Tư vấn Du Học Singapore

Nên học tiếng Anh tại Singapore hay không?

Singapore không chỉ được biết đến là đất nước có nền kinh tế năng động hàng đầu thế giới, thành phố sạch nhất thế giới mà còn được biết đến bởi chương trình giáo dục tối ưu, đặt tiếng Anh làm nền tảng.

Với đặc điểm đó, nhiều sinh viên Việt Nam đã chọn học tiếng Anh tại Singapore trong các dịp hè nhằm trải nghiệm môi trường học tập quốc tế tại đảo Quốc sư tử xinh đẹp này.

Học tiếng Anh tại Singapore
Học tiếng Anh tại Singapore

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ Quốc tế, trở thành công cụ giao tiếp chủ yếu trong công việc của bạn. Ngày càng có nhiều công ty nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam với yêu cầu tiếng Anh được đặt lên hàng đầu. Với bối cảnh phát triển như vậy, không biết tiếng Anh, bạn vô tình đã đứng ngoài sự tiến bộ của xã hội, vô tình từ bỏ nhiều cơ hội của mình.

Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được người dân sử dụng rộng rãi. Đặc biệt, tại Singapore, các trường tư thục đều có các khóa học tiếng Anh ngắn hạn nhằm bồi dưỡng kỹ năng cho các sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào hoặc cho những đối tượng muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc của mình.

1. Tại sao bạn nên học tiếng Anh tại Singapore?

 • Khóa học tiếng Anh được đào tạo tại các trường đại học nổi tiếng của Singapore với các chương trình liên kết và được cấp bằng của các trường đại học danh tiếng của Anh, Mỹ, Úc…
 • Các chương trình tiếng Anh được thiết kế phù hợp, hiện đại với đội ngũ giảng viên phong phú
 • Sinh viên sẽ được hòa nhập vào môi trường Anh ngữ hoàn hảo, Ngoài việc nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trên lớp, sinh viên du học Singapore còn được sống trong một môi trường giao tiếp xung quanh hoàn toàn bằng tiếng Anh. Do đó, ở bất cứ thời gian nào, địa điểm nào bạn cũng có cơ hội thực hành và nâng cao khả năng tiếng Anh của mình
 • Các chương trình học được thiết kế linh hoạt phù hợp với trình độ và thời gian của bạn (2,3,4,6,8,9,10 tháng)
 • Điều kiện, chi phí sinh hoạt khá phù hợp với sinh viên Việt Nam
 • Sau khóa học, học viên có thể nộp đơn xin học tiếp các chương trình BA, MBA tại Singapore.

2. Danh sách một số trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất tại Singapore

 • Học viện PSB (trường đào tạo khóa Tiếng Anh; các ngành tài chính, du lịch, marketing, quản lí cung ứng dây chuyền, kỹ sư điện – điện tử , cơ khí …)
 • Đại học James Cook Singapore (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành quản trị du lịch – Khách sạn; thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, quản lí sự kiện & thể thao, khoa học môi trường…)
 • Học viện Kaplan HEA (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành ngân hàng, tài chính, quản lí sự kiện, quan hệ công chúng, kế toán, truyền thông…)
 • Đại học Curtin Singapore (trường đào tạo khóa tiếng Anh; các ngành thương mại quốc tế; hậu cần & cung ứng dây chuyền, tài chính, ngân hàng, marketing & quảng cáo, quản trị nhân sự……)
 • Học viện Marketing Singapore – MIS (trường đào tạo tiếng Anh; các ngành Marketing, quản trị kinh doanh).

Đăng bình luận