Tin Visa Du Học

Chúc mừng bạn Thái Thượng Trí nhận visa du học Singapore trường ERC

Sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Thái Thượng Trí đã ấp ủ cho mình giấc mơ được du học tại một quốc gia phát triển. Sau quá trình nỗ lực và quyết tâm, Trí đã nhận được tấm visa du học Singapore. Đây chính là thành quả mà Trí xứng đang nhận được sau thời gian học tập vất vả.

Thái Thượng Trí trên đường đi học tại Singapore
Thái Thượng Trí trên đường đi học tại Singapore

Đến với đất nước Singapore, Trí sẽ học khóa học Preparatory Course in English Language for Foreigners tại học viện ERC – Một trong những học viện có cộng đồng sinh viên Việt Nam đông đảo.

Học viện ERC được thành lập năm 2003 bởi những nhà quản trị doanh nghiệp Singapore tên là ERC Holdings. Trường phát triển với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc. Các chương trình của trường luôn tập trung vào những lĩnh vực cơ bản như: Doanh nghiệp, quản trị du lịch – khách sạn, tài chính và đầu tư…

Học tập tại trường, sinh viên sẽ được hướng dẫn và đào tạo bởi những doanh nghiệp hàng đầu trong mạng lưới của ERC. Sinh viên tại trường sẽ được học tập bởi những chương trình chất lượng và phương pháp giảng dạy hiện đại. Du học Singapore tại trường sẽ là lựa chọn tốt nhất với Trí và các sinh viên trên toàn thế giới.

Một giấc mơ nữa lại được chấp cánh, New Ocean rất mừng vui và xin được chúc mừng thành công của bạn thêm một lần nữa. Chúc bạn sẽ học tập tốt và thành công trong tương lai.

Đăng bình luận