Tin Visa Du Học

Chúc mừng Trần Thị Thủy nhận visa du học Singapore trường Nanyang

New Ocean chúc mừng bạn Trần Thị Thủy đã nhận visa du học Singapore, khóa tiếng Anh tại trường Nanyang.

  • Họ và tên: TRẦN THỊ THỦY
  • Quê quán: Thái Bình
  • Trường theo học: Đại học Công nghệ Nanyang
  • Chương trình học: Khóa tiếng Anh

 

Chúc mừng Trần Thị Thủy nhận visa du học Singapore

Chúc mừng Trần Thị Thủy nhận visa du học Singapore

Mong muốn trong tương lai sẽ được làm việc trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn nên sau khi tốt nghiệp THPT, Trần Thị Thủy đã bắt tay ngay để thực hiện ước mơ đi du học. Thêm vào đó là sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, Thủy đã nhanh chóng tìm đến trung tâm tư vấn du học New Ocean để nhờ sự trợ giúp. Chỉ trong một thời gian ngắn, Thủy đã có trong tay mình tấm visa du học Singapore.

Thời gian tới, Thủy sẽ học khóa tiếng Anh kéo dài từ 6 đến 8 tháng, sau đó sẽ học lên chương trình cử nhân khách sạn tại trường Nanyang. Đây là một trong những học viện uy tín tại Singapore. Trường rất nổi bật trong việc đào tạo các chương trình về du lịch, khách sạn. Theo học chuyên ngành du lịch, khách sạn tại trường, sinh viên du học Singapore sẽ được đảm bảo gần như hoàn hảo chương trình thực tập hưởng lương và việc làm sau tốt nghiệp.

Sẽ còn rất nhiều khó khăn đang chờ đón cô gái trẻ sinh năm 1998 ở phía trước nhưng chúng tôi tin rằng, chẳng có khó khăn nào có thể làm cản bước tiến của bạn. Chúc Thủy sẽ luôn học tập tốt và thành công trong tương lai.

Đăng bình luận