Tư vấn Du Học Singapore

Lựa chọn công ty tư vấn du học để du học Singapore

Càng ngày càng có nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Singapore tự túc. Vì thế, rất nhiều bạn đã chọn đi đến các công ty, trung tâm tư vấn du học để được tư vấn và giúp đỡ. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn chưa biết lựa chọn công ty tư vấn du học để du học Singapore. Dưới đây là một gợi ý cho các bạn.

Giới thiệu công ty tư vấn du học New Ocean

Công ty tư vấn du học New Ocean- bề dày kinh nghiệm tư vấn du học
Công ty tư vấn du học New Ocean- bề dày kinh nghiệm tư vấn du học
  • Tên công ty: Công ty tư vấn du học New Ocean
  • Ngày thành lập: 17/01/2007
  • Địa chỉ: số 37/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội
  • Số điện thoại: (024)3.537.8311
  • Website: https://newocean.edu.vn/
  • Trung tâm đào tạo tiếng Anh du học: iGIS center, số 15/121 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Xuất phát từ niềm khát khao cháy bỏng về hội nhập giá trị toàn cầu cho người Việt, tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của các quốc gia trên thế giới, công ty tư vấn du học New Ocean mang theo sứ mệnh là cầu nối và cánh cửa hội nhập.

New Ocean cũng là nơi CHẮP CÁNH cho những GIẤC MƠ, hoài bão lớn lao muốn đem tất cả kiến thức của nhân loại để phục vụ tổ quốc quê hương Việt Nam với khát khao cháy bỏng hướng tới “Phát triển, Văn minh và Thịnh vượng” của giới trẻ Việt Nam.

Du học Singapore cùng công ty tư vấn du học New Ocean

Nên đi du học Singapore qua công ty nào?
Nên đi du học Singapore qua công ty nào?

Nếu bạn vẫn còn phân vân về việc lựa chọn công ty tư vấn du học để du học Singapore, hãy chọn ngay công ty tư vấn du học New Ocean. Với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn du học nhiều quốc gia và trong đó có Singapore, New Ocean đã khẳng định được vị thế và tầm ảnh hưởng của mình. Công ty luôn mang đến cơ hội tốt nhất cho bạn.

Hiện nay, công ty tư vấn du học New Ocean là đối tác và có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với gần 20 trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông danh giá của Singapore. Bạn có thể tìm thấy hầu hết các khóa học, các chương trình học mong muốn ở các trường có liên kết với New Ocean.

Hơn nữa, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, khi đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn một cách chi tiết nhất, hướng dẫn thủ tục, giúp đỡ tìm kiếm những khóa học phù hợp và “săn” được những suất học bổng du học Singapore hấp dẫn nhất.

Với các bạn có mong muốn du học Singapore mà chưa có nền tảng tiếng Anh, đừng lo lắng bởi đã có trung tâm đào tạo ngôn ngữ du học iGIS (Trung tâm hiện đang có 4 khóa luyện thi chính: luyện thi IELTS, TOEFL, TOPIK và luyện thi tiếng Nhật). Những thầy cô giảng dạy tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có thời gian tu nghiệp tại nước ngoài và hiện đang là giảng viên tại các trường đại học lớn tại Hà Nội. Bên cạnh đó, iGIS còn có đội ngũ giáo viên bản ngữ thân thiện, nhiệt tình và đặc biệt họ là những chuyên gia đã từng tham gia giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới. Quy mô lớp học nhỏ cũng giúp các bạn học sinh sinh viên dễ tương tác với thầy cô hơn.

Trung tâm đào tạo ngôn ngữ du học iGIS
Trung tâm đào tạo ngôn ngữ du học iGIS

Công ty tư vấn New Ocean cũng thường tổ chức các hội thảo du học Singapore và mời đại diện các trường đại học Singapore về tham dự. Khi tham gia các hội thảo, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp và đặt câu hỏi cho đại diện trường, nhờ đó nắm rõ hơn về thông tin chi tiết các khóa học của trường.

Có rất nhiều lợi ích khi bạn chọn công ty New Ocean. Vậy bạn đã quyết định được lựa chọn công ty tư vấn du học để du học Singapore chưa? Hãy đến công ty tư vấn du học New Ocean ngay thôi.

Theo Mai Trang.