Trường Trung Học

Trường Trung học ACS (International) Singapore

Trường trung học ACS (International) là trường đào tạo bậc trung học và dự bị Đại học trực thuộc trường Trung học công lập Anglo – Chinese School (ACS). ACS được thành lập năm 1886 là trường công lập lâu đời nhất ở Singapore. ACS (International) là nhánh đào tạo hệ quốc tế của trường Anglo – Chinese School.

Hiện nay, trường đã phát triển thành một gia đình gồm 6 trường thành viên tuyệt vời với tổng số học sinh lên đến trên 8200 cùng với sự nổi tiếng đáng khâm phục do đã đào tạo ra rất nhiều nhà lãnh đạo, doanh nhân, vận động viên thể thao xuất sắc của quốc gia. Đặc biệt từ năm 2008, trường trung học ACS nằm trong hệ thống trường được Chính Phủ Singapore cấp học bổng đào tạo tài năng trẻ A*Star.

Trường trung học ACS Singapore
Trường trung học ACS Singapore

Trường trung học ACS đã kết hợp phương pháp giáo dục ưu việt của Singapore và chương trình giảng dạy của tổ chức Tú tài quốc tế (International Baccalaureate Organisation- IBO). Bằng Tú tài quốc tế (IB) có thể được xem là danh giá và được công nhận rộng rãi nhất trên toàn thế giới. IB cũng là điều kiện đầu vào các trường Đại học công lập hàng đầu tại Singapore cũng như các trường Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

Bên cạnh chương trình IB, trường còn đào tạo chương trình Phổ thông cơ sở quốc tế IGCSE với thời gian đào tạo 4 năm tương đương cấp 2 tai Việt Nam. IGCSE là chứng chỉ quốc tế về Giáo dục Trung học cơ sở, được công nhận toàn cầu. IGCSE tương đương với GCE “O” Level ( Singapore) và GCSE (Anh Quốc). IGCSE nổi tiếng về phát triển kỹ năng giáo dục sinh động: gợi nhớ kiến thức, kỹ năng diễn đạt bằng lời nói, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm và kỹ năng phán xét.

>>Độ tuổi phù hợp du học Singapore

Những lợi thế khi học tập tại trường trung học ACS Singapore

Trường trung học ACS được nhiều phụ huynh và học sinh lựa chọn cho con em học trung học tại Singapore vì có môi trường học tập và sinh hoạt an toàn, thuận tiện; chương trình đào tạo đạt tiêu chuẩn quốc tế, được công nhận trên toàn thế giới, cho phép học sinh có cơ hội vào học tại các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Buổi ngoại khóa của trường trung học ACS Singapore

Buổi ngoại khóa của trường trung học ACS Singapore

Chương trình học có tính bao quát và tổng hợp nên học sinh có thể lựa chọn môn học một cách linh hoạt. Chương trình giáo dục 6 năm cung cấp một quá trình đào tạo xuyên suốt và liên tục nhằm tạo ra một sự tiến bộ, trưởng thành không ngừng cho học viên.

Học sinh được học ngôn ngữ chính là tiếng Anh và một số ngoại ngữ phụ khác, chú trọng học các môn khoa học, toán, nghệ thuật và các môn nhân văn. Lớp học có sĩ số nhỏ nên giáo viên có thể quan tâm chăm sóc tới từng cá nhân học sinh. Trường sử dụng công nghệ tiên tiến để hỗ trợ cho việc học tập với hệ thống mạng nội bộ wireless trong khuôn viên trường học.

Ngoài chương trình học chính khoá, học sinh theo học tại trường trung học ACS Singapore còn có thể tham gia chương trình SAT (Scholastic Aptitude Test) là điều kiện bắt buộc để vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ cũng như các nước phương Tây. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho học sinh chương trình ngoại ngữ phụ như tiếng Hoa, Pháp, Nhật, Đức…Phương châm đào tạo của trường là tạo nên những công dân phát triển toàn diện về thể lực, trí lực, tinh thần và xã hội.

Bên cạnh đó, hệ thống “phòng học bộ môn” (home-room) tạo nên một môi trường mang tính tương tác, sinh động và đầy hứng khởi cũng như hạn chế tâm lý gò bó khi học tập của học sinh du học Singapore. Các tiện nghi được thiết kế chuyên dụng và phù hợp theo nhu cầu học tập của học sinh.

Trường chú trọng việc phát triển học sinh thành những công dân trẻ được trang bị các kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng diễn thuyết trước công chúng (public speaking), kỹ thuật phỏng vấn, kỹ năng học tập và quản lý thời gian. Chương trình phát triển toàn diện chú trọng giáo dục tri thức khoa học, giáo dục thể chất và tâm hồn. Việc đánh đánh giá và khen thưởng được thực hiện dựa theo những nỗ lực của học sinh du học nhằm động viên các em phát huy hết tiềm năng của mình.

Chào mừng bạn đến với New Ocean, nơi hiện thực hóa giấc mơ du học của bạn !

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ NEW OCEAN

Add : Số 37 – Ngõ 121 – Thái Hà – Đống Đa – Hà Nội

Tel : ( 04 ) 353.783.11

Email : [email protected]

Mobile : 098.424.0033 – 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044 – 096.456.0055