Du Học Singapore Trường Đại Học Của Singapore

Du học Singapore: Tìm hiểu về học viện ERC

Bạn đang ấp ủ ước mơ du học Singapore nhưng còn phân vân về việc chọn trường? Đừng lo lắng bởi New Ocean sẽ giới thiệu với bạn học viện ERC – ngôi trường nâng bước thành công.

Giới thiệu chung

Học viện ERC - nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn
Học viện ERC – nơi hiện thực hóa ước mơ của bạn

Học viện ERC (ERC Institute, ERCI) được ERC Holdings (ERC) thành lập vào năm 2003 để cung cấp cho giáo dục sự khác biệt và nâng cao chất lượng dịch vụ của nền giáo dục Singapore. Mục tiêu chính của trường là đào tạo và hướng dẫn một thế hệ lãnh đạo doanh nghiệp mới được trang bị các kỹ năng để phân tích và giải quyết những thách thức kinh doanh thế giới hiện nay.

Học viện ERC tọa lạc tại số 30 đường Prinstep, phía nam Singapore. Đây là khu vực có mạng lưới giao thông dày đặc với những đường quốc lộ và hệ thống tàu điện ngầm MRT thuận lợi cho viêc di chuyển của sinh viên. Khu vực xung quanh được bao bọc bởi hai công viên lớn là Fort Canning và Esplanade tạo cảnh quan xanh mát và nơi nghỉ ngơi của người dân. Trường nằm trong khu vực có nhiều tiện ích hiện đại phục vụ cho cuộc sống như rạp chiếu phim, café, bảo tàng, sân vận động…

Sinh viên ERCI được hưởng những tiện nghi tuyệt vời để có được một trải nghiệm giáo dục toàn diện nổi bật. Khu học xá ERCI, tọa lạc tại 30 Prinsep Street, cung cấp hơn 20.000 mét vuông không gian và lớp học với các phương tiện giảng dạy hiện đại có sức chứa khoảng 1.000 sinh viên trong khuôn viên. ERCI có một hệ thống hướng dẫn giảng dạy được sử dụng bởi các trường đại học trên thế giới. Trong khi sinh viên tận hưởng những lợi ích của sự tập trung cá nhân trong các hướng dẫn, các bài giảng có chức năng cung cấp thông tin cốt lõi thiết yếu mà không được đề cập trong các hướng dẫn. Tại ERCI, các giảng đường nói chung không nhiều hơn 150 sinh viên trong khi các nhóm hướng dẫn có quy mô lớp học nhỏ không quá 35 sinh viên. Sinh viên ERCI cũng nhận được dịch vụ chăm sóc và tư vấn từ các thành viên sáng lập của ERCI và ban giám đốc.

Tất cả sinh viên địa phương tại học viện ERC được hưởng một thẻ thành viên miễn phí 1 năm với Ban Thư viện Quốc gia, có 19 thư viện công cộng trên khắp các thị trấn khác nhau ở Singapore. Sinh viên nước ngoài sẽ được hưởng những quyền lợi tương tự với khoản phí hội viên hàng năm là 42,80 đô la Singapore với một khoản phí đăng ký là 10 đô la Singapore.

Các loại bằng cấp của học viện ERC

Du học Singapore cùng công ty tư vấn du học New Ocean
Du học Singapore cùng công ty tư vấn du học New Ocean

Certificate

 1. Khóa dự bị tiếng Anh dành cho người nước ngoài

Chương trình bốn mô-đun này được thiết kế để trang bị cho học sinh những kỹ năng ngôn ngữ cần thiết cho mục đích học tập và kinh doanh. Nó phù hợp cho những người ở cấp cơ bản đến những người có trình độ cao của ngôn ngữ. Học sinh nhận được cấu trúc ngữ pháp cơ bản, thực hành đàm thoại, các hoạt động đọc hiểu, từ vựng kết hợp và nghe. Học sinh có những hoạt động hữu ích như viết tiểu luận, làm việc theo cặp và nhóm, tập luyện, đóng vai, thuyết trình, đi thực địa, thảo luận và tranh luận để giúp họ giao tiếp thông thạo và chính xác bằng tiếng Anh nói và viết; phù hợp với mức độ học tập tương ứng.

 • Thời gian học: Full time 9 tháng
 • Tất cả các đơn phải được nộp cho ERCI chậm nhất là 2 tháng trước khi bắt đầu khóa học
 1. Khóa dự bị Quản lí kinh doanh

Mục đích của việc cung cấp chương trình này là cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc về Anh văn và Kinh doanh trước khi tham gia khóa học chương trình cao hơn. Khóa học này được thiết kế để cung cấp kiến ​​thức cơ bản quan trọng trong các nghiên cứu kinh doanh và cũng nhằm mục đích trang bị cho học sinh một cách nhìn đúng vào việc sử dụng tiếng Anh trong môi trường kinh doanh.

 • Điều kiện nhập học

+ Hoàn thành chương trình lớp 10

+ IELTS 4.5

+ Trên 16 tuổi

Advanced Diploma

1. Tài chính kế toán

Khóa học nâng cao về Kế toán và Tài chính của học viện ERC cho phép sinh viên làm việc trong ngành  đạt được các kỹ năng tư duy, khả năng sáng tạo và kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết để trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Sinh viên được rèn luyện sự linh hoạt và nhạy cảm với những thay đổi trong xu hướng tài chính, cũng như nhu cầu của ngành công nghiệp và khách hàng của họ.

Sinh viên theo học chương trình nâng cao về Kế Toán và Tài Chính sẽ được yêu cầu hoàn thành 13 học phần trong 8 học kỳ tại đất nước Singapore. Chương trình này cung cấp thời gian học toàn thời gian và bán thời gian, và sẽ mất 20 tháng để hoàn thành. Sinh viên học toàn thời gian sẽ tham dự các lớp học 5 ngày một tuần vào các ngày trong tuần, trong khi sinh viên bán thời gian sẽ tham dự các lớp học 3 lần một tuần vào các ngày trong tuần và / hoặc vào cuối tuần.

 • Điều kiện nhập học

+ Hoàn thành chương trình lớp 12

+ IELTS 5.5

+ Trên 17 tuổi

2. Quản lí kinh doanh

Khóa học nâng cao Quản lí Kinh doanh được thiết kế để giúp sinh viên đạt được các kỹ năng tư duy cơ bản, khả năng sáng tạo và kiến ​​thức kỹ thuật trong các lĩnh vực như Kế toán, Tài chính, Kinh tế, Marketing, Quản lý, Chuỗi cung ứng, Quản lý Kỹ thuật số, và Ngân hàng & Tài chính. Mục tiêu của trường là hướng dẫn sinh viên linh hoạt và nhạy cảm với những thay đổi năng động trong xu hướng kinh doanh và nhu cầu quan trọng nhất của ngành mình.

Các chuyên ngành đào tạo gồm có:

 • Tài chính kế toán
 • Quản trị chiến lược
 • Marketing và Quản lí bán hàng
 • Quản trị du lịch và lữ hành

Điều kiện nhập học

 • Hoàn thành chương trình lớp 12
 • IELTS 5.5
 • Có chứng chỉ hoàn thành khóa học dự bị quản lí kinh doanh của ERCI
 • Trên 17 tuổi.

Bachelor

Chương trình đào tạo cử nhân của Học viện ERC được liên kết với ba trường đại học danh tiếng là University of Greenwich, University of Wolverhampton, Embry-Riddle Aeronautical University cung cấp các chuyên ngành học:

 • Khoa học Hàng không
 • Khoa học Quản trị kinh doanh Hàng không
 • Kế toán tài chính
 • Quản trị kinh doanh
 • Kinh doanh quốc tế.

Công ty tư vấn du học New Ocean luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn trên con đường hiện thực hóa ước mơ du học.