Tư vấn Du Học Singapore

Tìm hiểu về chứng nhận Edutrust

Đã đôi lần khi tìm hiểu thông tin về các trường học đại học, cao đẳng ở Singapore, bạn đã từng bắt gặp cụm từ chứng nhận Edutrust hay Edutrust star, edutrust provisional… và bạn không biết cụm từ này có nghĩa là như thế nào? Chúng có vai trò gì hay tầm quan trọng của các chứng nhận này ra sao? Vì vậy để giúp cho những bạn học sinh, sinh viên đang có ý định đi du học Singapore hiểu hơn về vấn đề này, trong bài viết hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn bài viết về chứng nhận Edutrust.

Tìm hiểu về chứng nhận Edutrust
Tìm hiểu về chứng nhận Edutrust

1. EDUTRUST STAR :

EDUTRUST bảo vệ quyền lợi cho tất cả các du học sinh học tại các trường tư thục tại Singapore – không phân biệt học sinh bản địa hay quốc tế ( trước đây CASE TRUST chỉ bảo vệ quyền lợi cho học sinh quốc tế ).

Để đạt được giải thưởng này thì các trường tư Singapore phải đạt từ 750 điểm trở lên (theo thang điểm đánh giá của Hội đồng Giáo dục Tư nhân – cao nhất là 1000 điểm)

Giải thưởng này dành cho những trường tư thục có sự xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng. Danh hiệu này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực được duy trì liên tục trong sự tiến bộ của tổ chức này.

Giải thưởng này sẽ có giá trị trong vòng 4 năm.

>>Du học Singapore và những câu hỏi thường gặp

2. EDUTRUST 

  • Các trường phải đạt từ 600 – 749 điểm
  • Giải thưởng này được trao cho một tổ chức giáo dục tư nhân đạt được thỏa đáng sự thể hiện đáng khen ngợi trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng.
  • Giải thường này cũng có giá trị trong vòng 4 năm.

3. EDUTRUST PROVISIONAL :

Các trường đạt từ 500 – 599 điểm

Tại Singapore giải thưởng này dành cho những trường đạt được mức tối thiểu sự hiệu quả trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng. Để được chấp nhận giải thưởng, các tổ chức nhận thức sự cần thiết phải cải thiện trong thực tiễn quản lý hiện tại và trong các quy định về dịch vụ, và phấn đấu để đạt được điều này.

Giải thưởng này có giá trị trong vòng 1 năm.

Như vậy, các trường tư thục muốn nhận được chứng nhận EDUTRUST này phải đạt được ít nhất 500 điểm theo thang điểm đánh giá chung.