Tư vấn Du Học Singapore

Du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang, Singapore 2018

Du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang: Du học Singapore đang là một điểm dừng chân mới trong bước du học đầu tiên của bạn. Với điều kiện phát triển về kinh tế cũng như chất lượng giáo dục thì du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang là sự lựa chọn đúng đắn cho du học sinh.

Thông tin sơ lược về học viện Nanyang

Học viện Nanyang được thành lập năm 2001, là một trong những trường tư thục lớn và có chất lượng giáo dục tốt ở Singapore. Đặc biệt trường Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust 4 năm.

Học viện Nanyang tọa lạc tại trung tâm đất nước Singapore với hệ thống phòng học hiện đại, đầy đủ tiện nghi các phòng, khu vực dành cho các hoạt động học tập, giảng dạy, sinh hoạt và kinh doanh. Bao quanh trường là các trung tâm giải trí, các và nhà văn hóa, khu vực mua sắm tiện lợi.

Trường có nhiều chương trình giảng dạy đa dạng từ chứng chỉ, cao đẳng đến sau đại học và là trường đầu tiên và duy nhất đào tạo ngành kỹ thuật xây dựng tại Singapore.

Học phí của trường thì tùy vào chuyên ngành mà sinh viên chọn học.

Du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang, Singapore 2018
Du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang, Singapore 2018
Đây là trường Đại học tư tốt nhất tại Singapore
Đây là trường Đại học tư tốt nhất tại Singapore

Điều kiện du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang

Để du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang Singapore, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:

 • Tốt nghiệp Đại Học
 • Điểm IELTS tùy trường. Trong trường hợp sinh viên chưa có chứng chỉ này thì sẽ học tiếng Anh trước khi học chuyên ngành.
 • Thời gian học thạc sỹ từ 12-18 tháng tùy vào trường sinh viên đăng ký và chuyên ngành mà sinh viên muốn học.
 • Trong trường hợp sinh viên chưa có kinh nghiệm làm việc hoặc muốn đăng ký học trái ngành thì vẫn có thể đăng ký học tại học viện NanyangSS Singapore.
 • Trường không yêu cầu điểm GMAT hay GRE
 • Hoàn tất chương trình cử nhân tại NIM, IELTS 6.0 hoặc tương đương.
Cơ hội học tập tại môi trường giáo dục hiện tại ở Singapore
Cơ hội học tập tại môi trường giáo dục hiện tại ở Singapore

Du học Singapore chương trình MBA Nanyang, bạn được gì?

 • Hệ thạc sĩ tại Học viện quản lý Nanyang Singapore là một chương trình điển hình có uy tín tại Singapore, được xếp hạng cao không chỉ ở Châu Á mà trên toàn thế giới. Du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang, bạn sẽ được nhận những lợi thế đặc biệt như:
 • Nhận bằng từ Đại học The West of Scotland (UWS) tại Vương quốc Anh
 • Trường xếp top 100 Vương quốc Anh (theo xếp hạng của The Guardian, 2014).
 • Được sinh viên Xếp hạng 4 sao trong “WHAT UNI” giải thưởng năm 2015.
 • Chương trình theo hệ thống chuẩn quốc tế EQUIS (EU) và AACSB (US)
 • MBA tại Nanyang là chương trình đầu tiên ở Singapore được công nhận bởi EQUIS (EU) – một hệ thống quốc tế đánh giá cơ sở giáo dục đại học về quản lý và quản trị kinh doanh và AACSB (US) – một hệ thống chứng nhận được coi là thước đo về chất lượng trường kinh doanh trong lĩnh vực học thuật.
 • Linh động thời gian học, hệ thạc sĩ tại Nanyang luôn có sẵn lớp
 • Khác với các trường ở Mỹ khi phải đảm bảo số lượng học viên mới có thể mở lớp thì ở Nanyang luôn có lớp học. Sinh viên sẽ học theo hệ thống “cuốn chiếu” (sinh viên vào sau sẽ học theo chương trình hiện tại, các môn chưa học sẽ được tham gia chung với khóa sau), đảm bảo sinh viên hoàn thành chương trình thạc sĩ trong 1 năm.

Khi du học hệ thạc sĩ tại Học viện Nanyang bạn sẽ nhận được rất nhiều điểm thuận lợi như thủ tục du học đơn giản, không cần chứng minh tài chính, chi phí du học thấp, nhận bằng quốc tế, có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp… Và một điều vô cùng thuận lợi là thời gian học ngắn (1 – 1,5 năm) mà không nhất thiết phải có kinh nghiệm làm việc, đồng thời còn có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị cao.