Trường Đại Học Của Singapore

Du học ngành quản trị khách sạn tại trường Cao đẳng SHRM

Bạn muốn du học tại một đất nước với chất lượng giáo dục đào tạo hàng đầu mà không cần phải đi các nước châu Âu hay châu Mỹ? Bạn muốn học quản trị khách sạn theo tiêu chuẩn hàng đầu Thụy Sĩ. Hãy tham khảo trường Cao đẳng SHRM, ngôi trường nổi tiếng với chuyên ngành quản trị khách sạn tại Singapore.

Thông tin về trường Cao đẳng SHRM

Trường Cao đẳng SHRM (School of Hospitality & Resort Management) tại Singapore là một ngôi trường chuyên giảng dạy về ngành quản lý nhà hàng và quản trị du lịch khách sạn thông qua việc cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Điều đặc biệt là những kỹ năng và kiến thức được giảng dạy tại đây luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu tại Thụy Sỹ.

Bên cạnh đó, SHRM liên kết với trường đại học University of the West of Scotland, Scotland, do đó, sinh viên hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình Top-up 9 tháng để nhận bằng cử nhân Anh Quốc, Bachelor of Arts (Honours) in International Hospitality Management.

Du học Singapore trường Cao đẳng SHRM
Du học Singapore trường Cao đẳng SHRM
Ngôi trường nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo quản trị khách sạn du lịch
Ngôi trường nổi tiếng với chuyên ngành đào tạo quản trị khách sạn du lịch

Trường Cao đẳng SHRM (School of Hospitality and Resort Management) là trường chuyên về ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore, cung cấp cho sinh viên những kỹ năng và kiến thức toàn diện nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp này. Đặc biệt, chương trình luôn đáp ứng tính nghiêm ngặt và toàn diện theo tiêu chuẩn những trường dạy quản lý du lịch khách sạn hàng đầu trên thế giới.

Bên cạnh đó, khi du học Singapore tại trường Cao đẳng SHRM bạn còn có cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du lịch khách sạn. Hàng tuần, trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên.

Những lí do nên du học trường Cao đẳng SHRM

Cơ sở vật chất toàn diện ngành Hospitality

Trường Cao đẳng SHRM tạo điều kiện cơ cở vật chất tốt nhất cho sinh viên. Khu học xá rộng lớn với 2 gian bếp nóng-lạnh, cùng với nhà hàng thuộc sở hữu của trường ngay tại campus, mô hình phòng mẫu khách sạn với các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên thực tập quản lí phòng, hệ thống order nhà hàng Property Management System. SHRM tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận những phương pháp điều hành quản lí mới nhất trong ngành Du Lịch Khách Sạn.

Bên cạnh đó, sinh viên SHRM ko cần đem giáo trình học mỗi ngày rất nặng nề và tốn kém. Mỗi học sinh vào trường sẽ được phát miễn phí ipad Mini, cùng với phần mềm teamie, hỗ trợ trong việc giảng dạy và học tập.

Trường SHRM mang đến cho bạn cơ hội thực hành và thực tập hưởng lương
Trường SHRM mang đến cho bạn cơ hội thực hành và thực tập hưởng lương
Đào tạo với chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hàng đầu
Đào tạo với chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất hàng đầu

Chương trình học Thực Hành thực tế

Trường chuyên đào tạo sinh viên ngành Du lịch Khách sạn theo chương trình của Thụy Sĩ. Có thể nói tại SHRM, sinh viên được tiếp thu khối lượng kiến thức và kinh nghiệm “thuần” của ngành Du Lịch Khách Sạn Dich Vụ, từ kỹ năng nhà hàng, kỹ nang nấu nướng, pha chế, làm bánh, đến phục vụ buồng phòng, tiếp tân khách sạn, giao tiếp kinh doanh. Sinh viên cũng được trang bị các kiến thức quản lí chuyên ngành, qua các tiết thực hành tổ chức sự kiện.

Chương trình Liên Thông Bậc Đại Học

Trường Cao đẳng SHRM đào tạo chuyên ngành Hospitality xuyên suốt đến bậc đại học. Là một trong số ít trường tại Singapore có chương trinh liên kết với đối tác nước ngoài nhằm giảng dạy năm cuối đại học chuyên ngành Hospitality chỉ với 9 tháng học. Sinh viên học tại SHRM Singapore sẽ được nhận bằng Cử Nhân Danh Dự ngành Quản trị Du Lịch Khách Sạn Quốc tế của đại học Wolverhampton UK.

Nền tảng vững chắc đào tạo thế hệ những nhà lãnh đạo tương lai

Tại SHRM, bên cạnh chương trinh học thực hành thực tế ngay tại khu học xá, trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên tham gia các khóa học ngoại khóa nhằm bổ sung kiến thức chuyên ngành. Như: filed trip tham quan các khách sạn, resort 5 sao, tham quan nhà máy xí nghiệp chế biến thực phẩm, các cuộc thi pha chế rượu, làm bánh.

Mạng lưới liên kết rộng lớn

Trường Cao đẳng SHRM có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp rộng lớn, nhằm tối đa hóa cơ hội đầu ra cho sinh viên khi tốt nghiệp. Sinh viên ngành Du Lịch Khách Sạn được trường cử đi thực tập 6 tháng có hưởng lương ngay khi hoàn tất khóa học. SHRM cũng thường xuyên tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu với các khách mời đến từ các doanh nghiệp lớn ngành Du lịch Khách sạn, tham dự buổi ăn trưa tại trường do chính sinh viên chế biến và phục vụ. Chính điều này là cơ hội cho sinh viên được học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia trong nghề.

Cơ hội gặp gỡ và học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia trong ngành Du Lịch khách sạn

Hàng tuần trường mời các chuyên gia trong ngành đến tư vấn và đánh giá các buổi thực hành thực tế của sinh viên. Các buổi kiến tập tại khách sạn, chuỗi nhà hàng, tham quan giao lưu với các doanh nghiệp trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Ngôi Nhà Quốc Tế tại Singapore

Mỗi sinh viên sẽ được sắp xếp với một thầy quản nhiệm, là người tư vấn và hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại đất nước Singapore. Hội sinh viên trường chuyên tổ chức sân chơi, chương trình tham quan khám phá Singapore mỗi tháng một lần, tạo điều kiện cho sinh viên phát huy kỹ năng sống và kết bạn.

Sinh viên trong những giờ thực hành
Sinh viên trong những giờ thực hành
Khu Campus của trường Cao đẳng
Khu Campus của trường Cao đẳng

Các chương trình đào tạo của trường Cao đẳng SHRM

KHÓA HỌC

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

  • Chứng chỉ điều hành nhà hàng
  • Cao đẳng nâng cao quản lý khách sạn
  • Cử nhân quản lý Du lịch khách sạn Quốc tế
  • Cao đẳng nâng cao Quản trị kinh doanh Quốc tế
  • Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế
  • Chương trình dự bị Anh ngữ

Những chương trình chuyên sâu của trường bao gồm 30 tiếng giảng dạy mỗi tuần. chương trình Cao Đẳng nâng cao Quản lý du lịch khách sạn trong 21 tháng sẽ cung cấp cho sinh viên trọn bộ những kĩ năng thực hành và kiến thức quản trị. Chương trình Cử Nhân năm cuối tạo môi trường thuận lợi để sinh viên có thể sử dụng những kiến thức đa học từ chương trình Cao Đẳng Nâng Cao thông qua những môn học về giải quyết vấn đề và nghiên cứu.

Đội ngũ giảng viên của trường là những cá nhân chuyên nghiệp được chọn lọc từ nhiều nước với kinh nghiệm dày dặn trong ngành, khả năng truyền đạt tốt và sự say mê trong giảng dạy.

Sau khi hoàn thành chương trình Cao Đẳng Nâng Cao Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, sinh viên có thể lựa chọn chuyển tiếp đến một trong số những đại học liên kết với trường Cao đẳng SHRM hoặc hoàn thành chương trình Cử Nhân (Danh Dự) Quản Lý Du Lịch Khách Sạn Quốc Tế được cấp bằng bởi trường Đại Học Wolverhampton UK tại trường SHRM, Singapore. Người cố vấn và văn phòng đào tạo sẽ trợ giúp sinh viên đăng kí cho chương trình chuyển tiếp lên Cử Nhân không thu phí.

Học bổng của trường Cao đẳng SHRM
  • Miễn phí khóa học tiếng Anh khi sinh viên đăng ký khóa học Cao đẳng nâng cao
  • Giảm 50% (2,500 SGD) cho khóa học tín chỉ khi sinh viên đăng ký khóa học Cao đẳng nâng cao
  • Học bổng 2,080 SGD cho chương trình Cao đẳng nâng cao (không áp dụng cho sinh viên đăng ký miễn phí khóa tiếng anh hay 50% cho chứng chỉ
  • Học bổng 2,800 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học Cao Đẳng nâng cao đến Cử Nhân

Bên cạnh đó, là một trong những trường duy nhất tại Singapore chuyên đào tạo Du Lịch Khách Sạn, trường Cao đẳng SHRM có mạng lưới liên kết rộng rãi với nhiều doanh nghiệp lớn. Sinh viên tốt nghiệp tại trường được cử đi thực tập hưởng lương 6 tháng. Đây cũng chính là cơ hội cho sinh viên tìm kiếm việc làm toàn thời gian ngay sau khi kết thúc khóa thực tập bổ ích này.