Giới Thiệu Singapore Tin Tổng Hợp

Những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore

Để hiện thực hóa giấc mơ du học Singapore, cân bằng hợp lý các nguồn lực tài chính là điều rất quan trọng. Đặc biệt, mua sắm ở Singapore là điều xa xỉ với nhiều bạn du học sinh bởi mức giá khá cao. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ mách bạn những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore.

Những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore
Những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore

*Scape

Mua sắm ở *Scape
Mua sắm ở *Scape

Khu chợ cuối tuần nổi tiếng của  đất nước Singapore từng được tổ chức ở *Scape trước khi chuyển về Lucky Plaza. Nhưng đừng lo gì cả, bởi ở nơi đây bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều blogshop bán nhiều mặt hàng, đặc biệt là quần áo với mức giá rẻ bất ngờ – thậm chí còn rẻ hơn so với khi bạn mua sắm trên mạng.

Nhiều bạn du học sinh Singapore rất ưa thích mua sắm ở *Scape bởi nơi đây có nhiều các phụ kiện như nhẫn, dây chuyền được thiết kế rất độc đáo và hợp túi tiền. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm được cho mình nhiều đồ make-up của elf với giá chỉ khoảng 3$.

Địa chỉ: *Scape Underground (2 Orchard Link, s237978)

Mức giá: dao động trong khoảng 1$ – 20$

Gugis Street

Nếu nhắc đến những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore, không thể không nhắc đến Gugis Street. Nơi đây được coi là phố mua sắm lớn và tấp nập bậc nhất Singapore. Có hàng trăm các quầy hàng bày bán đủ loại hàng hóa nơi đây. Bạn thậm chí có thể lạc đường trong những lối đi nhỏ và chằng chịt như mê cung nơi đây.

Với số lượng mặt hàng được bày bán lớn và mức giá phải chăng, khu chợ đường phố này là địa điểm mua sắm yêu thích của nhiều bạn học sinh, sinh viên. Bạn sẽ tìm được ở đây những bộ quần áo phù hợp với gu thời trang của mình: thời trang nam nữ của mọi xu hướng, hiện đại hay vintage, nữ tính hay hầm hố tomboy…

Địa chỉ: Bugis Street (3 New Bugis Street, s188867)

Mức giá: khoảng 5$ – 15$

Lucky Plaza

Thỏa sức shopping cùng Lucky Plaza
Thỏa sức shopping cùng Lucky Plaza

Sẽ là một thiếu sót nếu không liệt kê Lucky Plaza vào danh sách những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore. Lucky Plaza còn được biết đến như là khu trung tâm của cộng đồng người Philippines ở Singapore, đồng thời cũng là thiên đường mua sắm. Chỉ với khoảng 3 – 10$, bạn có thể mua hầu hết mọi item thời trang hot nhất, quần áo, phụ kiện và cả đồng hồ.

Tầng 4 của Lucky Plaza là hàng loạt các cửa hàng với các nhân viên thân thiện và tận tình. Và cũng đừng ngạc nhiên nếu biết rằng mức giá sàn nơi đây chỉ là 2$ – một mức giá quá rẻ cho những cửa hàng ở trung tâm Orchard Road. Đây cũng là địa điểm mua sắm yêu thích của các bạn sinh viên của đại học quốc gia Singapore NUS campus Bukit Timah bởi trường nằm khá gần đường Orchard.

Địa chỉ: Lucky Plaza (304 Orchard road, s238863)

Mức giá: 2$ – 15$

City Plaza

Lại thêm một trung tâm thương mại xuất hiện trong danh sách những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore. Với City Plaza, có một điểm độc đáo so với các trung tâm khác bởi đây là nơi bán buôn cho các blogshop có cổ phần. Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải là chủ cửa hàng để được tận hưởng mức giá ưu đãi nơi đây. Hãy thử rủ một nhóm bạn càng đông càng tốt cùng đến mua sắm, và bạn sẽ chỉ phải chi trả giá tiền nhỉnh hơn giá bán buôn một chút.

Và bạn biết sao không, khi đã trở thành khách quen thì dù chỉ đi một mình hay mua đồ với số lượng không lớn, các chủ quán nơi đây vẫn sẽ giảm giá bán cho bạn để giữ khách đấy.

Địa chỉ: City Plaza (810 Geylang Road, s409286)

Mức giá: 5$ -20$

Trên đây là gợi ý những địa điểm mua sắm tuyệt vời giá rẻ ở Singapore. Đừng quên đến với công ty tư vấn du học New Ocean nếu bạn có mong muốn du học và còn phân vân về các chính sách du học, các chương trình học và học bổng…

Theo Mai Trang.