Tại sao nên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore?
Tư vấn Du Học Singapore

Tại sao nên học Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore?

Hiện nay, có được tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) là ước mơ của rất nhiều người. Tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh sẽ giúp cơ hội việc làm của bạn rộng mở hơn rất nhiều. Chính vì vậy số lượng người theo học thạc sĩ quản trị kinh doanh ngày càng đông. Rất nhiều trường của các đất nước phát triển đều có chương trình học MBA và học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore được rất nhiều người lựa chọn.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh là gì?

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore
Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore

Thạc sĩ quản trị kinh doanh có nguồn gốc từ Mỹ. Nội dung đào tạo của chương trình MBA rất đa dạng, gắn liền với mọi vấn đề trong kinh doanh. Nó cung cấp cho người học những kiến thức và kĩ năng chuyên nghiệp có thể đáp ứng được công việc quản lý kinh doanh phức tạp. Nội dung của chương trình học MBA là sự cân bằng giữa giáo dục kinh doanh chính thức và giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hàng ngày.

Nền kinh tế của một quốc gia chính là một bộ phận của kinh tế toàn cầu. MBA hướng người học tới việc quản lý hoạt động của một bộ phận kinh tế toàn cầu đó. Nội dung môn học thường được nêu thành các chủ đề có ý nghĩa rộng mở. Điều đó giúp học viên có được một tầm nhìn rộng mở, bao quát.

MBA hiện là chương trình cấp bằng chuyên nghiệp phổ biến nhất trên thế giới. Có hơn 2.500 chương trình MBA được cung cấp trên toàn thế giới và được cung cấp bằng tiếng Anh.

Tại sao nên học quản trị kinh doanh tại Singapore

Nền giáo dục hàng đầu

Singapore là trung tâm giáo dục hàng đầu của Châu Á, các chương trình đào tạo thạc sĩ tại đây vô cung phát triển trong đó có chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh. Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore được đào tạo tại hầu hết các trường tại đây.

Bằng cấp quốc tế

Sau khi tốt nghiệp chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore, sinh viên sẽ được nhận tấm bằng được cấp bởi các trường đại học quốc tế. Chính vì vậy mà đây là một lợi thế vô cùng lớn đối với sinh viên. Sinh viên sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn so với việc du học tại các nước khác.

Đây là một tấm bằng giá trị trước các nhà tuyển dụng

Trong mắt các nhà tuyển dụng, một người có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore chứng tỏ họ đã có một quá trình học tập bài bản và tiếp thu kiến thức của một chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Đây là điều kiện khởi đầu thuận lợi cho những bạn mới ra trường.

Học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore giúp nâng cao khả năng lãnh đạo

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore đạt các kiểm định quốc tế về chất lượng. Điều này tạo ra những học viên có kiến thức đầy đủ về quản trị kinh doanh. Sinh viên này có khả năng đánh giá được rủi ro, nắm bắt được cơ hội của những vấn đề.  và lãnh đạo giúp doanh nghiệp của mình đạt được các mục tiêu kinh doanh một cách thành công với các chiến lược hiệu quả.

Đi trước những xu thế của thị trường và thời đại

Chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh chủ yếu đào tạo những con người có tầm nhìn xa. Chương trình đào tạo MBA có kiểm định quốc tế thường xuyên phải thay đổi nội dung. Việc này nhằm đào tạo nên những con người có thể nắm bắt nhanh nhạy những biến động của kinh doanh và nhịp sống hiện đại để đi trước xu hướng.

Điều kiện để học thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore

Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại Singapore yêu cầu đầu vào tùy thuộc vào từng trường.

Ví dụ như:

– Học viện quản lý EASB yêu cầu tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550. Thời gian: 13 – 18 tháng.

– Trường ERC Singapore đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh 12 – 18 tháng. Yêu cầu tốt nghiệp đại học và bắt buộc cần phải có 2 năm kinh nghiệm, IELTS từ 6.0.

– James Cook Singapore University yêu cầu tốt nghiệp văn bằng cử nhân, IELTS 6.0 hoặc TOEFL 550. Thời gian học: 12 – 16 tháng.

– Trường Kaplan Singapore đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh đối với những sinh viên đã tốt nghiệp đại học, IELTS 6.0. Thời gian học từ 12 – 15 tháng.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn đã có thêm thông tin về chương trình thạc sĩ kinh doanh tại Singapore. Thông tin về du học Canada xin liên hệ với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được tư vấn tốt nhất. New Ocean luôn đồng hành cùng bạn trên con đường du học.

Bài viết liên quan: