Hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU – Trường James Cook Singapore
Tư vấn Du Học Singapore

Hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU – Trường James Cook Singapore

Đại học James Cook Singapore (JCSU) là một trong những trường đại học nổi danh nhất đất nước sư tử. Hàng năm, JCSU thu hút hàng trăm học sinh quốc tế bởi những khóa đào tạo chuyên nghiệp, các dịch vụ hỗ trợ tiện ích… Trong đó, điều ghi điểm nhất là dịch vụ hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU .

Hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU - Trường James Cook Singapore
Hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU – Trường James Cook Singapore

Dịch vụ hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU

Một trong những dịch vụ được yêu thích nhất tại JCSU là nhà ở cho du học sinh. Thay vì tự mình tìm kiếm tại các nguồn không tin cậy, du học sinh JCSU sẽ được nhà trường giới thiệu các chỗ ở tốt phù hợp.

Các loại nhà ở trong dịch vụ hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU

Kí túc xá ngoài trường: JCSU có tới gần 20 địa điểm hỗ trợ nơi ở bên ngoài cho sinh viên.

Căn hộ HDB : đây là những căn hộ công được cấp bởi Ủy ban hỗ trợ nhà ở và phát triển Singapore. Các chỗ ở này thường cho sinh viên thuê giá rẻ. Phù hợp với sinh viên không thể đăng kí vào kí túc xá.

Nơi cư trú cho kì nghỉ ngắn: Nếu sinh viên không ưng ý các nhà ở trong hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU , sinh viên có thể đăng kí nơi cư trú ngắn hạn. Thời gian tối đa là 2 tuần. Đây là thời gian du học sinh tập thích nghi với môi trường Singapore. Đồng thời là thời gian du học sinh lựa chọn chỗ ở phù hợp và hoàn tất các thủ tục còn thiếu.

Đăng kí dịch vụ hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU

Trước hết, du học sinh cần có thư mời chính thức của trường JCSU. Sinh viên phải gửi đơn đề nghị đăng kí dịch vụ 2 tuần trước khi đến Singapore. Có 3 cách để đăng kí dịch vụ hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU :

De Cosy-Casa Aerata một tòa nhà kí túc xá ngoài của trường JCSU
De Cosy-Casa Aerata một tòa nhà kí túc xá ngoài của trường JCSU

Trong vòng 3 ngày, phía trường sẽ sắp xếp phòng và gửi mail xác nhận cho du học sinh. Trong thư xác nhận sẽ có thông tin chi tiết chỗ ở, chi phí,…

Sinh viên cảm thấy nơi ở trên không phù hợp được phép thay đổi. Yêu cầu thay đổi phải làm trước 3 ngày trước khi đến, tùy vào từng phòng.

Sinh viên thường phải trả đặt cọc tương đương tiền thuê một tháng và được hoàn lại khi kết thúc hợp đồng.

Sinh viên hoàn toàn có thể từ chối dịch vụ hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU . Phía nhà trường sẽ không chịu trách nhiệm với chỗ ở tự tìm của du học sinh.

Các tiện nghi của dịch vụ hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU

Chi phí

Chi phí nhà ở sẽ bao gồm trọn gói điện, nước, mạng internet. Các chi phí trên được kê khai theo đúng mức giá của Ủy ban nhà ở và phát triển Singapore. Tuy nhiên nếu sinh viên chọn thuê tại các chỗ ở tư nhân, chủ nhà hoàn toàn có quyền áp đặt mức giá cho thuê và các mục tiện ích. Nhưng mức giá trên vẫn được bảo đảm phù hợp và có sự giảm giá cho sinh viên JSCU.

Phòng ở

Trong kí túc xá, mỗi sinh viên sẽ có một giường riêng, chăn gối, tủ riêng, bàn học và ghế. Phòng được trang bị máy lạnh và quạt.

Dịch vụ đưa đón tại sân bay

Dịch vụ đưa đón tại sân bay là một phần trong gói hỗ trợ nơi ở cho du học sinh tại JCSU . Du học sinh chỉ cần gửi thông tin chi tiết về chuyến bay đến hệ thống. Khi đó, nhà trường sẽ có một đội đón tại sân bay Changi và đưa bạn đến nơi ở được sắp xép trước. Gia đình du học sinh cũng sẽ được hưởng đãi ngộ này và nó hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu về trường Đại học James Cook Singapore

Đại học JCSU danh tiếng bậc nhất Singapore
Đại học JCSU danh tiếng bậc nhất Singapore

Đại học James Cook Singapore là trường Đại học danh tiếng bậc nhất Singapore. Là một chi nhánh của Đại học James Cook Australia, JCSU mang đến nhiều lợi ích cho du học sinh:

– Cơ hội trao đổi sinh với trường đại học James Cook Australia nước Úc

– Cơ hội du học chuyển tiếp tới các trường danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada,…

– Môi trường đào tạo năng động, thực tế, chuyên nghiệp

– Khóa học đa dạng chú trọng phát triển kĩ năng nghề nghiệp

– Học phí phù hợp với các nước khu vực Đông Nam Á

– Bằng cấp quốc tế được công nhận tại Úc, Singapore, Hồng Kông,…

Các thành tựu của trường Đại học James Cook Singapore

  • Là chi nhánh của Đại học James Cook Australia, đại học lớn thứ 2 tại Úc và top 10 đại học hàng đầu tại Úc.
  • Top 3 tổ chức giáo dục tư thục hàng đầu Singapore được giải Asia One People’s Choice Awards
  • Chứng nhận Edu Trust danh tiếng của Singapore
  • Top 3% trường đại học hàng đầu thế giới

New Ocean hiện đang là đối tác hàng đầu của Trường Đại học James Cook Singapore tại Việt Nam. Mọi câu hỏi về trường vui lòng liên hệ với New Ocean để được giải đáp.

Một số thông tin khác về trường James Cook Singapore :