Học viện EASB Singapore  – Trường đi đầu về quản trị du lịch khách sạn
Nền Giáo Dục Singapore Trường Đại Học Của Singapore

Học viện EASB Singapore  – Trường đi đầu về quản trị du lịch khách sạn

Học viện EASB Singapore là một trong những học viện hàng đầu của Singapore với gần 30 năm kinh nghiệm. Trường nổi tiếng với các ngành đào tạo Quản trị kinh doanh, tài chính, kế toán, ngân hàng và đặc biệt là nhóm ngành liên quan đến Quản trị du lịch khách sạn.

Học viện EASB Singapore
Học viện EASB Singapore

Giới thiệu chung về học viện EASB Singapore

Thành lập từ năm 1984, học viện EASB Singapore là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất tại đây.Trường được đánh giá là một trong những học viện lớn nhất và uy tín hàng đầu tại Singapore.

Trường có hơn 30 chuyên ngành đào tạo với 2 khu học xá lớn và hiện đại. Học sinh của trường có thể chuyển tiếp tới 31 trường đại học trên thế giới.

Trường là một trong những trường đi đầu về đào tạo Quản trị du lịch khách sạn.

Học viện có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại. Có phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá.

Thành tích của học viện EASB Singapore

  • Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm
  • Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC
  • Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME hai năm liên tiếp 2010, 2011
  • Trường nằm trong top 4 học viện được yêu thích nhất Singapore
  • Thuộc top 10 học viện có chương trình sau đại học được yêu thích nhất tại Singapore

Tại sao nên du học tại học viện EASB Singapore

Sinh viên sẽ được cung cấp những kiến thức thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Điều này giúp sinh viên luôn sẵn sàng bắt đầu công việc ngay khi nhận bằng tốt nghiệp

Trường có mối liên kết chặt chẽ với các đối tác là các công ty, các nhà hàng, khách sạn. Cam kết mang lại cơ hội thực tập cho tất cả học viên theo học chương trình du lịch khách sạn tại trường.

Giảng viên tại học viện đều có bằng thạc sỹ trở lên và hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc. Những giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ chỉ dạy cho sinh viên kiến thức, lý thuyết cơ bản và quan trọng. Ngoài ra sinh viên còn được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân họ, giúp sinh viên hiểu rõ công việc cũng như gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn.

Học viện EASB Singapore cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Đối với sinh viên quốc tế, trường luôn có những chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả. Chương trình giúp sinh viên nắm vững và thành thạo ngôn ngữ, dễ dàng theo học chương trình chính khóa.

Sinh viên có thể chuyển giao giữa khoảng 30 trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, New Zealand. Tại đây, học sinh được học chương trình chuẩn quốc tế với chất lượng và chương trình ưu việt. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên được cấp bằng bởi trường đối tác danh tiếng của học viện.

Đây là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên ngành du lịch khách sạn.

Các khóa học của học viện EASB Singapore

Trường đào tạo chuyên sâu các khóa học từ đại học đến sau đại học trong lĩnh vực du lịch nhà hàng khách sạn, kinh tế,… Với cấu trúc linh hoạt gắn liền với thực tiễn, chương trình học của trường được công nhận rộng rãi.

Học viện EASB Singapore cũng tự hào là trường có chất lượng đào tạo tiếng anh tốt nhất tại Singapore. Chương trình có cấu trúc nhằm đảm bảo học sinh kết thúc chương trình sẽ đủ điều kiện và kiến thức để học tiếp lên các chương trình có kiến thức chuyên sâu hơn.

  • Chương trình tiếng anh
  • Chương trình dự bị đại học
  • Chương trình cao đẳng nâng cao
  • Chương trình cử nhân
  • Chương trình thạc sĩ

Để nhận được các thông tin về du học Singapore xin liên hệ công ty tư vấn du học New Ocean để được tư vấn.

Bài viết liên quan: