1-1,5 năm, như vậy so với học MBA ở các nơi khác bạn có thể tiết kiệm được mấy tháng điều đó cũng đồng nghĩa rằng bạn có thể tiết kiệm được 1 số chi phí khá lớn đó là bao gồm tiền học phí và chi phí sinh hoạt và điều quan trọng nhất đó chính là bạn có thể tiết được thời gian quý báu của mình.

Thủ tục xin visa đơn giản:

Nếu học MBA ở các quốc gia khác bạn phải mất khá nhiều thời gian cho việc xin visa chẳng hạn như đi Anh, Úc thì xin visa du học Singapore lại đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần bạn chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ như theo yêu cầu thì chỉ trong khoảng 2-4 tuần bạn có thể đi du học Singapore và bắt đầu chương trình học thạc sĩ của mình.

Bằng cấp quốc tế

Học thạc sĩ ở Singapore bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền vừa phải và thời gian học ngắn hơn so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ nhưng sau khi tốt nghiệp bạn vẫn nhận được bằng cấp từ các nước này mà với chi phí chỉ bằng 2/3 vậy thì tại sao bạn lại không thử?

Chương trình học phong phú đa dạng   

Học MBA ở Singapore, bạn có thể lựa chọn một trong  các chương trình như: thạc sĩ MBA, thạc sĩ Executive MBA, thạc sĩ MBA in Finance, thạc sĩ MBA in Management, thạc sĩ MBA in Accounting….

Cơ hội xin được việc làm ở Singapore cao

Ở Singapore chính phủ và các công ty khá chú trọng đến vấn đề bằng cấp. Nếu bạn có bằng thạc sĩ  thì cơ hội xin được việc làm và định cư ở Singapore sẽ trở nên dễ dàng hơn.

>>Vì sao nên du học ngắn hạn ở Singapore

Đăng bình luận