Tư vấn Du Học Singapore

Những ưu điểm khi theo học chương trình thạc sĩ ở Singapore

Du học Singapore theo chương trình thạc sĩ là lựa chọn của rất nhiều sinh viên Việt Nam sau khi kết thúc chương trình đại học với mong muốn nâng cao chất lượng bằng cấp, bổ sung thêm tiếng Anh, sự tự tin trong giao tiếp và những kiến thức xã hội ngoài chuyên môn. Để giúp các bạn có cái nhìn chi tiết hơn, hôm nay New Ocean sẽ đưa ra một vài thông tin cụ thể về chương trình thạc sỹ MBA khi du học Singapore cho những ai đang có ý định theo học:

1. Những ưu điểm của chương trình thạc sỹ MBA tại Singapore

– Singapore là một trong những trung tâm đào tạo chương trình Thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) và các chuyên ngành khác lớn nhất của khu vực châu Á bằng tiếng Anh.

– Hầu hết các trường của Singapore đều có chương trình đào tạo thạc sĩ bao gồm trường tư thục, công lập, các trường danh tiếng trên thế giới được đặt tại Singapore.

– Thời gian học khá ngắn, chỉ mất tầm 1 năm nhưng bạn đã có thể nắm trong tay tấm bằng của các trường ĐH danh tiếng.

– Thủ tục hồ sơ nhập học đơn giản, chỉ mất 3-6 tuần.

– Một số khóa thạc sĩ đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc, có những khóa học không đòi hỏi kinh nghiệm làm việc. Các khóa cần kinh nghiệm thường là khóa Thạc sĩ kinh doanh được các trường ở anh, Úc, Mỹ cấp bằng. Còn các chuyên ngành khác thường không đòi hỏi kinh nghiệm.

Du học Thạc sĩ tại Singapore
Du học Thạc sĩ tại Singapore

2. Điều kiện sinh hoạt:

– Ăn ở: Đất nước Singapore khá nhỏ với diện tích 660 km2, chứa chưa đầy 5 triệu người. Tuy nhỏ nhưng chất lượng giáo dục rất tốt. Các trường ở Singapore không có ký túc xá dành cho sinh viên. Tuy nhiên, công ty tư vấn du học hoàn toàn có thể hỗ trợ sinh viên đăng ký ký túc xá gần trường nếu có nhu cầu.

– Phương tiện đi lại: 70% dân số Singapore đều sử dụng các phương tiện công cộng là xe bus và tàu điện ngầm (MRT) nên chi phí cũng rất tiết kiệm. Mỗi ngày, các bạn chỉ tốn tối đa 4 SGD hoặc có thể dùng thẻ sinh viên để đi bus hoặc MRT với giá tiết kiệm hơn.

>>Hướng dẫn đi tàu điện ngầm MRT khi du học Singapore

Ngoài ra, với những bạn có đam mê mua sắm thì Singapore chính là thiên đường shopping, thường vào mùa sale các mặt hàng sẽ giảm giá rất mạnh.                            

Đăng bình luận