Trường Đại Học Của Singapore

Học viện Kỹ thuật Beacon – Ngôi trường tư thục hàng đầu Singapore

Học viện Kỹ thuật Beacon (Beacon School of Technology) là một trong số các trường tư thục hàng đầu của Singapore giảng dạy về kỹ thuật, IT và một số ngành về kinh doanh.

Được đánh giá là một đơn vị giáo dục uy tín, được Bộ giáo dục Singapore cấp phép hoạt động. Với tiêu chuẩn giảng dạy đạt chuẩn quốc tế, môi trường giảng dạy chuyên nghiệp và đội ngũ giảng viên uyên thâm, Beacon sẽ là điểm đến tuyệt vời cho giấc mơ du học Singapore của bạn.

Du học Singapore tại học viện Beacon
Du học Singapore tại học viện Beacon

Học viện kỹ thuật Beacon có giấy chứng nhận Edu Trust – Chứng nhận giáo dục của nước Singapore đối với các trường tư thục đạt chuẩn quốc tế. Học viện Beacon đã thực sự trở thành người bạn đồng hành của những bạn trẻ khát khao chinh phục công nghệ.

Đối tượng chính của học viện được hướng đến là học sinh trung học phổ thông, có đam mê về lĩnh vực kỹ thuật công nghệ cũng như một số lĩnh vực khác như thiết kế đồ họa, kinh doanh tài chính, quản lý khách sạn…

Với môi trường học đi đôi với hành thì sau khi tốt nghiệp học viện kỹ thuật Beacon, sinh viên dễ dàng có một công việc với mức lương phù hợp với trình độ tay nghề cao của mình. Bên cạnh đó, sinh viên cũng có thể học liên thông lên đại học với các trường đại học nổi tiếng của Vương Quốc Anh, Úc, Mỹ…đã liên kết và có mối quan hệ chặt chẽ với Beacon.

Đội ngũ cán bộ quản lý của trường bao gồm các cựu giảng viên với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp và giảng dạy, điều hành cấp cao trong các lĩnh vực chuyên môn. Họ có hiểu biết sâu rộng và kinh nghiệm lâu năm trong học thuật, cũng như trong kinh doanh và quản trị doanh nghiệp.

Học viện Beacon Singapore
Học viện Beacon Singapore

>>Du học Singapore ngành marketing – Ngành học nhiều triển vọng

1. Những lợi thế khi theo học ở học viện kỹ thuật Beacon

  • Có nhiều giảng viên ưu tú với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và truyền đạt kinh nghiệm.
  • Hệ thống phòng học với các trang thiết bị đựơc cập nhật hiện đại.
  • Môi trường quốc tế: Cơ hội giao lưu và học hỏi với bạn bè khắp thế giới.
  • Hệ thống ký túc xá của trường cung cấp đầy đủ tiện nghi sinh hoạt cho các học sinh – sinh viên.
  • Có dịch vụ hỗ trợ học sinh – sinh viên khi du học tại học viện kỹ thuật Beacon, dịch vụ này sẽ giúp các bạn học sinh – sinh viên quốc tế có thể hòa nhập môi trường mới một cách tốt nhất.
  • Vị trí địa lý thuận lợi , gần thư viện quốc gia, trạm tàu điện ngầm, bến xe bus…
  • Sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng đạt tiêu chuẩn quốc tế được công nhận trên toàn thế giới.

2. Chương trình đào tạo

  •     Diploma: từ 6 tới 9 tháng
  •     HND Diploma: 1,5 năm
  •     Bachelor: 1- 2 năm

Học viện có nhiều ngành học phong phú đa dạng như Kinh doanh và Công nghệ thông tin, Kỹ sư phần mềm máy tính, Thiết kế đồ họa, Thiết kế 3D, Truyền thông, An ninh hệ thống máy tính….