Tư vấn Du Học Singapore

Làm mới bản thân với những khóa du học Singapore ngắn hạn

HÈ đã đến rồi! Bạn đã có kế hoạch gì cho một mùa hè sôi động, bổ ích và lý thú sau một kỳ học căng thẳng chưa? Và bạn liệu có mong muốn kỳ hè này sẽ mang lại những kinh nghiệm quý báu cho giấc mơ du học Singapore của mình? Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay một khóa du học Singapore ngắn hạn.

Du học Singapore ngắn hạn
Du học Singapore ngắn hạn

Khóa du học ngắn hạn là gì?

Đúng như tên gọi, các khóa du học học ngắn hạn thường chỉ kéo dài trong một vài tuần hoặc một vài tháng.

Mục đích của những khóa này không phải để cấp bằng tốt nghiệp (degree) như các chương trình đào tạo bậc đại học hay sau đại học. Thay vào đó, học viên tham gia sẽ được chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn hay nâng cao trình độ ngoại ngữ, đồng thời nhận được chứng chỉ/chứng nhận hoàn thành khóa học (certificate).

Các khóa du học ngắn hạn được coi là cơ hội để học viên hoàn thiện mình, làm mới bản thân và hướng tới một tương lai xán lạn hơn, đồng thời cũng là một điểm cộng cho hồ sơ du học Singapore của các bạn.

Vì sao nên chọn khóa du học Singapore ngắn hạn?

Chất lượng giáo dục, cuộc sống đẳng cấp thế giới với chi phí hợp lý: 

Thông thường, chi phí cho 01 tháng học tập theo khóa học du học Singapore ngắn hạn (gồm học phí và sinh hoạt phí) giao động trong khoảng 2.000 – 3.000 SGD. Đây là mức ngân sách thấp hơn nhiều nếu so với các nước khác như Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand … Việc xin visa hay thủ tục nhập học tại Singapore cũng rất dễ dàng và đơn giản vì trường sẽ giúp bạn thực hiện những việc này. Bên cạnh đó, với khoảng cách địa lý gần Việt Nam, việc đi lại cũng cũng tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn. Đồng thời, do mỗi khóa học chỉ kéo dài trong một khoảng thời gian ngắn nên học phí và chi phí sinh hoạt sẽ tiết kiệm hơn những chương trình đào tạo dài hạn.

Đa dạng về lựa chọn ngành học: 

Các trường học viện, cao đẳng và đại học Singapore đưa ra rất nhiều lựa chọn về ngành học cho các khóa đào tạo du học Singapore ngắn hạn. Không chỉ giới hạn ở việc nâng cao trình độ tiếng Anh, bạn còn có thể theo học các khóa chuyên ngành như quản trị kinh doanh, tài trình, kế toán, du lịch, khách sạn, đào tạo nghề, kỹ năng mềm … Tất cả các khóa học này đều được quản lý và giám sát bởi cơ quan chuyên môn, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế với chất lượng đào tạo tối ưu.

Cơ hội được thực hành và trải nghiệm nhiều hơn:

Đất nước Singapore
Đất nước Singapore

Do thời gian đào tạo ngắn (dưới 6 tháng) nên hầu hết các khóa du học Singapore ngắn hạn sẽ không chỉ hướng tới việc giảng dạy lý thuyết hay học thuật. Bên cạnh đó, các khóa này còn tập trung vào việc phát triển, bổi dưỡng kỹ năng cũng như tạo nhiều cơ hội thực hành cho học viên. Đây là một giải pháp đặc biệt phù hợp cho sinh viên, người đi làm muốn nâng cao trình độ chuyên môn trong môi trường làm việc nước ngoài. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để các bạn trải nghiệm nhiều hơn về đất nước Singapore.

Đến với công ty tư vấn du học New Ocean để cập nhật cho mình những tin tức mới nhất về chương trình du học Singapore và rinh về nhiều phần quà hấp dẫn.

Theo Mai Trang.