Tham quan thủy cung SEA Aquarium khi du học Singapore
Du Học Singapore Du Lịch Singapore

Tham quan thủy cung SEA Aquarium khi du học Singapore

Singapore hấp dẫn du học sinh trước hết ở chất lượng đào tạo vượt trội và chi phí hợp lý. Hơn thế nữa, sinh viên sẽ có cơ hội ghé thăm nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn. Đừng bỏ qua cơ hội tham quan thủy cung SEA Aquarium khi du học Singapore bạn nhé!

Tham quan thủy cung SEA Aquarium khi du học Singapore
Tham quan thủy cung SEA Aquarium khi du học Singapore

Giới thiệu về thủy cung SEA Aquarium Singapore

Thủy cung SEA Aquarium là tên viết tắt của South East Asia Aquarium. Thủy cung cùng công viên nước Advature Cove Park tạo nên một phần quan trọng của Resorts World Senota – một trong những khu nghỉ dưỡng thu hút nhất thế giới.

SEA Aquarium nằm trên hòn dảo Senota, phía nam của đất nước Singapore. Nơi này lần đầu mở cửa đón khách du lịch vào ngày 22 / 11 / 2012. Trong hai năm sau đó, nơi đây đóng vai trò là thủy cung lớn nhất thế giới. Nơi đây được chia thành 10 khu và thể hiện 49 môi trường sống đa dạng cho sinh vật biển. Đây là nơi sinh sống của hơn 100.000 sinh vật biển, thuộc khoảng 800 loài.

Bể cá ở thủy cung này chứa tổng cộng 45.000.000 lít nước. Phần kính quan sát rộng 36 mét và cao 8,3 m. Hứa hẹn mang đến cho du khách cảm giác như đang ở trên đáy đại dương.

10 khu sinh thái biển

10 khu sinh thái biển được thể hiện trong SEA Aquarium Singapore bao gồm:

Khu sinh thái đặc điểm
Eo biển Karimata và biển Java Bao gồm các loài cá biển như cá chim, cá ngừ, cá dơi, cá bơn Napoleon. Khu vực này có khung cảnh một con tàu đắm dưới eo biển Karimata.
Eo biển Malacca và Biển Andaman Khu vực được thiết kế như một Discovery Touch Pool có nhiều sao biển và các động vật thân mềm
Vịnh Belgal và Biển Laccadive Bao gồm các loài động thực vật đang bị đe dọa dọc theo bờ biển của Vịnh Bengal
Ocean Journey Cho phép khách du lịch tương tác trực tiếp với một số động vật biển như cá heo, hải cẩu… Đây cũng là nơi có cua nhện khổng lồ và nhiều loài sứa khác nhau .
Open Ocean Đây là nơi mà du khách có thể chiêm ngưỡng nhiều loài động vật khá lớn của đại dương như cá mập báo
Vịnh Ba Tư và Biển Ả Rập Bao gồm một loạt các sinh vật biển thuộc Vịnh Ba Tư và Biển Ả Rập và là nơi sinh sống của các rạn san hô .
Biển Đỏ San hô và nhiều loài cá nước ấm, như cá bơn và cá tuyết sừng dài .
Tây Phi Mô phỏng môi trường sống hồ nước ngọt của Châu Phi, nơi có các sinh vật biển như frontosa và cá hổ châu Phi .
Biển Đông Bao gồm cá mao tiên, một loạt các tôm hùm… Đặc trưng với môi trường sống của cá chình moray .
Biển Shark Bao gồm các loài cá mập khác nhau như Carcharhinus Albimarginatus và cá mập cát – một trong những con cá mập ven biển lớn nhất trên thế giới.

Trải nghiệm gì khi đến với SEA Aquarium Singapore

Tham quan thủy cung SEA Aquarium , bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong thế giới đại dương. Có một vài lựa chọn đặc biệt dành cho du khách:

  • Ocean Dreams: bao gồm một tour tham quan có hướng dẫn viên. Bạn cũng sẽ được chìm vào giấc ngủ ngay trước khu Open Ocean
  • Trải nghiệm ẩm thực giữa đại dương: Ngồi ăn uống giữa những ngôi sao của SEA Aquarium tại nhà hàng Ocean Restaurant. Vừa ăn, các bạn vừa có thể ngắm các sinh vật biển nhẹ nhàng bơi phía trên bạn. Các món ăn ở đây được chế biến từ thủy sản tươi của vùng biển Singapore và các loại rau quả tươi trong vùng.

Đến với Singapore, đừng bỏ qua trải nghiệm thú vị này bạn nhé. Và nhớ chia sẻ những trải nghiệm của bạn khi du học Singapore cùng công ty tư vấn du học New Ocean.