Trường Đại Học Của Singapore

Vì sao chọn du học Singapore Học viện ERC?

Học viện ERC (ERCi) Singapore là một trong những cơ sở giáo dục chất lượng hàng đầu Singapore, thu hút nhiều học sinh, sinh viên cả trong nước và quốc tế. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu Vì sao chọn du học Singapore Học viện ERC trong bài viết dưới đây nhé!

Học viện ERC được thành lập năm 2003 bởi ERC Holdings, nhằm cung cấp sự khác biệt và nâng cao chất lượng dịch vụ giáo dục cho Singapore. ERC Holdings được thành lập năm 1999 bởi một nhóm các doanh nhân châu Á thành đạt, với mục đích phát triển văn hóa doanh nhân ở châu Á.

Vì sao chọn du học Singapore Học viện ERC?
Vì sao chọn du học Singapore Học viện ERC?

Vì sao chọn du học Singapore Học viện ERC?

  1. Chọn du học Singapore Học viện ERC – Giảng viên kinh nghiệm, Chương trình học thực tiễn và Tài liệu học tập trực tuyến

Được thành lập bởi tập đoàn những doanh nhân thành đạt, do đó các phương pháp và chương trình giảng dạy của Học viện ERC tập trung vào cách áp dụng những bí quyết thực tế và những kỹ năng để giải quyết những vấn đề trong môi trường kinh doanh.

Đối với các chương trình đào tạo cấp chứng chỉ bậc đại học, những giảng viên giàu kinh nghiệm của Học viện ERC đảm bảo sinh viên hiểu được những kiến thức cơ bản trước khi phát triển những kiến thức sâu hơn, đồng thời sinh viên có thể thoải mái trao đổi ý kiến, chia sẻ băn khoăn với giảng viên của mình.

Đối với các chương trình đào tạo bằng cấp bậc đại học và thạc sĩ, Học viện ERC thường có sự kết hợp với các đối tác là các trường đại học ở nước ngoài như Đại học Hàng không Embry-Riddle, Đại học Greenwich và Đại học Wolverhampton. Những đối tác này hầu hết đều cung cấp tài liệu học trực tuyến, giúp sinh viên Học viện ERC dễ dàng tiếp cận kiến thức và phát triển những nghiên cứu ở bậc học cao.

  1. Học viện ERC và những đối tác nước ngoài

Học viện ERC hợp tác với những đối tác là các trường đại học của Anh và Mỹ uy tín trên thế giới.

Đại học Greenwich

Trường Đại học Greenwich của Anh có kinh nghiệm cung cấp các chương trình đào tạo trong hơn 100 năm qua. Sinh viên Học viện ERC tham gia chương trình học xây dựng bởi Đại học Greenwich của Anh sẽ được khám phá những phương pháp học mới và sáng tạo, ví dụ như học theo cách giảng dạy truyền thống và được hỗ trợ bằng các nguồn tài liệu trực tuyến, hay thực hành các bài tập mô phỏng kinh doanh và các trò chơi thực tế. Và các chương trình học này liên tục được cập nhật, được thiết kế phù hợp với thực tế môi trường doanh nghiệp hiện tại.

Đại học Wolverhampton

Đại học Wolverhampton là một ngôi trường kinh doanh năng động, sáng tạo, có lịch sử lâu đời từ thế kỷ 19 ở trung tâm nước Anh. Đại học Wolverhampton kết hợp với Học viện ERC cung cấp cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về nhiều lĩnh vực, trong đó nổi bật về lĩnh vực kinh doanh, thông qua các phương pháp giảng dạy hiệu quả, luôn chú trọng các yếu tố thực tiễn, liên kết chặt chẽ với môi trường doanh nghiệp hiện đại.

Đại học Hàng không Embry-Riddle, Mỹ (ERAU)

Là ngôi trường đại học uy tín lâu đời và lớn nhất thế giới chuyên về hàng không và hàng không vũ trụ, ERAU cung cấp cho sinh viên của Học viện ERC những chương trình học chất lượng tương đương với cơ sở ở nước ngoài của họ. ERAU kết hợp với ERC cung cấp hai bằng chính: Cử nhân Khoa học Hàng không là chương trình kéo dài 120 giờ tín dụng với các khóa học về nhân tố con người, an ninh, an toàn hàng không, an toàn và vệ sinh lao động, kiểm soát không lưu, bảo trì máy bay và khoa học hàng không; Chương trình Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh hàng không  cung cấp một nền tảng kinh doanh toàn diện bao gồm kinh tế, khoa học hàng không, kế toán, tiếp thị, quản lý và các chiến lược kinh doanh toàn cầu.

Du học Singapore Học viện ERC
Du học Singapore Học viện ERC

Hai nguyên nhân chính trên đã trả lời cho câu hỏi “Vì sao chọn du học Singapore Học viện ERC?”. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi để có thêm nhiều thông tin hữu ích về du học Singapore nhé!