Trường Đại Học Của Singapore

Thực tập hưởng lương tại SHMR khi du học Singapore

SHRM (School of Hospitality and Resort Management) là trường chuyên đào tạo chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn tại Singapore trên nền tảng giáo trình và phương pháp của Thụy Sỹ. Chính vì vậy, không chỉ sở hữu những chương trình học xuất sắc, theo học tại SHRM khi du học Singapore bạn còn được tạo điều kiện thực tập hưởng lương giúp nâng cao kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghiệp không khói.

Cùng Tư vấn du học New Ocean tìm hiểu về chương trình thực tập hưởng lương tại SHMR khi du học Singapore bạn nhé.

1. Đôi nét về SHMR

SHMR
SHMR cung cấp các khóa học bài bản về du lịch khách sạn tại Singapore

Với định hướng chuyên giảng dạy về ngành quản lý nhà hàng và quản trị du lịch – khách sạn, Cao đẳng SHRM tại Singapore cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện về ngành công nghiệp không khói. Chính vì thế, du học Singapore tại SHMR cũng đồng nghĩa với việc bạn sẽ nhận được những những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành đúng chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Thông thường chương trình đào tạo của SHRM sẽ bao gồm 60% lý thuyết, 40% thực hành ngay tại trường. 39 môn học bao gồm toàn bộ kiến thức đầy đủ trong ngành du lịch – khách sạn cũng được truyền tải đến sinh viên trong suốt khóa học. Không những thế, theo học tại SHRM bạn sẽ được trang bị một iPad mini với các phần mềm học tập như teamie, ibook nhằm hạn chế việc mang sách vở đến trường.

Và nếu bạn vẫn nuôi trong mình khao khát được học tập tại Anh quốc thì SHMR hoàn toàn có thể thỏa mãn yêu cầu của bạn. Bởi lẽ, SHRM có mối liên kết chặt chẽ với trường Đại học Wolverhampton, Anh quốc nên sinh viên có thể hoàn thành chương trình Top-up 9 tháng để nhận bằng cử nhân tại Anh quốc.

Không dừng lại ở đó, năm 2015, trường SHRM nhận được những công nhận trong giới học thuật về chất lượng giáo dục khi đạt được những danh hiệu cao quý về chất lượng giáo dục – chứng nhận về tiêu chuẩn giáo dục Edutrust.

Hàng năm SHRM cũng dành các suất học bổng du học 100% với chương trình tiếng Anh (áp dụng cho sinh viên học Advanced Diploma quản trị nhà hàng khách sạn). Học bổng 6.000 SGD cho chương trình Advanced Diploma quản trị du lịch khách sạn. Học bổng 1.000 SGD cho chương trình cao đẳng quản lý nhà hàng. Học bổng 1.500 SGD cho chương trình dự bị đại học (tuyển học sinh chưa có bằng tốt nghiệp trung học).

2. Chương trình thực tập hưởng lương tại SHMR

Tuy nhiên, điểm nổi bật khiến cái tên SHMR được nhiều người tin tưởng và chọn lựa còn phải kể đến những chương trình thực tập hưởng lương mà trường đem lại.

Chương trình thực tập hưởng lương tại SHMR
Chương trình thực tập hưởng lương tại SHMR cho bạn những kinh nghiệm quý báu

Thông thường, SHMR sẽ bảo đảm cho sinh viên có 6 tháng thực tập hưởng lương 800 – 1.500 SGD/tháng tùy thuộc năng lực sinh viên. Cụ thể, sinh viên sẽ chính thức tiếp nhận các vị trí công việc khác nhau tại các đơn vị liên kết của trường, gồm những nhà hàng khách sạn quốc tế 5 sao như:

  • Rang Mahal restaurants
  • The Prive Group
  • ABR Holdings limited
  • Deliciae Hospitality Management
  • RE&S
  • Và nhiều đối tác nổi tiếng tại Singpaore đang hợp tác với SHRM

Ngoài ra, trường cũng sẽ hỗ trợ giúp sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm, bố trí các buổi phỏng vấn giữa sinh viên và các đối tác làm việc với nhà trường như các khách sạn, nhà hàng, sân bay, khu nghỉ mát… sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học cao đẳng nâng cao quản lý du lịch – khách sạn 18 tháng hoặc hoàn thành cử nhân tại trường.

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận