Thông tin du học Singapore: Trường KAPLAN Singapore
Nền Giáo Dục Singapore

Thông tin du học Singapore: Trường KAPLAN Singapore

Du học Singapore hiện nay đang nhanh chóng vươn lên thành điểm đến hấp dẫn du học sinh… Điều này không chỉ bởi vì nơi đây có chi phí học tập cạnh tranh mà còn vì chất lượng giáo dục tốt. Trường Kaplan Singapore là một trong những ngôi trường sẽ đảm bảo bạn có môi trường học tập tốt nhất.

Kaplan Singapore có cơ sở vật chất vượt trội
Kaplan Singapore có cơ sở vật chất vượt trội

Tổng quan về trường Kaplan Singapore

Trường Kaplan Singapore có khởi đầu khá khiêm tốn. Khởi đầu của trường là các lớp học thêm ở văn phòng tại Brooklyn vào năm 1938. Sau đó, Kaplan nhanh chóng vươn xa để trở thành nhà cung cấp dịch vụ giáo dục và sự nghiệp quốc tế hàng đầu. Đối tượng đến với Kaplan là các cá nhân, trường học và các tổ chức thương mại,… 

Trường Kaplan Singapore trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Hoa Kỳ. Đây là một trong những nhà cung cấp giáo dục hàng đầu trên thế giới. Tổ chức có quy mô lớn với khoảng 500 khu học xá ở 30 quốc gia trên toàn cầu. Tập đoàn Kaplan hiện đáp ứng nhu cầu học tập của hơn 1 triệu sinh viên hằng năm. 

>> Đặc điểm nổi bật

Kaplan Singapore là trường tư thục đạt được nhiều thành tích nổi trội:

 • Là trường tư thục đào tạo Cao đẳng, Đại học số một tại Singapore
 • Chương trình sau Đại học của Kaplan được đánh giá tốt thứ 2 tại Singapore
 • Đạt chứng chỉ Edutrust – 4 năm.

Mỗi chương trình ở trường Kaplan Singapore được quản lý bởi một tư vấn viên. Tư vấn viên tiếp nhận phản hồi từ sinh viên và liên tục điều chỉnh chương trình để phù hợp với yêu cầu học sinh.

Kaplan Singapore hiện nay có khoảng 144 giáo viên tại Singapore và hơn 70 giáo viên từ các trường Đại học đối tác bay sang Singapore giảng dạy. Trường luôn có khóa tiếng Anh khai giảng mỗi 2 tháng dành cho các sinh viên muốn học nâng cao Anh ngữ.

Trường Kaplan Singapore có hai khu học xá hiện đại nằm ở trung tâm Singapore – Sommerset và Dhoby Ghaut. Tổng diện tích hơn 100,000 feet với gần 70 phòng học máy lạnh, 2 phòng thực hành vi tính, 2 thư viện và phòng thư giãn cho sinh viên, phòng học, khu café tại trường.

Trường có nhiều chuyên ngành đào tạo nổi trội có tiếng trong khu vực như:

Quản trị kinh doanh Kế toán Quan hệ quốc tế
Marketing Kinh doanh quốc tế Công nghệ thông tin
Tài chính Quản trị du lịch – khách sạn Tâm lý học
Ngân hàng Truyền thông

Tại sao chọn trường Kaplan Singapore?

1. Vị trí thuận lợi

Khu học xá chính của trường Kaplan Singapore tọa lạc tại trung tâm thành phố Singapore. Đây là khu vực nhộn nhịp nhất nước với rất nhiều hàng quán, trung tâm thương mại, trường học… san sát. Điều này tạo điều kiện rất thuận lợi cho sinh viên trong việc sinh hoạt cũng như hòa nhập cuộc sống văn hóa.

Ngoài ra, trường còn nằm khá gần với ga tàu điện ngầm lớn nhất Singapore. Chỉ mất khoảng 30 đến 40 phút là sinh viên trường có thể di chuyển tới hầu hết các điểm đến du lịch nổi tiếng nhất đảo quốc sư tử. 

2. Đối tác danh tiếng

Đối tác của trường Kaplan Singapore đều là những trường đại học hàng đầu như:

+ University College Dublin nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới. Khoa thương mại của UCD xếp hạng 86 trên toàn thế giới (Financial Times 2012 Ranking)

+ Northumbria University: nằm trong top 25 Trường đào tạo Thương mại tại UK (The Sunday Times University Guide 2013) và xếp hạng 54 tại Anh (The Complete University Guide 2013).

+ Portsmouth University: Xếp hạng 35 về ngành Kế toán và Tài chính trong The Complete University Guide 2013. Sinh viên hoàn tất chương trình Cử nhân sẽ được miễn giảm môn ở kì thi ACCA.

+ Royal Holloway University of London: Xếp hạng 15 toàn diện tại UK (Times Higher Education 2012-2013). Trường cũng xếp hạng 119 toàn thế giới (Times Higher Education 2012-2013).

+ Murdoch University: nằm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới. Đây là trường Đại học Australia đạt được chất lượng 5 sao về sự hài lòng của sinh viên trong suốt 13 năm liền

+ University of Bedfordshire xếp hạng 82 (The Complete University Guide), xếp hạng 88 theo The Times Good University Guide 2013. Trường có khoa thương mại là thành viên của UK Association of Business Schools và the European Foundation for Management Development (EFMD).

+ Birmingham City University: nằm trong TOP 60 các trường Đại học uy tín thế giới, TOP 30 trường Đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.

+ University of Essex được xếp vào Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2013 – 2014). Khoa kinh doanh của ĐH Essex xếp hạng thứ 2 UK về chất lượng đào tạo ngành Tài Chính – Kế Toán(Research Assessment Exercise, 2008)

3. Chi phí học tập hợp lý

Chi phí học tập ở Singapore vốn không hề đắt đỏ. Với các trường tư thục của Singapore, nguồn thu của trường không chỉ từ học phí. Để trang trải chi phí, trường còn nhận các khoản tiền từ các nhà tài trợ cũng như hội đồng trường.

Đặc biệt, học phí du học tại trường Kaplan Singapore tiết kiệm lên đến 50% so với các trường tư thục khác tại Singapore. Với chi phí học tập tiết kiệm, sinh viên vẫn có cơ hội được nhận bằng chính quy do chính những trường đại học đối tác cấp.

4. Tiết kiệm thời gian

Tại trường Kaplan Singapore, thời gian học tập được rút ngắn. Sinh viên sẽ chỉ mất khoảng 2 năm để hoàn thành chương trình ĐH nhận bằng quốc tế. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và sinh hoạt phí cho sinh viên khi du học. Đồng thời, ra trường sớm đồng nghĩa sinh viên sẽ sớm gia nhập thị trường lao động.

Kaplan cung cấp nhiều chương trình đào tạo đa dạng. Đi kèm với đó là điều kiện đầu vào linh hoạt cho từng chương trình. Sinh viên có thể nhập học vào bất cứ thời điểm nào, ở bất cứ trình độ nào, với bất cứ nhu cầu nào. Sinh viên đến với Kaplan cũng không cần lo lắng về vấn đề tiếng Anh du học. Trường có những chương trình đào tạo tiếng Anh cấp tốc cho sinh viên chưa đủ điều kiện IELTS.

Chương trình đào tạo của trường Kaplan Singapore

1. Chương trình Cao đẳng 

Chương trình cao đẳng của Kaplan Singapore bao gồm các chuyên ngành:

Quản trị kinh doanh Quản lý tài chính Ngân hàng và quản lý đầu tư chứng khoán
Kế toán Quản lý hậu cần Công nghệ thông tin
Quản lý Marketing Quản trị du lịch khách sạn Truyền thông đại chúng

2. Chương trình Cử nhân

– Chương trình cấp bằng của Đại học Quốc gia Ailen:

 • Chuyên ngành Quản lý
 • Tài chính
 • Marketing
 • Quản lý hậu cần
 • Quản lý ngân hàng và tài sản 

– Chương trình cấp bằng của Đại học Postmouth Anh Quốc: Chuyên ngành Quản lý Kế toán và tài chính 

– Chương trình cấp bằng của Đại học Murdoch – Úc:

 • Chuyên ngành Cử nhân Quản trị nguồn nhân lực
 • Truyền thông
 • Quản lý
 • Marketing

–  Chương trình cấp bằng kép của Đại học Murdoch – Úc:

 • Du lịch và quản trị sự kiện
 • Quản trị du lịch khách sạn và du lịch
 • Quản lý
 • Tài chính
 • Tài chính kế toán
 • Kinh doanh Quốc tế
 • Kế toán
 • Marketing
 • Truyền thông & PR
 • Khoa học máy tính,
 • Tâm lý học

– Chương trình cấp bằng của đại học Nothurmbria, UK:

 • Quản trị kinh doanh
 • Marketing
 • Quản lý hậu cần
 • Quản trị du lịch – khách sạn

– Chương trình cấp bằng của Đại học Royal Holloway, UK:

 • Quản lý kinh doanh
 • Kế toán
 • Marketing 

3. Chương trình Thạc sỹ của trường Kaplan Singapore

-Chuyên ngành Khoa học quản lý, Thạc sỹ tài chính (cấp bằng của Đại học QG Ai len).

-Chuyên ngành Quản lý tài chính, Quản lý Marketing, Quản lý du lịch khách sạn (cấp bằng của Đại học Northumbria, UK)

Còn chần chờ gì nữa mà không chọn ngay trường Kaplan Singapore để hoàn thành ước mơ du học của bạn.

Công ty tư vấn du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín hàng đầu của Kaplan Singapore tại Việt Nam. Hãy đến để được tư vấn tận tình và chi tiết bạn nhé.