Trường Đại Học Của Singapore

Học gì tại Đại học Quản lý Singapore SMU?

Là một trong những trường đại học hàng đầu Singapore với chất lượng giáo dục tiên tiến và độc đáo, Đại học Quản lý Singapore (Singapore Management University – SMU) là một điểm đến lý tưởng của nhiều học sinh, sinh viên quốc tế. Vậy trường Đại học Quản lý Singapore SMU cung cấp những chuyên ngành đào tạo bậc đại học nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Học gì tại Đại học Quản lý Singapore SMU dưới đây nhé!

Học gì tại Đại học Quản lý Singapore SMU?
Học gì tại Đại học Quản lý Singapore SMU?
  1. Quản trị kinh doanh – học tại SMU

Chương trình cấp bằng cử nhân Quản trị kinh doanh của Đại học Quản lý Singapore SMU với mục đích phát triển toàn diện năng lực học tập của sinh viên thông qua các khóa học đa dạng trong lĩnh vực kinh doanh, từ những khóa học kinh doanh căn bản, đến các khóa kinh doanh chuyên ngành và các khóa học tự chọn. Sinh viên có thể chọn học chuyên ngành đơn lẻ hoặc song ngành.

Trường Kinh doanh Lee Kong Chian của Đại học Quản lý Singapore là một trong những cơ sở giáo dục trẻ nhất thế giới cung cấp chứng nhận AACSB và EQUIS của ngành doanh thương. Trường Kinh doanh Lee Kong Chian cũng đồng thời là đối tác với trường Đại học Công nghệ Singapore (Singapore University of Technology – SUTD), hợp tác cung cấp chương trình bằng kép về quản trị và công nghệ cho sinh viên. Nghĩa là sinh viên tham gia chương trình học kéo dài 4.5 năm này sẽ được tốt nghiệp với 2 tấm bằng cử nhân, bằng cử nhân kinh doanh của SMU và bằng cử nhân công nghệ của SUTD.

  1. Ngành Kế toán tại Đại học Quản lý Singapore 

Trường Kế toán của SMU là một trong những trường trẻ nhất cung cấp chứng nhận AACSB. Chương trình cử nhân kế toán của SMU đồng thời được công nhận bởi Viện Kế toán viên Singapore (Institute of Singapore Chartered Accountants) cũng như những tổ chức uy tín như Cơ quan Quản lý Kế toán và Điều tiết Công ty (ACRA), Ủy ban Kế toán Singapore (SAC), Viện các Kế toán viên Anh ở Xứ Wales (ICAEW), Kế toán viên Australia và New Zealand (CAANZ), CPA Australia và Viện Kế toán Quản trị (CIMA).

  1. Ngành Luật tại SMU

Chương trình cấp bằng cử nhân Luật ở Đại học SMU bao gồm sự kết hợp của những khóa học kiến thức cơ bản, Luật căn bản, các khóa học liên quan đến ngành Luật, khóa học Luật tự chọn đồng thời cả những kiến thức giáo dục chung đảm bảo sinh viên Luật ra trường vận dụng đúng kiến thức chuyên môn đúng ngữ cảnh ở mọi khu vực địa lý. Sinh viên ngành Luật tại SMU được cung cấp rất nhiều tài liệu chuyên môn để đọc và nghiên cứu, chuẩn bị trước khi lên lớp. Tại lớp học, sinh viên tập trung vào các hoạt động như thảo luận và thuyết trình nhóm. Các hoạt động tương tác tích cực giúp cho sinh viên tăng khả năng tư duy, trở nên rõ ràng, tự tin, phân tích nhanh nhẹn trong các vấn đề pháp luật và doanh nghiệp.

  1. Cử nhân Khoa học (Kinh tế học) tại SMU

Chương trình cử nhân Khoa học (Kinh tế học) của SMU được thiết kế nhằm cung cấp những hiểu biết sâu rộng về những lý thuyết kinh tế hiện đại, khắc sâu tư duy độc lập về các chính sách kinh tế và các vấn đề tồn tại, đồng thời phát triển năng lực định lượng nghiên cứu và kiến thức về nền kinh tế địa phương và toàn cầu. Trường Kinh tế (School of Economics) của SMU là một trong những trường kinh tế hàng đầu châu Á và được công nhận toàn cầu vì những đóng góp nghiên cứu cho nền kinh tế. Trường Kinh tế của SMU xếp thứ nhất châu Á và thứ 57 trên thế giới về số lượng các bài báo xuất bản trong các tạp chí kinh tế từ năm 2009 đến 2012.

  1. Cử nhân Khoa học (Hệ thống thông tin) tại SMU

Bằng cử nhân Khoa học về Hệ thống thông tin (Information System) với mục đích đào tạo những sinh viên nghiệp với khả năng vững chắc về khái niệm hóa, thiết kế, tạo lập và triển khai những giải pháp hệ thống thông tin trong thiết lập các tổ chức cũng như bối cảnh kinh doanh. Trong chương trình học, sinh viên được đào tạo vững chắc về cơ sở các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh và dự án, cần thiết cho các dự án về ứng dụng công nghệ thông tin và những nỗ lực trong chuyển giao công nghệ.

  1. Ngành Khoa học xã hội tại SMU

Chương trình cử nhân ngành Khoa học xã hội tại SMU cung cấp nền tảng kiến thức rộng lớn tập trung vào ba lĩnh vực chính Khoa học Chính trị, Tâm lý học và Xã hội học. Sinh viên có thể tiếp cận đa ngành và tích hợp để nghiên cứu các hiện tượng của khoa học xã hội cũng như phát triển kiến thức phù hợp với năng lực liên quan đến chính sách công, nhân sự, quản lý, tư vấn trong chính phủ và các tổ chức chính phủ, kinh doanh quốc tế.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi Học gì tại Đại học Quản lý Singapore SMU? Các bạn hãy cũng New Ocean tìm hiểu nhiều thông tin hữu ích về du học Singapore ở những bài viết tiếp theo nhé!