Tư vấn Du Học Singapore

Du học Singapore – xu hướng mới trong năm 2016

Bên cạnh chất lượng giảng dạy quốc tế, những “món quà đi kèm” hấp dẫn như chính sách visa du học, chi phí du học, điều kiện văn hóa,… đã khiến du học Singapore trở thành xu hướng mới trong năm 2016.

Bạn đã biết những điều mình sẽ nhận được khi du học Singapore – xu hướng mới trong mùa du học 2016? Tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Du học Singapore

Du học Singapore – xu hướng du học mới năm 2016

Trong những năm gần đây, tình hình bất ổn và căng thẳng leo thang trong các vấn đề xã hội đã khiến các nước phương Tây không còn là lựa chọn hàng đầu khi du học. Vì lẽ đó, tìm kiếm một quốc gia có nền văn hóa – chính trị – xã hội ổn định, an toàn và có khoảng cách gần với Việt Nam chính là những điểm cộng được nhiều gia đình Việt Nam chọn lựa.

Ngoài tình hình chính trị ổn định và vị trí rất gần với Việt Nam, du học Singapore còn đem lại rất nhiều giá trị khác cho các bất cứ ai du học nơi đây. Dưới đây là 6 điều sẽ khiến bạn muốn du học Singapore ngay lập tức:

Nền giáo dục Singapore đứng hàng đầu thế giới

Singapore có rất nhiều chính sách khuyến khích giáo dục. Và tất nhiên chất lượng giáo dục ở quốc đảo này cũng được kiểm soát vô cùng chặt chẽ. Thậm chí để nâng cao chất lượng giảng dạy nhiều trường Đại học Singapore còn liên kết đào tạo với các trường Đại học danh tiếng toàn cầu. Do đó bạn hoàn toàn có thể lấy bằng Cử nhân Anh, Úc, Mỹ khi du học Singapore.

Thời gian học tập ngắn

Phương châm đào tạo của Singapore là giáo dục tập trung, nên bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian để hoàn thành chương trình học ở đây. Thông thường bạn sẽ mất từ 2,5 – 3 năm đối với chương trình đại học và 12 – 15 tháng đối với bậc học thạc sĩ. Điều này giúp giảm thiểu chi phí du học của bạn đồng thời tiết kiệm cho bạn vô số thời gian và các chi phí cơ hội khác.

Visa và thủ tục vô cùng đơn giản

Như đã nhắc tới bên trên, bạn không hề phải chứng minh tài chính hay thủ tục visa khi du học Singapore. Tất cả những việc bạn cần làm đó là tiến hành đăng ký nhập học và nhà trường sẽ liên hệ với cơ quan có thẩm quyền để cấp visa cho bạn.

Học bổng và các cơ hội chuyển tiếp cao

Có thể coi du học Singapore là bước đệm hoàn hảo cho bạn để vươn tới bất cứ đâu trên thế giới, bạn được hỗ trợ rất nhiều từ học bổng và có cơ hội học tập ở các quốc gia khác như Anh, Úc, Mỹ để tăng cường hiểu biết và trải nghiệm.

Chi phí du học Singapore thấp

Chi phí du học hẳn sẽ là yếu tố quyết định khi bạn lựa chọn quốc gia du học, dù tới đâu thì vấn đề tài chính sẽ luôn quyết định tất cả. Singapore vì thế là một lựa chọn được cả đôi đường, vừa chất lượng mà chi phí cũng phù hợp với bạn.

Nền văn hóa tương đồng

Singapore là quốc gia với nhiều nền văn hóa giao thoa nhưng nét Á Đông vẫn chiếm đa số. Do đó bạn sẽ rất nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Mang đầy đủ những điều kiện cần và đủ đó nên không khó hiểu khi đất nước Singapore chính là xu hướng mới cho mùa du học 2016. Bạn đã sẵn sàng nắm lấy cơ hội và thực hiện ước mơ du học của mình không?

Liên hệ tư vấn để có cơ hội nhận các suất học bổng du học giá trị !

Đăng ký du học

Đăng bình luận