Những trường đại học tốt nhất tại Singapore dành cho bạn
Tư vấn Du Học Singapore

Những trường đại học tốt nhất tại Singapore dành cho bạn

Singapore được đánh giá là một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới. Nhiều trường đại học tại Singapore luôn nằm trong top những trường đại học hàng đầu Châu Á. Nếu bạn có ý định đi du học mà chưa biết nên chọn trường nào thì bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những trường đại học tốt nhất tại Singapore.

Nền giáo dục đại học của Singapore

Các trường tại Singapore cung cấp hệ thống giáo dục và bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Cơ hội chuyển tiếp đại học hoặc liên thông lên qua các nước khác của bạn khá dễ dàng. Sinh viên sẽ được trải nghiệm một nền giáo dục hàng đầu với mức chi phí dễ chịu.

Hệ thống giáo dục Singapore được xây dựng ngày càng hoàn thiện, linh hoạt và đa dạng. Điều này đem đến những sự lựa chọn phù hợp với sở thích và năng lực của từng sinh viên. Việc giáo dục xoay quanh sinh viên, tập trung khơi dậy tiềm năng, năng khiếu giúp sinh viên sớm định hướng được lộ trình cho mình.

Chương trình thực tập do nhà trường cùng các doanh nghiệp tổ chức cho sinh viên khi còn đang học rất phổ biến tại các trường đại học tại Singapore.

Các trường đại học tốt nhất tại Singapore dành cho bạn

Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore - Một trong những trường đại học tốt nhất tại Singapore
Đại học James Cook Singapore – Một trong những trường đại học tốt nhất tại Singapore

Đại học James Cook Singapore là một trong những trường đại học tốt nhất tại Singapore. Với chất lượng giáo dục hàng đầu, trường cung cấp những chương trình học chất lượng cho sinh viên. Trường đại học James Cook Singapore đạt được rất nhiều giải thưởng danh giá.

 • Là trường Đại học công lập đầu tiên và duy nhất của Úc có khu học xá tại Singapore
 • Trường nhận được 2 lần chứng nhận EduTrust Star. Đây là chứng nhận cao nhất trong hệ thống EduTrust của Ủy ban Giáo dục Tư thục Singapore.
 • Là trường duy nhất tại Singapore đạt chứng nhận “University status”
 • Chương trình đào tạo Thạc sỹ kiểm toán được chứng nhận bởi CPA Úc
 • Chương trình tâm lý học được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Tâm lý học Úc (APAC)
 • Chương trình tiếng Anh là chương trình duy nhất tại Singapore được NEAS công nhận.

Ngoài ra, trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao. Môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân giúp sinh viên có một môi trường học tập chất lượng.

KAPLAN Singapore

Trường KAPLAN Singapore
Trường KAPLAN Singapore

Các chương trình đào tạo của KAPLAN Singapore rất đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn được đúng ngành phù hợp với mình. Bằng cấp được liên kết với nhiều trường đại học danh giá từ các quốc gia khác.

Mức học phí phải chăng nhưng chất lượng học tập và bằng cấp có chất lượng hàng đầu. Cơ hội chuyển tiếp sang những nước khác thuận lợi cho sinh viên.

Trường đạt được rất nhiều thành tích nổi bật như:

 • Nằm trong Top 3 tổ chức giáo dục tư thục tốt nhất tại Singapore trong liên tục 5 năm
 • Xếp hạng 1 và hạng 2 các trường tư thục được yêu thích nhất
 • Nhận được Chứng nhận EduTrust 4 năm – chứng nhận về chất lượng giảng dạy và đào tạo danh giá tại Singapore.
 • Được công nhận là nhà cung cấp chương trình đào tạo xuất sắc

Dimensions International College

Các chương trình học tập tại đây rất đa dạng. Trường cung cấp các khóa học từ dự bị đại học cho đến các chương trình đại học, thạc sĩ.

Trường Dimensions có một đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Giảng viên tại đây đều có chứng chỉ giảng dạy quốc tế và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm trở lên và bằng cấp cao học. Nhiều giảng viên từng đảm nhận chức vụ quan trọng trong các công ty và lĩnh vực chuyên ngành.

Trường có lượng sinh viên quốc tế đông đảo, tạo nên một môi trường học tập đa dạng, đa văn hóa. Chứng nhận EDU TRUST của hội đồng giáo dục tư thục được 4 lần trao cho trường.

EASB Singapore

EASB Singapore là một trong những trường đại học tốt nhất tại Singapore. EASB chuyên đào tạo các ngành quản lý như quản trị kinh doanh, kế toán, tài chính ngân hàng và quản lý du lịch khách sạn. Trường nằm trong TOP 4 Học viện được yêu thích nhất Singapore.

EASB Singapore có mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là các nhà hàng, khách sạn chuẩn 4- 6 sao tại Singapore. Cam kết mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập trong một môi trường chất lượng. Sinh viên sau khi ra trường sẽ được nhận bằng được cấp bởi các trường đối tác danh tiếng của EASB.

Trường có chuyên ngành đào tạo như:

 • Tài chính ngân hàng
 • Quản trị Kinh doanh
 • Tài chính
 • Kế toán
 • Quản trị chuỗi cung ứng logistics
 • Quản trị Du lịch Khách sạn,….

Nanyang Institute of Management

Nanyang Institute of Management
Nanyang Institute of Management

Học viện quản lý Nanyang là một trong những trường đại học tốt nhất tại Singapore trong đào tạo các lĩnh vực: quản trị du lịch, nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh, kinh tế,…. Trường giành được chứng nhận EduTrust 4 năm – một chứng chỉ dành cho các trường tư thục có uy tín của chính phủ Singapore.

Tại đây, sinh viên có rất nhiều lựa chọn cho quá trình học tập của mình. Trường cung cấp cho sinh viên nhiều khóa học chuyên sâu, đa dạng phù hợp với từng sinh viên. Chương trình cấp bằng đa dạng từ chứng chỉ nghề tới cao đẳng, cao đẳng nâng cao và cử nhân từ trường cho đến các trường đối tác quốc tế.

Cơ hội việc làm sau khi ra trường của sinh viên rất cao. Các chương trình thực tập hưởng lương được mở ra để sinh viên có thể vừa học tập vừa bổ sung kinh nghiệm thực tế cho mình.

Mọi thắc mắc về các trường và du học Singapore mời liên hệ với công ty tư vấn du học New Ocean để nhận được tư vấn tốt nhất.

Bài viết liên quan: