Du học Singapore tại 3 trường có học phí thấp nhất

1 Flares Google+ 0 Facebook 0 Twitter 0 LinkedIn 0 Pin It Share 1 1 Flares ×

Chi phí du học là điều mà hầu hết học sinh, sinh viên cũng như phụ huynh có con em chuẩn bị du học đều rất quan tâm. Singapore là một môi trường giáo dục vô cùng chất lượng, có thể sánh ngang với các nền giáo dục hàng đầu thế giới như Anh, Mỹ, Australia. Tuy quốc gia này nằm ở châu Á, nhưng vì sự phát triển vượt bậc cả về giáo dục và chất lượng sống nên chi phí nhìn chung đắt đỏ hơn. Vậy những lựa chọn nào dành cho các bạn mong muốn du học với chi phí “mềm”? Hãy cùng New Ocean tìm hiểu Du học Singapore tại 3 trường có học phí thấp nhất trong bài viết dưới đây nhé!

  1. Học viện Kaplan – trường có học phí thấp nhất du học Singapore

Kaplan là một trong những học viện hàng đầu của Singapore, hàng năm thu hút rất nhiều sinh viên du học Singapore. Không chỉ bởi chất lượng đào tạo cao, các bằng cấp giá trị quốc tế mà còn bởi dịch vụ đối với sinh viên rất tốt. Lộ trình khi theo học tại học viện Kaplan là 2 năm học bằng cử nhân, 1 năm học bằng thạc sĩ, giúp sinh viên tiết kiệm được chi phí mà vẫn nhận được bằng cấp từ cơ sở giáo dục hàng đầu của Anh, Úc. Đồng thời, học viện Kaplan cũng cung cấp nhiều suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là học bổng đầu vào với giá trị cao nhất lên tới trên 50 triệu đồng.

Học viện Kaplan

Học viện Kaplan

  1. Học viện MDIS

MDIS là học viện giáo dục lớn nhất và lâu đời nhất tại Singapore. Đây một trong số ít những học viện được chứng nhận Edutrust 4 năm của hệ thống giáo dục Singapore. Đây cũng là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt.

MDIS nằm trong top các trường có nhiều học bổng đầu vào cao nhất tại Singapore như: miễn phí ghi danh 321 SGD, học bổng trị giá lên tới 68 triệu đồng.

Học viện MDIS

Học viện MDIS

  1. Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang cũng là một trong 3 trường có học phí thấp nhất khi du học Singapore. Với chi phí rẻ, nhưng học viện quản lý Nanyang cung cấp chất lượng đào tạo vô cùng chất lượng, với những khóa học hấp dẫn và sáng tạo, đặc biệt gắn liền với thực tiễn cuộc sống. Học viện cung cấp chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng ngay khi hoàn thành chương trình học năm nhất đại học, giúp sinh viên có thể trải nghiệm và hỗ trợ chi phí sinh hoạt trong thời gian du học.

Học viện quản lý Nanyang

Học viện quản lý Nanyang

Trên đây là gợi ý về 3 trường có học phí thấp nhất khi du học Singapore, chúc các bạn có thêm thông tin hữu ích và thành công trên con đường du học trong tương lai.

Chát với New Ocean