Tin Học Bổng

Học viện MDIS tặng phí ghi danh với nhiều ưu đãi

Với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều cơ hội tiếp cận với chương trình học tiên tiến đạt chuẩn châu Âu, học viện MDIS triển khai chương trình tặng phí ghi danh cho sinh viên nộp hồ sơ trong năm 2014.

1. Giới thiệu về MDIS

MDIS là tên viết tắt của học viện phát triển quản lý Singapore, đây là học viện hoạt động vì mục đích phi lợi nhuận đầu tiên của Singapore.

Được thành lập từ năm 1956, bước sang thập kỷ thứ sáu, MDIS vẫn duy trì được cam kết đảm bảo sự nghiệp giáo dục qua việc cung cấp các khóa học chất lượng. Học viện MDIS có các chương trình liên kết với các trường đại học nổi tiếng tại Pháp, anh, Mỹ, Úc ở các lĩnh vực như: Kinh doanh và Quản lý, Kỹ thuật, Truyền thông đại chúng, Khoa học y sinh, Quản trị du lịch và khách sạn…. Hàng năm, MDIS đã tiếp nhận và đào tạo rất nhiều sinh viên du học Singapore.

Học viện MDIS có các văn phòng đại diện tại Hà Nội – Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan…

Học viện MDIS Singapore
Học viện MDIS Singapore

2. Chương trình tặng phí ghi danh kỳ nhập học

Chi tiết:

  • Tặng phí ghi danh: Trị giá 321 SGD
  • Thời gian áp dụng: Hồ sơ nộp từ 22/10/2014 đến 31/12/2014
  • Bên cạnh đó MDIS vẫn duy trì chương trình Học bổng trị giá lên đến 1000- 4000 S$ cho sinh viên nộp hồ sơ trước 30/9/2014

Lưu ý:

  • Khi nộp hồ sơ sinh viên vẫn đóng phí ghi danh và phí ghi danh sẽ được trừ trong tiền học phí kì học đầu tiên tại trường MDIS.
  • Phí ghi danh không được trừ trong trường hợp sinh viên rút hồ sơ trước ngày khóa học bắt đầu

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên học tập ở MDIS được nhận bằng quốc tế cấp bởi các trường Đại học danh tiếng trên thế giới như:

  • Đại học Bradford (Anh): một trong 10 trường đào tạo tốt nhất về kinh doanh tại Anh, và nằm trong top 57 trường đại học duy nhất trên thế giới có đủ 3 chứng nhận chất lượng danh tiếng AACSB, AMBA, EQUIS.
  • Trường Đào tạo sau đại học về Kinh doanh Grenoble (Pháp): trường nằm trong top 9 trường đại học uy tín nhất trên thế giới và xếp thứ 13 chương trình Thạc sỹ kinh doanh Quốc tế tốt nhất trên thế giới.
  • Đại học Sunderland (Anh): xếp thứ 2 tại Anh quốc về đào tạo Du lịch và Quản trị khách sạn
  • Đại học Nottingham Trent (Anh): top 20 trường đào tạo tốt nhất về Nghệ thuật và thiết kế tại Anh Quốc.

>>Ngành công nghệ thông tin tại MDIS, Singapore

Đăng bình luận