Kinh Nghiệm Du Học

Những trường có học phí rẻ tại Singapore năm 2018

Du học Singapore đang là điểm đến du học lý tưởng cho các bạn sinh viên quốc tế  đặc biệt là châu Á. Học viện Kaplan, Học viện ERC… là một trong năm trường có học phí phải chăng, giúp du học sinh tiết kiệm được chi phí du học cũng như thời gian học tập. Ngoài ra, các trường còn dành nhiều học bổng cho sinh viên xuất sắc. Cùng New Ocean tìm hiểu những trường có học phí rẻ tại Singapore năm 2018 nhé

Những trường có học phí rẻ tại Singapore năm 2018

Những trường có học phí rẻ tại Singapore năm 2018
Những trường có học phí rẻ tại Singapore năm 2018

Học viện Kaplan

Kaplan là vừa là trường có học phí rẻ tại Singapore vừa là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore hiện nay, mang đến cho học sinh không chỉ là chất lượng đào tạo bậc cao, bằng cấp quốc tế mà còn là dịch vụ sinh viên tốt. Theo học tại đây, sinh viên chỉ mất hai năm với bậc cử nhân, một năm với bằng thạc sĩ là lấy được bằng cấp của các trường hàng đầu thế giới tại Anh, Australia, giúp sinh viên tiết kiệm chi phí học tập và sinh hoạt. Đặc biệt, với sinh viên quốc tế, Học viện Kaplan còn áp dụng nhiều các chương trình học bổng đầu vào lên tới 51 triệu đồng. Bên cạnh đó, Kaplan còn triển khai chương trình học bổng chuyển tiếp lên đến 10.000 SGD (khoảng 170 triệu đồng) dành cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc học từ cao đẳng lên cử nhân và từ cử nhân lên thạc sĩ.

Học viện Kaplan là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Singapore
Học viện Kaplan là một trong những trường Đại học hàng đầu tại Singapore

Học viện ERC

ERC nổi tiếng là học viện của những nhà doanh nghiệp hàng đầu châu Á, do triệu phú Andy Ong sáng lập nên. Theo học tại học viện ERC, không những sinh viên có cơ hội được làm việc ngay tại tập đoàn ERC mà còn được đảm bảo về bằng cấp do những trường hàng đầu tại Anh quốc cấp. Học viện ERC là một trong những trường có học phí rẻ tại Singapore, tại đây được đánh giá là phù hợp với thu nhập của người Việt Nam. Học viên còn cơ hội nhận được học bổng của Học viện ERC đầu vào lên tới 2.000 SGD, miễn 160.5 SGD (khoảng 2, 7 triệu đồng) phí đăng ký nhập học; tặng một ERC-Tab; miễn phí một khóa học ngôn ngữ trị giá 250 SGD (tương đương 4,2 triệu đồng); tặng thẻ Gym membership trị giá 1.200 – 3.600 SGD (tương đương 20 – 61 triệu đồng).

Du học Singapore tại Học viện ERCDu học Singapore tại Học viện ERC
Du học Singapore tại Học viện ERC

Học viện MDIS 

Đây là một trong ít những học viện nhận được chứng nhận Edutrust 4 năm. MDIS còn là học viện tư thục có khu học xá và ký túc xá riêng và cam kết hỗ trợ sinh viên lên tới 20% chi phí sinh hoạt. Hiện nay, trường MDIS cũng nằm trong top các trường có nhiều học bổng đầu vào cao nhất tại Singapore như: miễn phí ghi danh 321 SGD; học bổng trị giá lên tới 68 triệu đồng.

Một trong số ít những trường nhận được Edutrust 4 năm
Một trong số ít những trường nhận được Edutrust 4 năm

Học viện quản lý Nanyang 

Nanyang là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore, nổi tiếng với chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn và chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng ngay khi hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học. Ngoài ra, Học viện Quản lý Nanyang còn hỗ trợ sinh viên Việt Nam như: chỉ mất 24 tháng để lấy bằng cử nhân của Đại học công lập của Australia; học sinh học xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam được vào thẳng năm thứ nhất đại học. Du học sinh còn được dành nhiều quà tặng hấp dẫn khác như: tặng 50% phí ghi danh, tặng iPad mini. Trường có học phí rẻ tại Singapore năm 2018

Học viện Quản lý Nanyang nổi tiếng với chuyên ngành quản trị khách sạn
Học viện Quản lý Nanyang nổi tiếng với chuyên ngành quản trị khách sạn

Học viện Informatics 

Cuối cùng, trường có học phí rẻ tại Singapore chính là Học viện Informatics. Được thành lập từ năm 1983, Học viện Informatics là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ lớn nhất châu Á. Informatics nổi tiếng với đào tạo các chuyên ngành như: công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh. Trong năm nay, ngoài việc giữ nguyên mức học phí ưu đãi cho sinh viên Việt Nam, Informatics còn triển khai nhiều chương trình học bổng đầu vào hấp dẫn, giá trị học bổng lên tới 51 triệu đồng.

Du học ngành công nghệ thông tin tại Học viện Informaticss
Du học ngành công nghệ thông tin tại Học viện Informaticss