Trường Đại Học Của Singapore

Học viện EASB Singapore – Nơi tri thức vẫy gọi

Với mục tiêu đào tạo sinh viên trở thành những nhân lực tài năng, chuyên nghiệp, sáng tạo và nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường, học viện EASB chính là sự lựa chọn đáng tin cậy cho những bạn học sinh đang có ý định đi du học Singapore.

Học viện EASB

Học viện EASB

Thành lập từ năm 1984, học viện EASB là một trong những học viện tư thục lâu đời nhất Singapore. Trường có hơn 30 chuyên ngành đào tạo tại 2 khu học xá lớn và hiện đại. Học sinh của trường có thể chuyển tiếp tới 31 trường đại học trên thế giới. 90% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Một trong những mục tiêu đào tạo cốt lõi mà học viện EASB theo đuổi đó là giúp sinh viên sẵn sàng trở thành những nhân lực tài năng, chuyên nghiệp, sáng tạo và nắm bắt được những cơ hội việc làm tốt nhất ngay sau khi ra trường. Chương trình học của EASB luôn đáp ứng tốt nhất các đòi hỏi về kỹ năng và kiến thức thực tế của nền kinh tế.

Giảng viên được tuyển chọn là những người có kinh nghiệm làm việc thực tế trong các ngành nghề mà họ giảng dạy. EASB còn đảm bảo sinh viên được học các kỹ năng mềm chuẩn bị cho công việc như vi tính, làm việc nhóm, thuyết trình, kỹ năng ứng xử, giao tiếp trong doanh nghiệp, tìm việc, viết đơn xin việc và phỏng vấn.

Các chuyên ngành đào tạo cử nhân tại EASB gồm: du lịch và quản trị khách sạn, du lịch khách sạn chuyên ngành tổ chức sự kiện, du lịch khách sạn chuyên ngành casino, điều hành du lịch, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh ứng dụng công nghệ thông tin, quản trị nguồn nhân lực, kinh doanh quốc tế, marketing, quản trị chuỗi cung ứng và hậu cần.

Tham khảo:

Bạn biết gì về điều kiện du học Singapore?

Việc làm thêm ở Singapore và những điều cần biết