Du Học Singapore

Vì sao chọn du học Singapore Học viện Quản lý Singapore SIM?

Du học Singapore đang ngày càng trở nên phổ biến với học sinh sinh viên từ nhiều quốc gia trên thế giới bởi các chương trình giáo dục xuất sắc và sự phát triển của đất nước. Đồng thời tại Singapore hiện nay có khá nhiều sự lựa chọn trong số các cơ sở giáo dục. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu du học Singapore Học viện Quản lý Singapore SIM trong bài viết dưới đây nhé!

Du học Singapore Học viện Quản lý Singapore

Học viện Quản lý Singapore – Singapore Institute of Management (SIM) được thành lập vào năm 1964 như một tổ chức phi lợi nhuận, đào tạo chuyên ngành quản lý cung cấp đa dạng các chương trình giáo dục, đào tạo chuyên môn ở Singapore. Với hơn 80 chương trình học khác nhau, từ các khóa học văn bằng chứng chỉ đến các khóa học cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, hợp tác với các trường đại học nổi tiếng uy tín toàn cầu của Úc, Châu Âu, Anh, Mỹ…

Vì sao chọn du học Singapore Học viện Quản lý Singapore SIM?
Vì sao chọn du học Singapore Học viện Quản lý Singapore SIM?

Vì sao chọn trường Học viện Quản lý Singapore SIM?

SIM nuôi dưỡng tri thức học tập suốt đời

Tại Học viện Quản lý Singapore SIM, việc học là không giới hạn. Bất kể hoàn cảnh, lứa tuổi, hay nhu cầu học tập của học sinh như thế nào, Học viện Quản lý Singapore đều cam kết hỗ trợ tối đa bằng những chương trình cập nhật và lâu dài. Với các chương trình giáo dục đa dạng, các khóa học không ngừng phát triển cũng như các sự kiện cùng mạng lưới các đối tác cung cấp cho sinh viên cơ hội để theo học suốt đời. Triết lý của trường Học viện Quản lý Singapore là phát triển toàn diện thông qua hình thành nhân cách và năng lực, xây dựng mạng lưới và thúc đẩy hợp tác, trang bị cho những nhà lãnh đạo tương lai trước sự thay đổi toàn cầu đang diễn ra nhanh chóng.

Học viện Quản lý Singapore với những thành tích giáo dục nổi trội

Là một nhà cung cấp những giải pháp giáo dục và đào tạo từ hơn 50 năm trước, Học viện Quản lý Singapore vẫn không ngừng nỗ lực theo đuổi sự xuất sắc trong xây dựng chương trình học, chăm sóc và dịch vụ sinh viên. Các chương trình học và dịch vụ chăm sóc đều được điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và hỗ trợ sinh viên tối đa trong việc học. Mối quan hệ thân thiết mà nhà trường xây dựng với các đối tác là các nền công nghiệp đảm bảo phương hướng giáo dục sẽ là thiết thực nhất. Với sự nỗ lực của mình, Học viện Quản lý Singapore đã đạt nhiều thành tích giáo dục nổi trội như:

  • Chứng nhận EduTrust bởi CPE (tháng 5,2010)
  • Top 3 cơ sở giáo dục tư thục bởi AsiaOne People’s Choice Awards 2016
  • Là một những tổ chức giáo dục tư thục được yêu thích theo khảo sát của JobsCentral Learning Survey 2015, đặc biệt được yêu thích bởi các chuyên ngành Kế toán, Kiến trúc, Khoa học xã hội và Nghệ thuật, Kinh doanh, Thiết kế, Kỹ thuật, Công nghệ thông tin.

Truyền cảm hứng trong hơn 5 thập kỷ

Qua hơn 50 năm kể từ ngày thành lập, Học viện Quản lý Singapore luôn cố gắng hoàn thành sứ mệnh nuôi dưỡng tài năng, truyền cảm hứng học tập cũng như trong cuộc sống giúp sinh viên của mình đạt được những ước mơ. Cho đến nay, hàng chục nghìn sinh viên đã được hưởng nền giáo dục tiên tiến đầy cảm hứng của Học viện Quản lý Singapore, nhiều sinh viên đạt được sự nghiệp thành công và dẫn đầu trong những ngành công nghiệp và cộng đồng họ sinh sống.

Khai thác được từ mạng lưới của trường Học viện Quản lý Singapore

Học viện Quản lý Singapore SIM tạo ra và duy trì các mối quan hệ rất tốt với sinh viên, cựu sinh viên, các giảng viên, giáo sư, chuyên viên, mạng lưới các sinh viên và giáo sư kinh doanh. Nhà trường luôn giúp cho sinh viên khai thác tối ưu từ những mối quan hệ này, từ kết nối, chia sẻ kiến thức đến học hỏi kinh nghiệm và xây dựng mạng lưới quan hệ xã hội cho bản thân.

Trên đây là những lý do trả lời cho câu hỏi vì sao chọn du học Singapore Học viện Quản lý Singapore SIM. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi để có thêm nhiều thông tin hữu ích về du học Singapore nhé!