Trường Đại Học Của Singapore

Ngành công nghệ thông tin tại MDIS, Singapore

Khi các tổ chức và doanh nghiệp đầu tư vào thiết bị di động, truyền thông xã hội, dữ liệu lớn, họ cần một lực lượng nhân sự am hiểu công nghệ thông tin (CNTT) chất lượng cao.

Nổi tiếng là học viện đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu Singapore, học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) là một lựa chọn đúng đắn cho du học sinh từ các quốc gia trên thế giới. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngành công nghệ thông tin tại MDIS Singapore nhé.

Ngành công nghệ thông tin tại MDIS
Ngành công nghệ thông tin tại MDIS

Với lợi thế phát triển của ngành, sự quan tâm đầu tư của chính phủ, du học CNTT tại Singapore đang được nhiều người lựa chọn. Du học ngành này tại Singapore được xem là cánh cửa mở ra cơ hội gia nhập vào đội ngũ nhân sự CNTT chất lượng cao trên toàn thế giới.

Ngành công nghệ thông tại học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS)

Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) đào tạo các thế hệ chuyên gia trong lĩnh vực này; trang bị cho sinh viên kiến thức từ chương trình thực tiễn để bắt kịp với xu thế toàn cầu.

Sinh viên có thể bắt đầu xây dựng sự nghiệp CNTT với các khóa học khoa công nghệ thông tin và đào tạo trực tuyến của MDIS. Khi đó, cơ hội làm việc rộng mở khắp toàn cầu do chương trình học được liên kết và cấp bằng bởi đại học uy tín hàng đầu châu Âu là Northumbria và South Wales (Anh quốc).

MDIS có chương trình học cao đẳng về CNTT chỉ trong 8 tháng cho học sinh lớp 10, 11 ở Việt Nam. Chương trình này sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng chuyên nghiệp về CNTT  và tìm hiểu về lập trình phần mềm, máy tính và hệ thống thông tin, cấu trúc cơ sở dữ liệu và công nghệ cho các mạng máy tính.

Sinh viên theo học ngành công nghệ thông tin tại MDIS được đào tạo bởi chương trình bám sát thực tế và thường xuyên được tiếp xúc cũng như tham gia cộng đồng CNTT tại Singapore qua những sự kiện lẫn hoạt động kết nối.

Học xong chương trình này, học sinh có thể học tiếp lên để lấy bằng cử nhân một trong hai chuyên ngành an ninh mạng hoặc công nghệ máy tính và mạng do Đại học Northumbria, Anh quốc cấp bằng.

Tham khảo:

Học viện MDIS tặng phí ghi danh với nhiều ưu đãi

Bạn biết gì về điều kiện du học Singapore?

Đăng bình luận