Tư vấn Du Học Singapore

Ngành du lịch khách sạn tại Singapore và cơ hội cho sinh viên

Ngành du lịch khách sạn tại Singapore mang đến mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội tiến gần hơn đến nghề nghiệp trong mơ liên quan đến ngành du lịch khách sạn.

Sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Chính phủ, bằng cấp chuyên sâu cùng với nền giáo dục gắn liền với thực tế là những lý do xác đáng cho những sinh viên du học ở đây.

Ngành du lịch khách sạn tại Singapore
Ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Các trường đại học Singapore đã chuẩn bị cho mình những bước đi nhằm cung cấp những khoá học liên quan đến ngành du lịch khách sạn giúp đảo quốc sư tử đạt được những tham vọng của mình.

1. Bằng cấp chuyên sâu – Du học ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Bằng cấp từ những trường đại học ở đây có thể giúp bạn tiến xa hơn trong tương lai. Bạn có thể lựa chọn theo học các khoá học này ở các cơ sở giáo dục như: Các trường đại học công lập, các trường cao đẳng, cơ sở giáo dục tư nhân và các trung tâm đào tạo chuyên sâu.

Các trường này cung cấp cho bạn các khoá học thích hợp và khi bạn tốt nghiệp bạn sẽ nhận được văn bằng đồng thời với các kỹ năng đòi hỏi cho nghề nghiệp triển vọng tốt hơn sau này.

2. Giáo dục gắn liền với thực tế và chương trình hợp tác với quốc tế

Sự liên kết chặt chẽ giữa các cơ sở đào tạo với ngành công nghiệp khách sạn du lịch đảm bảo cho bạn khi tốt nghiệp có sự năng động và kỹ năng liên quan thực tế. Sinh viên sẽ được trải qua không khí làm việc, kỹ năng thực tế khi còn đang ngồi trên ghế nhà trường bằng những chuyến thực tập thực tế.

Rất nhiều trường đại học quốc tế đã công nhận sự tiềm năng của Singapore trong lĩnh vực khách sạn và du lịch và đã mở cơ sở đào tạo ở đây và sinh viên có thể theo học các chương trình sau đại học liên kết. Một trong số những trường đó phải kế đến như: đại học Nayang (NTU). NTU đã cung cấp chương trình liên kết với đại học danh tiếng Cornell chuyên ngành quản trị khách sạn.

3. Sức mạnh của môi trường song ngữ

Kỹ năng ngôn ngữ vô cùng cần thiết trong giao tiếp đối với chuyên ngành du lịch khách sạn cho dù sinh viên đón tiếp khách ở sảnh hay làm việc trong hậu trường với vai trò quản lý. Chính sách giáo dục song ngữ sẽ đảm bảo rằng sinh viên sẽ được trang bị những ngôn ngữ cơ bản ở Châu Á như tiếng Anh và tiếng Hoa. Nói với khách bằng chính ngôn ngữ của họ sẽ nâng cao vị thế nghề nghiệp nếu bạn muốn làm việc trong lĩnh vực này.

4. Bùng nổ ngành du lịch khách sạn tại Singapore

Sau khi các tổ hợp giải trí hoàn thiện vào năm 2009, nó đã tạo ra khoảng 35.000 việc làm. Dù mong muốn được đi thực tập trong thời gian học, các sinh viên ra trường mong muốn có việc làm hoặc người nào đó muốn chuyển qua làm việc về lĩnh vực này thì cơ hội nghề nghiệp đối vớ họ là quá nhiều.

Tham khảo:

Du học Singapore chọn ngành nào?

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Bạn biết gì về điều kiện du học Singapore?

Đăng bình luận