Tin Học Bổng

Ưu đãi hấp dẫn từ học bổng khuyến học New Ocean 2015

Với uy tín trong thị trường du học quốc tế tại Việt Nam, New Ocean có mối quan hệ với nhiều trường đại học danh tiếng trên thế giới. Với chương trình học bổng khuyến học New Ocean lần này, sẽ là cơ hội nhận những suất học bổng du học hấp dẫn từ 37 trường đại học ở các quốc gia hàng đầu về giáo dục như: Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, Anh Quốc,…

Học bổng khuyến học New Ocean 2015
Học bổng khuyến học New Ocean 2015

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn du học quốc tế nhiều năm qua, New Ocean hiểu rõ những lo lắng và mong muốn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Những giấc mơ du học của các bạn đôi khi phải tạm gác lại bởi vấn đề chi phí. Hay có những lúc bạn muốn tìm kiếm thông tin về những suất học bổng hấp dẫn của những trường đại học uy tín hàng đầu thế giới nhưng gặp khó khăn trong vấn đề tìm hiểu và tiếp cận thông tin. Chính bởi lẽ đó, New Ocean đã triển khai chương trình đặc biệt mang tên “New Ocean Scholarship – Học bổng khuyến học New Ocean”.

Đây là chương trình học bổng đặc biệt chỉ có duy nhất tại Công ty Tư vấn Du học New Ocean! Danh sách chi tiết về thông tin học bổng của các trường đại học có trong chương trình học bổng New Ocean có thể xem tại Danh sách trường và học bổng.

Tới với chương trình, các bạn sẽ nhận được những thông tin mới nhất về học bổng của các trường đại học cũng như học bổng New Ocean, cùng những tư vấn giá trị giúp bạn có thể đạt được những suất học bổng như mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Nội dung chương trình

– New Ocean Scholarship là chương trình học bổng khuyến học đặc biệt chỉ có duy nhất tại Công ty Tư vấn Du học New Ocean.

– Chương trình áp dụng đối với các suất học bổng giá trị của 37 trường đại học tại các quốc gia giáo dục hàng đầu thế giới như Úc, New Zealand, Mỹ, Canada, Thụy Sĩ, Singapore, Anh Quốc,…

– Khi học sinh đăng ký du học tại các trường thuộc danh sách trên, ngoài việc các bạn có cơ hội giành được học bổng của các trường đại học dành cho sinh viên quốc tế thì New Ocean sẽ có những chương trình học bổng riêng của mình dành cho các bạn.

– Chương trình mang tới nhiều học bổng hấp dẫn với giá trị lên đến hơn 2.000 USD.

– Các bạn sẽ được miễn 100% phí dịch vụ khi đăng ký du học Thụy Sĩ.

– Thời gian áp dụng chương trình tới hết tháng 9 năm 2015.

– Ưu tiên các hồ sơ đăng ký sớm.

Đừng bỏ lỡ cơ hội có một không hai này bạn nhá!

Hãy cùng Chương trình học bổng khuyến học New Ocean – New Ocean Scholarship chắp cánh cho tương lai du học của bạn!

Đăng bình luận