Thành tựu nổi bật của JCUS – Hai lần đạt chứng nhận Edutrust Star liên tiếp.
Cẩm Nang Du Học

Thành tựu nổi bật của JCUS – Hai lần đạt chứng nhận Edutrust Star liên tiếp.

James Cook University Singapore (JCUS) là một trong 3 trường đại học tư thục tốt nhất Singapore. Với chương trình đào tạo chuyên nghiệp và sáng tạo, JCUS lại một lần nữa được vinh danh bởi Hội đồng Giáo dục tư nhân Singapore . Thành tựu nổi bật của JCUS này đã góp phần đưa trường trở thành Đại học duy nhất hai lần đạt chứng nhận Edutrust Star liên tiếp.

Giới thiệu về chứng nhận Edutrust Star danh giá nhất Singapore

Chứng chỉ Edutrust là chứng chỉ do Hội đồng giáo dục tư nhân cấp cho các Trường, các tổ chức giáo dục tư nhân có đủ điều kiện tuyển sinh sinh viên Quốc tế. Chứng nhận Edutrust có 3 loại phân nhiều cấp độ. Trong đó, chứng nhận Edutrust Star là danh giá nhất Singapore.

Chứng chỉ Edutrust là cơ sở đánh giá các trường tư thục Singapore
Chứng chỉ Edutrust là cơ sở đánh giá các trường tư thục Singapore

Edutrust Star được trao cho những trường tư thục có sự xuất sắc trong tất cả những lĩnh vực quan trọng của quản lý và quy định của những dịch vụ giáo dục chất lượng. Danh hiệu này cũng là một biểu tượng của sự công nhận cho những nỗ lực được duy trì liên tục trong sự tiến bộ của tổ chức này.

Thành tựu nổi bật của JCUS – Hai lần đạt Edutrust Star liên tiếp

Đại học James Cook Singapore( JCUS)

JCUS là trường đại học danh tiếng bậc nhất Singapore. Trường trực thuộc đại học James Cook Australia – top 10 đại học xuất sắc nhất của Úc. Thành lập được hơn 50 năm, JCUS luôn tự hào đem đến những khóa học chất lượng hàng đầu. Trường cung cấp các cơ sở vật chất tối ưu cho việc dạy và học. Đội ngũ giảng viên là các tinh anh trong các lĩnh vực: Kinh tế, Quản trị,Du lịch,…

Bên cạnh đó, JCUS còn có rất nhiều đãi ngộ cho sinh viên. Trường kết nối sinh viên với các nơi ở phù hợp, các doanh nghiệp tốt,…Chính vì vậy, tuy hoạt động trong thời gian ngắn, các thành tựu nổi bật của JCUS đã rất nhiều.

Thành tựu nổi bật của JCUS - Hai lần đạt Edutrust Star liên tiếp
Thành tựu nổi bật của JCUS – Hai lần đạt Edutrust Star liên tiếp

Một số thành tựu nổi bật của JCUS :

 • TRƯỜNG DUY NHẤT TẠI SINGAPORE ĐẠT CHỨNG NHẬN “EDUTRUST STAR” 2 LẦN LIÊN TIẾP.
 • Là một trong 12 trường Đại học tốt nhất trên Thế giới về đào tạo chuyên ngành Quản trị du lịch và khách sạn (Top 12).
 • Là trường Đại học tốt thứ 28 (Top 28) của khối các trường Đại học trẻ và năng động trên toàn Thế giới.
 • Tại Singapore, là trường duy nhất được Chính phủ Singapore chứng nhận là “TRƯỜNG ĐẠI HỌC” cho hệ ngoài công lập.
 • Trường duy nhất tại Singapore có chương trình đào tạo Thạc sỹ kế toán chuyên nghiệp (MPA) được chứng nhận bởi Hiệp hội kế toán công của Úc (CPA).

Những lợi ích thành tựu nổi bật JCUS đem lại cho du học sinh

Sự cam kết dịch vụ vững chắc

Với thành tựu nổi bật của JCUS trên, du học sinh sẽ được nhà trường cam kết cung cấp các dịch vụ chất lượng. Các dịch vụ bao gồm tư vấn học tập, hỗ trợ tìm nơi ở,… sẽ được chuyên viên tư vấn của trường nhiệt tình giúp đỡ. Đặc biệt, trường JCUS sẽ hỗ trợ sinh viên trong quá trình thực tập tại các doanh nghiệp lớn hàng đầu.

Cơ hội làm thêm

Singapore là quốc gia cấm các du học sinh đi làm thêm. Tuy nhiên, vẫn có trường hợp ngoại lệ. Với thành tựu nổi bật của JCUS 2 lần đạt Edutrust Star, sinh viên theo học tại trường có cơ hội làm thêm ngoài giờ. Đây là một lợi thế vô cùng to lớn. Làm thêm tại Singapore sẽ giúp du học sinh trang trải các chi phí sinh hoạt. Đồng thời đem đến cơ hội trao dồi kinh nghiệm và cải thiện kĩ năng cá nhân.

Chuyển tiếp Úc và lấy song bằng

Một điều thu hút tại trường JCUS là cơ hội chuyển tiếp sang Úc từ 1-2 năm. Kết thúc khóa trao đổi sinh, sinh viên có thể thi và nhận hai bằng chứng nhận Singapore-Úc. Đây là hai bằng cấp danh giá được chấp nhận tại nhiều quốc gia như Anh, Mỹ,… Đặc biệt, trong thời gian chuyển tiếp học phí sẽ tính theo tín tại JCUS. Đồng nghĩa là du học sinh sẽ tiết kiệm tới 50% học phí.

Du học trường JCUS cùng New Ocean

New Ocean tự hào là đối tác tin cậy của trường JCUS tại Việt Nam.
New Ocean tự hào là đối tác tin cậy của trường JCUS tại Việt Nam.

New Ocean tự hào là đối tác tin cậy của trường JCUS tại Việt Nam. Khi du học với New Ocean, học sinh sinh viên sẽ được nhận các ưu đãi lên đến 18 triệu đồng:

 • Miễn 100% phí dịch vụ, dịch thuật, hành chính,
 • Tặng Laptop trị giá 10 triệu đồng cho khách hàng ký hợp đồng cho đến hết tháng 12/2019
 • Tặng vali đôi giá trị và các phần quà khác của New Ocean,
 • Tặng tiền hỗ trợ vé cho học sinh và phụ huynh sang thăm con* (có điều kiện)
 • Đặt ký túc xá & đón đưa sân bay, Hướng dẫn trước khi bay.
 • Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tại Singapore.
 • Tư vấn chọn ngành nghề phù hợp với năng lực học tập & tài chính gia đình…

Bạn có thể quan tâm: