Kinh Nghiệm Du Học

Du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại Đại học Jame Cook

Việc chọn trường học ngành giáo dục mầm non vai trò rất quan trọng đối với một sinh viên. Nếu bạn muốn rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo được đào tạo bài bản theo chương trình đại học, thậm chí học tại môi trường nước ngoài thì du học Singapore chắc chắn là quốc gia các bạn không thể bỏ qua.

Vậy lý do tại sao nên du học Singapore chuyên ngành giáo dục mầm non tại James Cook Singapore?

Du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại Đại học Jame Cook
Du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại Đại học Jame Cook

Ngành giáo dục mầm non đang thiếu nhân lực

Tại Việt Nam

Ngành giáo dục mầm non đang khát nhân lực trầm trọng, Từ năm 2014 – 2020, nhu cầu giáo viên mầm non sẽ tăng nhanh, điều này đồng nghĩa với việc các trường mầm non mới sẽ được xây dựng và bổ sung. Do đó, cơ hội nghề nghiệp cũng được mở rộng. Là một sinh viên tốt nghiệp từ cơ sở đào tạo tại Việt Nam, có lẽ bạn sẽ khó khăn trong tìm kiếm công việc. Các khu vực tập trung nhiều khu công nghiệp, khu vực kinh tế mới hoặc khu vực kinh tế trọng điểm là những địa điểm mà sẽ có dân số cao, trẻ em đến tuổi đi học nhiều để tìm kiếm cơ hội việc làm.

Ngành giáo dục mầm non đang là một ngành thiếu nhân lực trầm trọng
Ngành giáo dục mầm non đang là một ngành thiếu nhân lực trầm trọng
Tại Singapore thì ngành này cũng rất được chú trọng
Tại Singapore thì ngành này cũng rất được chú trọng

Hoặc bất chấp khoảng cách địa lý, đi về những vùng nông thôn xa xôi hẻo lánh, nơi không ai muốn đến, mà lại có cơ hội việc làm cao. Với tấm bằng giá trị quốc tế mà bạn đạt được, bạn lại có ưu thế hơn so với các ứng viên xin việc khác, bạn dễ dàng xin dạy tại các trường thuộc hệ thống dân lập lớn và quốc tế với chế độ đãi ngộ và mức lương hậu hĩnh. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể trở thành các nhà quản lý ở hệ thống dịch vụ cho trẻ em tư thục và công lập, thậm chí, nếu đủ kinh nghiệm và tài chính, bạn còn có thể tự mở cơ sở đào tạo của mình nữa. Và tất nhiên, ngành giáo dục mầm non là một ngành xã hội cần, mức thu nhập sẽ rất thoả đáng.

Tại Singapore

Tại Singapore trong cuộc khảo sát nghề nghiệp dành cho các học sinh độ tuổi từ 7-14 do Công ty Adecco (Singapore) thực hiện, thì giáo viên và bác sĩ là hai nghề được chọn lựa nhiều nhất. Cả 2 nghề này nhận được sự kính trọng và quan tâm của xã hội. Vậy nên, việc du học chuyên ngành giáo dục mầm non tại đây cũng đang thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam.

Singapore là một đảo quốc có diện tích và dân số khá nhỏ nhưng có hệ thống giáo dục Singapore thừa hưởng và phát triển từ hệ thống giáo dục lâu đời của Anh quốc. Singapore đặt nền giáo dục là yếu tố chủ chốt trong sự lớn mạnh và phát triển xã hội. Nhằm đảm bảo các tổ chức tư nhân (PEOs) đạt được những tiêu chuẩn cao về chất lượng và chính sách chuẩn mực theo yêu cầu của ngành giáo dục mầm non nên Singapore đã đưa ra các chứng nhận để đánh giá chất lượng của các trường như: Chứng nhận Case Trust về giáo dục và Chứng nhận chất lượng hàng đầu Singapore. Các chứng nhận này được cấp bởi Hội đồng thẩm định các dịch vụ giáo dục.

Vì vậy đây là cơ hội tốt để bạn du học Singapore ngành giáo dục mầm non
Vì vậy đây là cơ hội tốt để bạn du học Singapore ngành giáo dục mầm non

Học ngành giáo dục mầm non tại trường Đại học Jame Cook

Trường James Cook (JCUS) là một trong 10 trường đại học nhiệt đới hàng đầu thế giới về các khoá học khác nhau (theo sự bình chọn của Thompson II Essential Indicators) được xếp hạng tiêu chuẩn đại học 5 sao về kinh nghiệm giảng dạy (theo sự bình chọn của World Universities Guide, 2006); là một trong 500 trường đại học hàng đầu thế giới và là một trong 100 trường đại học hàng đầu châu Á (theo kết quả nghiên cứu của đại học Shanghai Jiao Tong, 2011).

Và mới đây nhất để khẳng định về chất lượng đào tạo của trường James Cook Singapore vào tháng 4/2015 trường James Cook Singapore là trường đầu tiên của Singapore vinh dự đạt chứng nhận EduTrust Star là chứng nhận cao nhất dành cho các tổ chức ngoài công lập của Singapore. Trường James Cook có trụ sở tại Townsville, Cairn, Brisbane (Úc) và Singapore nhằm phục vụ nhu cầu đào tạo sinh viên ngày một tăng trên thế giới.

JCU Singapore nằm ngay trung tâm của Singapore, trên đường 149 Sims Drive với những phòng học được trang bị hiện đại, phòng máy tính kết nối internet miễn phí, thư viện phong phú. JCU là một trong các trường đầu tiên đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm. Bên cạnh chất lượng cao trong giáo dục, trường James Cook cũng chú trọng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập hiện đại, tiện nghi và vô cùng thú vị. Trường đóng trụ sở tại trung tâm thành phố thuận tiện giao thông đi lại với khu thư viện quốc gia, trung tâm mua sắm xung quanh.

Trường Jame Cook là một trong những trường nổi tiếng tại Singapore
Trường Jame Cook là một trong những trường nổi tiếng tại Singapore
Cơ hội được chuyển tiếp sang trường Đại học Jame Cook nước Úc
Cơ hội được chuyển tiếp sang trường Đại học Jame Cook nước Úc

Khi du học Singapore ngành giáo dục mầm non tại trường James Cook bạn sẽ tiếp cận mọi phương tiện giảng dạy hiện đại nhất như hệ thống internet toàn trường với máy tính xách tay cá nhân cho từng sinh viên theo học cử nhân đại học và thạc sĩ, hệ thống sách chuyên nghành, hệ thống máy chiếu cho từng phòng học, đặc biệt phòng học khoa công nghệ thông tin với hệ thống máy tính thiết kế đặc biệt cho từng bàn học.

Học ngành giáo dục mầm non tại James Cook Singapore quả là lựa chọn lí tưởng dành cho sinh viên Việt Nam muốn được học chương trình chuẩn quốc tế, trong môi trường học tập hiện đại và được nhận bằng cấp quốc tế được cấp bởi cơ sở giáo dục nước ngoài như Anh, Úc nhưng vẫn có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá do học phí và chi phí du học lại rẻ hơn nhiều so với các nước khác. Hơn thế nữa, sinh viên được học thẳng vào chuyên môn từ năm nhất và được trang bị các kỹ năng cần thiết để ứng dụng trong ngành giáo dục mầm non, do đó sinh viên chỉ mất 3 năm hoàn thành khoá cử nhân và 1 năm với khoá thạc sĩ. Quá thuận lợi cho những bạn đang muốn rút ngắn con đường đến tới việc làm.

Những lợi thế khi chọn học ngành giáo duc mầm non tại Đại học James Cook:

 • JCU Singapore nằm trong top 3 trường tốt nhất của Singapore
 • Thời gian học ngắn: thạc sĩ 1 năm, đại học 2 năm, dự bị đại học 8 tháng.
 • 1 năm học tại James Cook Singapore bao gồm 3 kỳ học thay vì 2 kỳ học như ở Úc.
 • Sinh viên dễ dàng có cơ hội chuyển tiếp sang James Cook Úc để học tiếp đại học, thạc sĩ.
 • Sinh viên có quyền tham gia học song song hai chuyên ngành mà không phải đóng thêm học phí.
 • Khoá học MBA không yêu cầu kinh nghiệm công tác đối với sinh viên đăng ký học
 • Sinh viên tốt nghiệp cử nhân bất cứ chuyên ngành gì cũng có thể theo một trong 4 ngành MBA: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính kế toán, Quản trị nguồn nhân lực.
 • Chất lượng học tập và bằng đại học công lập của chính phủ Úc, được công nhận trên toàn thế giới
 • Môi trường học tập đa quốc gia với các bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới
 • Sinh viên tốt nghiệp cơ hội tìm kiếm việc làm tại hơn 7.000 công ty đa quốc gia tại Singapore.
 • Sinh viên và gia đình dễ dàng gặp nhau giữa các học kỳ bởi khoảng cách ngắn giữa hai nước, đặc biệt chính phủ Singapore không yêu cầu Visa đối với người Việt nam.
 • Tiết kiệm được chi phí sinh hoạt vì thời gian học ngắn
Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện và đầy đủ phục vụ việc học tập và sinh hoạt
Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện và đầy đủ phục vụ việc học tập và sinh hoạt
Học phí cho ngành giáo dục mầm non tại Jame Cook

Học phí cho khoá cử nhân: S$ 53,843/khóa; khoá thạc sĩ: S$ 35,387/khoá

Yêu cầu đầu vào đơn giản, chỉ cần hoàn tất lớp 11 là có thể trở thành sinh viên của trường.

– Dự bị đại học:

Hoàn tất 11 với ĐTB: >6.0; lớp 12 với ĐTB: <7.5 và IELTS 5.5

– Khoá Cử Nhân:

Tốt nghiệp phổ thông, ĐTB lớp 12 >7.5 (nếu không đủ phải học dự bị) và IELTS 7.5 (ko band nào dưới 7.0; riêng nghe, nói ko dưới 8.0)