Trường Đại Học Của Singapore

Học Thiết kế Truyền thông tại Orita Sinclair (SIN)

Trường thiết kế, truyền thông và nghệ thuật hiện đại Oriata Sinclair sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những bạn đi du học Singapore và học ngành thiết kế hay truyền thông ở đây.

Là một trong những trường được nhận chứng chỉ EduTrust của Hội đồng Giáo dục Tư nhân của Singapore. Trường Thiết kế, Truyền thông và Nghệ thuật Hiện đại Orita Sinclair nổi tiếng với chương trình đào tạo chất lượng và mang tính thực tiễn theo một cách khác biệt.

Đặc quyền của học sinh trường Orita Sinclair là mỗi chương trình Cao đẳng được ưu tiên quy mô lớp học nhỏ với tỉ lệ giáo viên và học sinh là 1:20. Điều này tạo nên một môi trường học tập mở, tích cực thảo luận, nhiều cơ hội phát triển cá nhân và rút ngắn quá trình học tập đáng kể.

Trường truyền thông thiết kế hiện đại Orita Sinclair
Trường truyền thông thiết kế hiện đại Orita Sinclair

Tất cả các giáo viên của Orita Sinclair đều là nhà thiết kế hoặc làm nghệ thuật, họ không có giảng viên toàn thời gian mà xuất phát từ sự lựa chọn của sinh viên. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ được học các kỹ năng thực tế và thu thập nhiều lời khuyên đáng giá từ các nhà thiết kế, các nghệ sĩ của các ngành khác nhau tại những phòng đa năng chuyên dụng.

Không chỉ vậy, Orita Sinclair còn tạo nên điều đặc biệt khi áp dụng phân bố môn học theo danh mục dựa trên mô phỏng nhu cầu của khách hàng trong thế giới thực. Trường coi trọng việc giúp đỡ sinh viên xây dựng bộ danh mục hoàn chỉnh, cung cấp nền tảng chắc chắn cho sinh viên tốt nghiệp khi gặp khách hàng cũng như nhà tuyển dụng tương lai.

Bên cạnh năng lực kỹ thuật, trường tin tưởng rằng sinh viên nghệ thuật cần học được cách liên tục sáng tạo ra những ý tưởng tuyệt vời và cố gắng rèn dũa bản năng cũng như phản xạ tự nhiên.

Sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc trong các ngành như thiết kế đồ họa, xây dựng trang web, vẽ minh họa, hoạt họa, nhiếp ảnh, đạo diễn sáng tác, kỹ sư âm thanh, hòa âm âm nhạc,… Hiện nay, nhiều sinh viên của trường đang làm trong các công ty lớn như Tập đoàn M (công ty WPP), Lloyd Northover Yeang, Nokomai, Nice Advertising, Couple, The Red Thread Group và Fox Mobile,…

Tham khảo:

Lựa chọn nhà ở khi du học Singapore

Những thông tin cần biết khi du học Singapore

Việc làm thêm ở Singapore và những điều cần biết

Đăng bình luận