Tư vấn Du Học Singapore

Học du lịch – khách sạn tại Singapore

Du lịch và khách sạn là 2 ngành mũi nhọn của Singapore, doanh thu từ ngành du lịch – khách sạn hàng năm chiếm khoảng 3 – 5% GDP cả nước (khoảng 12 tỉ SGD). Dự đoán năm 2015, con số này sẽ không ngừng tăng lên. Vì vậy, học du lịch – khách sạn tại Singapore đang trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của rất nhiều sinh viên trong khu vực.

Nếu bạn đang tìm hiểu về du học Singapore hoặc có dự định du học thì hãy tham khảo qua bài viết này nhé. Đó sẽ là thông tin lựa chọn ngành du học hữu ích cho bạn đấy!

Học du lịch - khách sạn tại Singapore
Học du lịch – khách sạn tại Singapore

Tại sao lựa chọn học du lịch – khách sạn tại Singapore ?

Lượng khách du lịch Singapore trong những năm vừa qua không ngừng tăng lên. Học chuyên ngành du lịch – khách sạn mang đến nhiều kiến thức lý thuyết lẫn thực tiễn, chương trình học tại Singapore mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên dễ dàng nắm bắt được nhu cầu thực tế để có thể bắt tay ngay vào công việc sau khi ra trường.

Học ngành du lịch – khách sạn tại Singapore sinh viên được thực tập từ 4 – 6 tháng trong những công ty du lịch, khách sạn, resort nổi tiếng ở Singapore hoặc ở nước ngoài, điều này mang đến cho sinh viên nhiều trải nghiệm thực tế bổ ích cho công việc sau này.

Một điều không thể không nhắc tới chính là đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm, họ không chỉ là thầy cô giáo trên giảng đường mà còn là những nhà quản lý cấp cao tại các khách sạn, nhà hàng… Họ không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế mà họ đã gặp phải.

Ngoài ra, Singapore là quốc gia Đông Nam Á rất gần với Việt Nam, du học Singapore giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại và chi phí vé máy bay cho mỗi lần về Việt Nam.

Bằng cấp của Singapore được công nhận trên toàn thế giới, tốt nghiệp tại Singapore bạn được phép chuyển tiếp lên các bậc học cao hơn tại hầu hết các nước trên thế giới như Mỹ, Úc, Canada, Anh…

Singapore là đất nước đa văn hóa, bạn sẽ được trải nhiệm trong môi trường sống có sự pha trộn hài hòa văn hóa Á Âu, điều này giúp bạn nâng cao vốn sống để sau này dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc ở bất cứ nơi đâu.

Tham khảo:

Ngành du lịch khách sạn tại Singapore và cơ hội cho sinh viên

Du học Singapore ngành quản trị khách sạn

Đăng bình luận