Trường Đại Học Của Singapore

Vì sao chọn du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang?

Trường Đại học Công nghệ Nanyang được thành lập năm 1955, nằm ở phía tây nam và là một trong những trường đại học tốt nhất Singapore. Ngôi trường đại học công lập sở hữu gồm 4 trường cao đẳng và 12 viện, cung cấp các chương trình giáo dục đại học và sau đại học trên nhiều chuyên ngành, đã thu hút hơn 49.000 sinh viên trong đó có nhiều sinh viên quốc tế. Hãy cùng tìm hiểu Vì sao chọn du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang thông qua những con số thông kê dưới đây nhé!

Vì sao chọn du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang?
Vì sao chọn du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang?
  1. Trải nghiệm quốc tế – lý do chọn du học Singapore Đại Học Công nghệ Nanyang

Theo thống kê, cứ 8 trên 10 sinh viên theo học tại trường Đại học Công nghệ Nanyang có cơ hội trải nghiệm học tập tại đất nước khác ít nhất một lần. Các chương trình trao đổi được thực hiện với các đối tác của trường, nhiều nhất tại các quốc gia như Thụy Điển, Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Hà Lan.

  1. Các đối tác quốc tế

Việc tạo điều kiện cho sinh viên tham gia trao đổi học tập tại nhiều quốc gia khác là bởi Đại học Công nghệ Nanyang có tới 400 đối tác là các trường đại học khác trên toàn cầu. Điển hình là mối quan hệ thân thiết của trường với các trường đại học như Imperial College London, Đại học California, Berkeley, Viện Công nghệ California, Viện Công nghệ Massachusetts, Đại học Công nghệ Munich, Đại học Tsinghua,…

  1. Chất lượng giáo dục toàn cầu

Gần đây, Đại học Công nghệ Nanyang được xếp thứ 11 những trường đại học tốt nhất thế giới bởi bảng xếp hạng toàn cầu QS World University Rankings. Đây là thứ hạng cao nhất mà một trường đại học của Singapore hay cả châu Á đã từng đạt tới. Đồng thời Đại học Công nghệ Nanyang cũng nắm giữ vị trí đầu bảng của bảng xếp hạng những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới theo QS Top 50 under 50 rankings.

Đại học Công nghệ Nanyang với chất lượng được công nhận toàn cầu
Đại học Công nghệ Nanyang với chất lượng được công nhận toàn cầu
  1. Cơ hội nghề nghiệp

Theo thống kê, 9 trên 10 sinh viên của Đại học Công nghệ Nanyang tìm được việc làm trong vòng 4 tháng kể từ khi kết thúc bài kiểm tra tốt nghiệp. 8 trên 10 sinh viên tìm được công việc thực sự qua một hoặc nhiều nơi thực tập. Và 1 trên 4 sinh viên của Đại học Công nghệ Nanyang được những nơi thực tập nhận vào làm việc chính thức.

  1. Đời sống học đường sôi động

Du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang, bạn có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với khoảng 14000 sinh viên bản địa và cả quốc tế ở ký túc xá sinh viên. Ký túc xá được đảm bảo dành cho mọi sinh viên năm nhất. Du học sinh có thể lựa chọn tham gia trong hơn 130 câu lạc bộ, trong đó bao gồm cả những câu lạc bộ của những người có cùng sở thích câu cá, cyber game, đua thuyền, trượt tuyết, võ thuật hay yêu thích motor.

Lý do chọn du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang
Lý do chọn du học Singapore Đại học Công nghệ Nanyang

Trên đây là một số lý do vì sao chọn du học Singapore Đại Học Công nghệ Nanyang, các bạn hãy tiếp tục tìm hiểu và theo dõi các thông tin hữu ích về du học Singapore nhé.