Trường Đại Học Của Singapore

Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

1. Thông tin cơ bản về Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Học viện Quản lý Nanyang được thành lập từ năm 2001. Đây là một trong những học viện hàng đầu tại Singapore có những khóa học hấp dẫn, sáng tạo, thực tiễn và gắn với định hướng nghề nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên quốc tế.

 Học viện Quản lý Nanyang
Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Học viện Quản lý Nanyang bao gồm 5 trường: Trường Kinh doanh, Trường Du lịch & Khách sạn, Trường Kỹ thuật, Trường Giáo dục Mầm non, Trường Hậu cần và Trường Ngôn ngữ – cung cấp các khóa học từ chứng chỉ, bằng cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân cũng như thạc sỹ và các chương trình sau đại học khác. Tất cả các giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy.

Học viện Quản lý Nanyang là cánh cửa học nghề và học thuật hướng sinh viên tới chương trình giáo dục đào tạo và đào tạo có liên quan trong khu vực trong nền kinh tế xã hội đa sắc tộc và vô cùng sôi động của Singapore. Trường phát triển với trọng tâm là các hoạt động của sinh viên với sự nhấn mạnh vào việc cung cấp môi trường học tập tích cực, lấy quan điểm học sinh là trung tâm để quản lý và giám sát quá trình học tập.

Các chương trình đào tạo nổi bật của trường như: Du lịch & Khách sạn, Kỹ sư xây dựng, Quản trị kinh doanh. Sinh viên theo học các khóa học tại trường sẽ được tham gia các chương trình thực tập hưởng lương, giúp học sinh, sinh viên có cơ hội được giữ lại làm việc sau thực tập. Đây có thể xem là một điểm nhấn tạo sự khác biệt trong việc chọn trường của học sinh, sinh viên Việt Nam.

Các chương trình Cử nhân & Thạc sĩ tại NIM với chi phí hợp lý, nhưng bằng cấp sẽ do Đại Học Liên Bang Úc (Federation University Australia) cấp. Trường Đại Học Federation là kết quả của sự hợp tác ấn tượng giữa Đại học Ballarat và khu học xá Gippsland của Đại học Monash, Australia. Bên cạnh đó, việc chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ cũng tao điều kiện cho các em có cơ hội nhận bằng MBA của Mỹ và cơ hội làm việc định cư tại Mỹ.

2.  Vị trí địa lý

Khu học xá của tường được đặt tại trung tâm của Singapore nhằm mang đến cho học sinh, sinh viên cơ hội được tiếp cận và làm quen với các hệ thông khách sạn chất lượng hàng đầu thế giới, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi mà học sinh, sinh viên sẽ làm việc sau khi tốt nghiệp. Với vị trí thuận lợi này, sinh viên cũng dễ di chuyển đến những địa điểm thăm quan sau giờ học.

3. Những đặc điểm nổi bật của Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

 • Là trường đào tạo DLKS & QTKD nổi tiếng ở Singapore,
 • Thực tập hưởng lương ngay năm 1 → HS có thể chọn lựa giữa việc tiếp tục đi làm hay học nâng cao tại Singapore mà ko mất nhiều thời gian và tiền bạc;
 • Thực tập hưởng lương tại KS 4-5 sao, sinh viên được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có thể tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm với mức lương từ 600-1000 SGD/tháng→ Khác với thực tập tại những công ty du lịch lữ hành hay Nhà hàng, quán ăn;
 • Việc thực tập giúp HS bước 1 chân vào môi trường làm việc → Chỉ cần thực tập tốt sẽ được giữ lại làm việc;
 • Cho dù ko được ở Sing làm việc thì quay về VN với kinh nghiệm thực tập trong 6 tháng, sẽ dễ dàng vào những tập đoàn khách sạn lớn tại VN;
 • Khác với 1 số trường kết hợp giữa QTKD và DLKS để đào tạo, học sinh ko đươc thực tập, học xong sẽ phải tự xin việc làm;
 • Thời gian học ngắn: Cử nhân DLKS 30 tháng, Cử nhân QTKD 24 tháng, v.v.
 • Học phí Anh văn (trong 6 tháng) có thể nhỉnh hơn trường khác 1 chút → Những trường khác học anh văn thời gian từ 8-10 tháng, thứ 1: học ½ ngày, thứ 2: học dài sẽ kéo theo tốn thêm chi phí ăn ở cho SV;
 • Chương trình Post-graduate là chương trình thực tiễn, dễ xin việc làm tại Singapore hơn cả những bạn học Diploma, chi phí rẻ hơn Master nhưng tính ứng dụng cao hơn.

4. Các thành tựu của Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

Văn phòng Học viện Quản lý Nanyang, Singapore.
Văn phòng Học viện Quản lý Nanyang, Singapore.
 • Tháng 12 năm 2011: Xếp hạng Top 10 trong tổ chức giáo giục ưu đãi do Khảo sát học tập JobsCentral 2011 xếp hạng
 • Tháng 11 năm 2011: Nhận giải Asia Awards SME1
 • Tháng 1 năm 2011: Nhận giải SINGAPORE SME 1000
 • Tháng 12 năm 2010: Được chứng nhận EduTrust Provisional
 • Tháng 7 năm 2010: Được nhận đăng ký CPE (4 năm)
 • Tháng 3 năm 2008: Được cấp lại chứng nhận SQC-PEO (3 năm)
 • Tháng 7 năm 2007: Được MCYS thông qua thực hiện Hệ thống giáo dục mầm non
 • Tháng 6 năm 200: PQAC công nhận hệ thống giáo dục mầm non
 • Tháng 12 năm 2004: Chứng nhận CaseTrust cho hệ thống giáo dục
 • Tháng 10 năm 2004: Chứng nhận ISO 9001
 • Tháng 8 năm 2003: Nhận giải SQC-PEO Status

5. Các khóa học của Học viện Quản lý Nanyang, Singapore

STT Chương trình đào tạo Thời gian đào tạo Đặc điểm của chương trình
1 BACHELOR OF HOSPITALITY MANAGEMENT (Cử nhân Quản trị Du lịch Khách sạn) & POST-GRADUATE IN TOURISM & HOSPITALITY (Sau Đại học Quản lý Du lịch Khách sạn Các bậc học bao gồm:

1. Cao đẳng Quản trị Du lịch & Khách sạn

14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương) Chuyên ngành HOT được thực tập hưởng lương tại Singapore.

NIM luôn cam kết khả năng sắp xếp thực tập tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng và Casino tại Singapore cho học sinh, sinh viên vứoi mức lương S$600 – 1,000/ tháng; tạo điều kiện chuyển tiếp đi Úc, Mỹ học năm cuối; và tạo điều kiện làm việc hưởng lương từ £800 – 1,000/tháng tại Anh.

2.Cử nhân Quản trị Du lịch & Khách sạn 30 tháng (24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
3. Sau Đại học Quản lý Du lịch & Khách sạn (Dành cho học sinh, sinh viên đã tốt nghiệp bất kỳ Đại học nào ở Việt Nam) 14 tháng (8 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương)
2 DIPLOMA OF CONSTRUCTION ENGINEERING (Kỹ sư xây dựng) Cao đẳng Kỹ sư xây dựng (Học tại NIM) 30 tháng (24 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương) NIM là trường tư DUY NHẤT có ngành này ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG (S$600 – 1,000/tháng)

Chuyển tiếp sang Mỹ và Úc lấy bằng Cử nhân tại các trường:

1. Đại học Trine (Mỹ) – Visa được trường hỗ trợ xin từ Singapore nếu SV yêu cầu.

2. Đại học Federation Australia (Úc)

3. Đại học South Australia (Úc)

4. Đại học Griffith (Úc)

5. Đại học La Trobe (Úc)

– Học thêm 1 năm.

– Học thêm 1 năm.

– Học thêm 1,5 năm.

– Học thêm 2,5 năm.

– Học thêm 2,5 năm.

3 SPECIALIST DIPLOMA OF BUSINESS MANAGEMENT (Cao đẳng Quản trị Kinh doanh Chuyên biệt) Cao đẳng Quản trị Kinh doanh (Học tại NIM) 9 tháng

Chương trình chuyển tiếp từ Cao Đẳng lên Thạc sĩ.

Sau 9 tháng học tại NIM các bạn sẽ được hỗ trợ làm visa chuyển tiếp sang Đại học Trine (bang Indiana) của Mỹ, tại đây, các bạn học thêm 1 năm và nhận bằng kép Cử nhân & MBA do Đại học Trine cấp.

Chuyển tiếp sang Đại học Trine (Mỹ):

– Nhận bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh.

– Học và nhận bằng MBA.

1 năm
4

MBA

(Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh)

Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh 12 tháng

Lấy bằng Thạc sĩ của Anh với chi phí tiết kiệm tại Singapore

Bằng MBA do trường University of The West Scotland cấp. (Đây là trường ĐH nằm trong Top 100 trường ĐH tốt nhất ở Anh năm 2014 và đạt danh hiệu 4 sao do SV bầu chọn năm 2015).

Học bổng khuyến học S$3,000 + Máy tính bảng → Chi phí còn lại: S$21,935.

Đặc biệt trong mùa hè này, sinh viên sẽ có CƠ HỘI NHẬN NGAY IPHONE 6 KHI DU HỌC SINGAPORE TẠI NIM khi đăng ký nhập học Quý 3 – 2016. Hãy nhanh tay để nhận những ưu đãi giá trị này nhé!

(Hotline: 0986.842.885 – 096.456.0011 – 096.456.0044).

Đăng ký du học Singapore

Đăng bình luận