Trường Đại Học Của Singapore

Vì sao nên học tại học viện Informatics

Học viện Informatics tọa lạc ở vị trí lý tưởng bên cạnh trung tâm thành phố Bugis Juntion được phục vụ tốt bởi hệ thống giao thông hiệu quả, bao gồm hệ thống tàu điện ngầm MRT, gần thư viện Quốc gia Singapore và nhiều tiện ích khác trong khu vực.

Học viện Informatics đầu tư xây dựng trung tâm đào tạo thực tế với các phòng thí nghiệm và phần mềm hỗ trợ nhằm đảm bảo tính thực tế trong chương trình giảng dạy. Đặc biệt, sinh viên học hết năm thứ 2 chuyên ngành CNTT và quản trị Kinh doanh tại Informatics có thể chuyển tiếp năm cuối sang Anh và Úc.

Học viện Informatics

Học viện Informatics Singapore

Học viện Informatics thực sự là một đích đến lý tưởng cho những ai đang mang trong mình giấc mơ du học Singapore vì những lý do sau đây:

 • Đây là tổ chức giáo dục tư thục có nhiều học giả quốc tế nhất và là tổ chức PEO duy nhất có cán bộ nhân viên được trao giải thưởng Dịch vụ xuất sắc Quốc gia ( EXSA ) trong hai năm liên tiếp ( 2004, 2005 ), Chứng chỉ chất lượng Singapore (SQC), Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000, danh hiệu Edutrust 4 năm do Bộ Giáo Dục Singapore kiểm định và chứng nhận.
 • Informatics có cơ sở vật chất hiện đại và Công nghệ Virtual Learning Environment ( Môi trường học viện ảo ) duy nhất tại Singapore giúp tối ưu hoá cơ hội học tập của du học sinh một cách linh hoạt và hiệu quả: sinh viên dễ dàng thảo luận về nội dung, chương trình học, chia sẻ ý tưởng và cùng nhau xây dựng 1 cộng đồng học tập trên môi trường thực tế.
 • Cơ hội lựa chọn và tham gia các chương trình giảng dạy Đại học hàng đầu theo chuẩn giáo dục Anh quốc, được công nhận trên toàn thế giới với triển vọng nghề nghiệp cao sau khi tốt nghiệp.
 • Đặc biệt, sinh viên khi tốt nghiệp còn có cơ hội nhận được các chứng chỉ của các công ty hàng đầu thế giới chuyên về lĩnh vực công nghệ thông tin như IBM, Symantec.
 • Du học Singapore tại Học viện Informatics sinh viên chỉ cần học xong học kỳ 1 của lớp 10 đã đủ đều kiện nộp hồ sơ vào trường, hoàn thành bằng Cử nhân của Anh quốc chỉ trong 28 tháng – rút ngắn thời gian so với các bạn cùng trang lứa và giúp ích cho con đường sự nghiệp sau này.
 • Sinh viên hoàn thành chương trình Cao Đẳng Nâng Cao tại Informatics có thể chuyển tiếp qua Anh, Úc, Mỹ, NewZealand, Ireland, Thụy Sỹ… với các thủ tục chứng minh tài chính nhanh chóng và dễ dàng từ Singapore.
 • Cơ hội chuyển tiếp học 1 năm lấy bằng Đại học dành cho các sinh viên tốt nghiệp các chương trình Cao đẳng trong nước và quốc tế.
 • Chương trình Thạc sỹ chỉ trong 12 – 16 tháng với các kỳ nhập học linh hoạt.
 • Cơ hội học song song 1 bằng Đại học của Anh quốc khác chuyên ngành bạn đang học ngay tại Việt Nam.
 • Sau khi hoàn thành chương trình Cao đẳng của các trường Sibme, Aptech, NIIT tại Việt Nam, các bạn sinh viên có thể chuyển tiếp qua học năm cuối chương trình Cử Nhân của các trường Đại học danh tiếng hàng đầu của Anh tại Informatics với thời gian chỉ 12 tháng.
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên được bộ phận tư vấn hướng nghiệp giới thiệu các công việc phù hợp với chuyên ngành các bạn sinh viên học và liên hệ với các công ty tuyển dụng để đăng ký phỏng vấn.

Đăng bình luận