Singapore Flyer – Vòng quay quan sát lớn nhất châu Á
Du Lịch Singapore

Singapore Flyer – Vòng quay quan sát lớn nhất châu Á

Singapore là một thành phố nhỏ. Có nhiều bạn du học sinh du học Singapore ngần ngại không biết có thể thăm thú gì ở thành phố này. Một gợi ý nữa cho các bạn từ New Ocean chính là Singapore Flyer.

Singapore Flyer - một biểu tượng của đất nước Singapore
Singapore Flyer – một biểu tượng của đất nước Singapore

Giới thiệu về Singapore Flyer

Singapore Flyer là một bánh xe Ferris lớn tọa lạc ở Singapore, được xây trong giai đoạn năm 2005–2008. Đây là một bánh xe quan sát có chiều cao tương đương 42 tầng. Singapore Flyer có tổng chiều cao là 165m, và là bánh xe Ferris cao nhất thế giới. 

Singapore Flyer tọa lạc ở mũi đông nam của Singapore, gần với vịnh và đập nước Marina. Nó bao gồm một bánh xe được xây trên một toàn nhà 3 tầng. Ở trong các tòa nhà có các cửa hiệu, quán ba, nhà hàng… Vòng xe lại cung cấp nơi quan sát với tầm nhìn xa lên đến 45 km cho du khách. Từ nơi đây, mọi người có thể nhìn thấy cả các hòn đảo Indonesia Batam và Bintan, cũng như Johor, Malaysia.

Singapore Flyer có 28 ca bin. Mỗi ca bin trong số đó đều có thể chứa 28 khách và hoàn thành một vòng quay trong 37 phút. Trong các cabin kính này đều được trang bị ghế ngồi thoải mái và điều hòa.

Chọn tham quan Singapore nhờ Singapore Flyer

Singapore Flyer rất thu hút khách du lịch cũng như người dân địa phương. Singapore Flyer cung cấp cho người tham quan khung cảnh tuyệt vời của thành phố suốt cả ngày. Và những ngày quang mây, du khách có thể nhìn thấy những công trình nổi tiếng của Singapore như vịnh Marina, dòng sông Singapore, khu Raffles Place, Merlion Park, tòa nhà Empress Place hay khu Padang… Bạn cũng có thể nhìn thấy sân bay Changi, đảo Sentosa hay một số phần của Malaysia và Indonesia.

Vào buổi tối, khung cảnh Singapore ngắm nhìn từ nơi đây lại khác hẳn. Thành phố về đêm rực rỡ ánh đèn. Mọi thứ dường như yên bình và lặng lẽ hơn. Bạn chắc chắn cũng sẽ ấn tượng với việc thưởng thức một bữa tối ngay trên cabin và ngắm cảnh thành phố về đêm.

Ngần ngại gì khi không tranh thủ thời gian nghỉ ngơi từ các trường đại học Singapore để đến với Singapore Flyer và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố này nào.

Và đừng quên đến với công ty tư vấn du học New Ocean để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học Singapore bạn nhé.