Tư vấn Du Học Singapore

Tư vấn du học Singapore 2015

Từ lâu nay, Singapore vẫn luôn được biết đến là trung tâm tài chính của châu Á với nền kinh tế ổn định, phát triển hàng đầu châu lục. Bên cạnh đó, Singapore còn nổi tiếng là quốc gia có nền giáo dục hiện đại, phát triển hàng đầu thế giới vì vậy du học Singapore luôn là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế.

Du học Singapore 2015
Du học Singapore 2015

Tư vấn du học Singapore 2015

Singapore nổi tiếng là nơi đào tạo ra các ngành hot như truyền thông, tài chính, kinh doanh…Để giúp các bạn học sinh nắm được xu hướng  các ngành nghề hot hiện nay, chuyên mục tư vấn du học Singapore  xin gửi đến các bạn bài viết tư vấn du học Singapore 2015: nên học ngành gì ở Singapore?

Dưới đây là 3 ngành “hot” được các du học sinh lựa chọn theo học khá nhiều ở Singapore mà tư vấn du học Singapore 2015 xin giới thiệu đến các bạn.

1. Ngành truyền thông

 Mặc dù Singapore là quốc gia có diện tích khá nhỏ nhưng lại nổi tiếng thế giới về môi trường trong sạch, người dân thân thiện , dịch vụ chất lượng cao…

Với hệ thống viễn thông phát triển vượt bậc, Singapore là quốc gia được xếp hạng các nền kinh tế có kết nối mạng mạnh nhất thế giới vì vậy lĩnh vực truyền thông của Singapore luôn đạt mức tang trưởng mạnh.

Một số trường đại học có thế mạnh về truyền thông như đại học quốc gia Singapore, đại học công nghệ Nanyang…

2. Ngành Du lịch và Quản trị khách sạn

Ngành du lịch và quản trị khách sạn hứa hẹn là một ngành hot ở đảo quốc sư tử này. Ngành này đòi hỏi nhiều nguồn nhân lực đặc biệt là sau khi khánh thành 2 sòng bạc lớn nhất Đông Nam Á thì yêu cầu cho nguồn nhân lực ở lĩnh vực này khá cao.

>>Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

3. Tài chính – Ngân Hàng

Với nền tảng có nền kinh tế phát triển ổn định, Singapore được biết đến như là một trong những trung tâm tài chính ngân hàng hàng đầu thế giới. Hàng năm, Singapore luôn thu hút một lượng các công ty, ngân hàng nước ngoài đặt trụ ở đây vì vậy sẽ cần nhiều nguồn nhân lực cho ngành tài chính – ngân hàng.

>>Chương trình cử nhân Tài chính ngân hàng tại EASB

Đăng bình luận