Trường Đại Học Của Singapore

Du học Singapore trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Du học Singapore hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn sinh viên quốc tế. Không chỉ là môi trường sống tốt mà còn chất lượng giáo dục thuộc tốt nhất thế giới. Hôm nay, hãy cùng tư vấn du học New Ocean đi tìm hiểu trường Cao đẳng quốc tế Dimensions để xem ngôi trường Cao đẳng này có khác biệt gì so với các trường Cao đẳng khác không nhé!

Giới thiệu trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Trường cao đẳng quốc tế Dimensions tại Singapore có môi trường học tập tốt cũng như chất lượng giảng dạy uy tín hàng đầu, đươc thành lập năm 1980 được biết đến là “Trường thương mại Dimensions, trường có tổng cộng 4 trường chuyên môn School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ), School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn), School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị), Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các em sinh viên quốc tế.

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên nhiệt tình và tài năng, cung cấp đầy đủ nhu cần cần thiết cho các chương trình dạy học khác nhau.

Du học Singapore trường Cao đẳng quốc tế Dimensions
Du học Singapore trường Cao đẳng quốc tế Dimensions

Trường dạy ngành quản lý khách sạn (Bukit Timah Campus) đào tạo các khóa về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Trung Câp, Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng Mô Hình của Bar, Nhà Hàng, Tiền Sảnh, Phòng Khách Sạn, Phòng Bếp,

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions dạy các khóa dự bị (Main Campus) đào tạo các Khóa học GCE”O” Level, “A” Level.

Trường dạy các khóa sau đại học (City Campus) đào tạo Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sỹ. Hầu hết các sinh viên đều học lên chương trình Đại học của trường Đại học tại Singapore hoặc tại Anh.

Cơ sở vật chất của Cao đẳng quốc tế Dimensions

Hiện nay, trường có 3 cơ sở đặt tại:

+ 58 Đường Lowland, Singapore 547453 (Cơ sở chính)

+ 2 Jalan Seh Chuan, Singapore 598417 (Cơ sở Bukit Timah)

+ 277 Đường River Valley, Singapore 238318 (Cơ sở City)

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions có tổng diện tích 336,000 feet vuông với 89 phòng học được trang bị điều hòa đầy đủ, 6 phòng mô phỏng và các cơ sở vật chất khác như thư viện, phòng thí nghiệm hóa học, phòng thí nghiệm vật lý, phòng máy tính, căng tin, thính phòng, sân bóng rổ và cầu lông.

 Ngôi trường có 3 cơ sở phục vụ cho việc học tập của trường
Ngôi trường có 3 cơ sở phục vụ cho việc học tập của trường
Khuôn viên bên trong của nhà trường
Khuôn viên bên trong của nhà trường

Tại Dimension có một đội ngũ đông đảo giáo viên full-time và part-time để giảng dạy cho các sinh viên, các em sinh viên sẽ được học và làm quen với nhiều nền văn hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra  phương pháp tốt nhất và đa dạng để học tập. Đội ngũ giáo viên của Dimensions được cấp phép bởi Academic Board và đăng ký với CPE và có ít nhất 5 năm kinh nghiệm giảng dạy hoặc bằng cấp sau Đại học.

Các Văn Phòng đại diện của Cao đẳng quốc tế Dimensions ở các quốc gia Châu Á như Trung Quốc, Ấn Độ, Việt Nam, Hàn Quốc và Malaysia sẽ thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tại Dimensions. Các khóa học đa dạng của trường sẽ đáp ứng được yêu cầu và nguyện vọng của các bạn sinh viên quốc tế muốn cải thiện chuyên môn và có bằng cấp cao hơn để có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn trong tương lai.

Chương trình giảng dạy của Cao đẳng quốc tế Dimensions có 4 khoa chính:

– School of Languages (Trường dạy về Ngôn Ngữ)

– School of Hospitality (Trường dạy Quản Lý Khách Sạn)

– School of Preparatory (Trường dạy Các khóa học dự bị)

– Shool of Higher Learning (Trường Sau Đại Học), cung cấp đa dạng khóa học để đáp ứng được những nhu cầu và nguyện vọng của các Sinh Viên Quốc Tế.

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions có một đội ngũ đông đảo giáo viên người bản xứ tại School of Language (City Campus), cung cấp 6 cấp độ khác nhau để đào tạo tiếng Anh cơ bản cho các khóa học tại trường.

Trường dạy Quản Lý Khách Sạn (School of Hospitality) đào tạo các khóa chuyên ngành và khóa nghề về Quản Lý Khách Sạn, Nhà Hàng, Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn, và Quản Trị Gaming, đào tạo từ Cao đẳng, Đại Học đến Sau Đại Học. Những bài thực hành được hướng dẫn tại phòng mô hình của Bar, nhà hàng, tiền sảnh, phòng khách sạn, phòng bếp, phòng Gaming.

Trường dạy Các khóa học dự bị (School of Preparatory) đào tạo các khóa học GCE”O” Level, “A” Level cho sinh viên

Trường dạy Các khóa học dự bị (School of Preparatory) đào tạo từ Cao Đẳng, Đại Học và Thạc Sỹ. Hầu hết các Sinh viên của chúng tôi đều học lên chương trình Đại Học của trường Đại học tại Singapore hoặc tại Anh.

Những giải thưởng và chứng nhận trường đạt được:

–  Chứng nhận EDU TRUST 4 năm của Hội Đồng Giáo Dục Tư Thục (CPE) từ tháng 2 năm 2010 (từ tháng 09/02/2012 đến 08/02/2016)

–  Trường Học Chất Lượng Cao (Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016).

— Trường Học Dịch Vụ Cao (Tháng 1 năm 2013 đến tháng 1 năm 2016)

–  Cao đẳng quốc tế Dimensions đã lập ra Hội Đồng Học Thuật và Hội Đồng Thi Cử với những chuyên gia học thuật người nước ngoài, để đảm bảo chất lượng và tiêu chuẩn trong quy trình học thuật.

Trường Cao đẳng quốc tế Dimensions sẽ cố gắng giữ gìn và phát huy uy tín và danh tiếng của mình và phấn đấu để trở thành một trong những tổ chức giáo dục tư nhân chủ chốt ở đất nước Singapore. Cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi, tương tác, chu đáo, hữu ích và thân thiện. Bộ phận dịch vụ khách hàng, quản trị viên, giảng viên trong và ngoài nước được đào tạo có trình độ cũng như sử dụng cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại để sinh viên có môi trường học tập tốt nhất.

Trên thực tế, Cao đẳng quốc tế Dimensions vẫn tiếp tục cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội và tương lai đầy tham vọng để giúp họ vượt trội và đạt được kết quả học tập tốt nhất .Tiêu chí của trường là “Tầm nhìn” và “sứ mệnh ” có thể thực hiện nguyện vọng của sinh viên giúp cho sinh viên học tập tốt hơn và có một tương lai tươi sáng.