Trường Đại Học Của Singapore

Lý do nên chọn du học Singapore Đại học Curtin

Có một trọng tâm quốc tế mạnh mẽ, Đại học Curtin có các cơ sở tại Perth, Singapore và Malaysia. Đại học Curtin cung cấp các chương trình giáo dục tại Singapore từ năm 1986, và mối quan hệ với Singapore chính thức lên một tầm cao mới khi thiết lập Đại học Curtin tại Singapore vào năm 2008. Hãy cùng New Ocean tìm hiểu lý do nên chọn du học Singapore Đại học Curtin trong bài viết dưới đây nhé!

Đại học Curtin, Singapore
Đại học Curtin, Singapore
 1. Tham gia vào một trường đại học toàn cầu – lý do nên chọn du học Singapore Đại học Curtin

Mỗi sinh viên lựa chọn du học Singapore Đại học Curtin đều trở thành một thành viên của một gia đình quốc tế. Với vị trí mạnh mẽ trên toàn cầu, Đại học Curtin cung cấp các chương trình giáo dục, chuẩn bị cho sinh viên của mình sẵn sàng tham gia vào một thị trường việc làm cạnh tranh trên toàn cầu.

 1. Du học Singapore Đại học Curtin, ngôi trường có thứ hạng cao

Đại học Curtin nằm trong 2% những trường đại học hàng đầu thế giới, dựa theo bảng xếp hạng Academic Ranking of World Universities năm 2016.

Đại học Curtin xếp thứ 22 trong bảng xếp hạng Top 50 under 50 của QS World University Rankings, đồng thời cũng được bảng xếp hạng toàn cầu này đánh giá 5 sao về chất lượng giáo dục.

 1. Trao đổi các cơ sở của trường Đại học Curtin

Du học Singapore Đại học Curtin, bạn có thể chuyển tiếp giữa các cơ sở đại học. Các chương trình học tập tại Đại học Curtin Singapore giống hệt như tại Perth hay Malaysia, tùy theo nhu cầu nghiên cứu của mình mà bạn có thể trao đổi trong quá trình học tập.

Lý do chọn du học Singapore Đại học Curtin
Lý do chọn du học Singapore Đại học Curtin
 1. Thời gian học linh hoạt hơn với 3 học kỳ

Đại học Curtin Singapore sắp xếp 3 học kỳ một năm bắt đầu vào các tháng ba, tháng bảy và tháng mười, giúp cho sinh viên có thể hoàn thành chương trình học của mình trong thời gian ngắn hơn.

 1. Quy mô lớp học nhỏ

Trường Đại học Curtin Singapore cung cấp các lớp học với quy mô nhỏ nhằm đảm bảo môi trường học tập có thể hỗ trợ toàn diện cho tất cả sinh viên. Mỗi lớp học có tối đa 80 sinh viên, so với con số 200 đến 300 sinh viên mỗi lớp ở năm nhất các trường đại học của Úc. Môi trường học tập này có thể tốt hơn bởi:

 • Tăng sự tương tác giữa sinh viên và giảng viên
 • Tối đa sự trao đổi, tương tác giữa sinh viên
 • Đảm bảo sự hỗ trợ tối đa cho từng sinh viên
 • Giảng viên có thể bao quát và hỗ trợ sinh viên trong trường hợp cần thiết
 1. Vị trí trường thuận lợi

Đại học Curtin Singapore có vị trí thuận lợi, chỉ cách 10 phút tới các trung tâm kinh tế của thành phố, gần với 3 trạm tàu điện ngầm nhanh MRT. Hệ thống giao thông tại đây cũng vô cùng thuận tiện với các phương tiện giao thông công cộng hiện đại, giá cả phải chăng, có thể di chuyển đến mọi địa điểm trên quốc đảo này.

 1. Đại học Curtin Singapore với cơ sở vật chất hiện đại

Một môi trường học tập lý tưởng không thể hoàn thiện nếu như thiếu đi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên du học Singapore Đại học Curtin có cơ hội tiếp cận với cơ sở vật chất phát triển cũng như các thiết bị nghe nhìn dạy học tiên tiến nhất, được trang bị các phòng học máy tính, công nghệ hiện đại, thư viện điện tử với nhiều dữ liệu học tập hữu ích.

 1. Đại học Curtin Singapore được điều hành bởi Navitas

Navitas là một nhóm giáo dục toàn cầu, giàu kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho sinh viên. Sinh viên du học Singapore Đại học Curtin sẽ được cam kết hưởng lợi từ sự kết hợp xuất sắc của trường với sự điều hành của Navitas.

Những lý do nên chọn du học Singapore đại học Curtin mong rằng sẽ cung cấp thêm thông tin cho các bạn đang có mong muốn tìm hiểu các trường đại học của Singapore!