Tư vấn Du Học Singapore

Những lý do nên du học Singapore tại đại học James Cook

  1. Đại học James Cook – Chất lượng giảng dạy hàng đầu Singapore

Đại học James Cook Singapore
Đại học James Cook Singapore

Đại học James Cook là trong những trường đại học nổi tiếng hàng đầu Singapore cũng với danh tiếng của trường đại học có chất lượng hàng đầu thế giới tại Úc. Đại học James Cook Singapore cũng sở hữu những giải thưởng danh giá:

– 2009, JCU Singapore được biết đến là một trong 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu được trao giải thưởng Asia One People’s Choice Awards – giải thưởng cao quý hàng đầu Châu Á về giáo dục.

– 2010, trường có thêm chứng nhận Edu Trust của hội đồng giáo dục tư thục Singapore.

– 2014  hiện là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Singapore nhận được chứng nhận NEAS về chất lượng giảng dạy tiếng Anh tại Singapore.

Thêm vào đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao cùng với môi trường học tập hiện đại, được trang bị cơ sở vật chất tối tân, JCU Singapore luôn đi đầu trong giảng dạy các chuyên ngành Kinh tế – Kinh doanh.

  1. Đại học James Cook – Môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên

Chương trình học tập tại trường James Cook Singapore được thiết kế đặc biệt nhằm giúp sinh viên rút ngắn thời gian học tập chỉ với 2 năm học cử nhân và 1 năm Thạc sĩ.

Môi trường học tập hỗ trợ sinh viên tại James Cook
Môi trường học tập hỗ trợ sinh viên tại James Cook

Các khóa học ở trường linh động kết hợp giữa lý thuyết và thực tế cung cấp cho sinh viên du học Singapore những kiến thức, tri thức và kỹ năng phân tích cần thiết cho việc quản lý kinh doanh. JCU là một môi trường đa văn hóa với các thành phần sinh viên đến từ nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngoài ra khi học tập tại JCU Singapore sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa ở các buổi hội thảo hay hội chợ triển lãm nhằm tạo những kỹ năng mềm cho sinh viên tại trường.

  1. Các chương trình học bổng hấp dẫn

Hàng năm trường luôn có các chương trình học bổng du học Singapore hấp dẫn cho các sinh viên trên toàn thế giới. Học bổng bán phần và học bổng toàn phần lên tới 100% học phí.

  1. Tiết kiệm thời gian và chi phí

Với nhiều trường đại học tại Singapore hay các nước khác trên thế giới việc xin cấp visa hay thủ tục, làm hồ sơ du học Singapore khá tốn kém rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhưng với trường đại học James Cook Singapore bạn sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu với các thủ tục visa đơn giản và thuật lợi.

Sinh viên học tập tại đại học James Cook Singapore
Sinh viên học tập tại đại học James Cook Singapore

Chương trình học tại JCU Singapore giúp sinh viên có thể rút ngắn thời gian học với việc lựa chọn học 12 môn trong 1 năm khác với các trường tại Úc chỉ được chọn 8 môn trong 1 năm.

  1. Thêm nhiều cơ hội cho sinh viên

Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại trường JCU Singapore sẽ được lựa chọn học thêm 1 chuyên ngành và ngoài chuyên ngành mình đang theo học mà không cần nộp thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với sinh viên học Thạc sĩ Công nghệ thông tin có thể đăng kí chương trình cấp bằng kép Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh – Thạc sĩ công nghệ thông tin.

Đăng bình luận