Trường Đại Học Của Singapore

Du học Singapore trường Bách khoa Ngee Ann

Trường Bách khoa Ngee Ann là một trong những trường đại học bách khoa hiện có của Singapore. Ngôi trường này có những điểm gì nổi bật? Hãy cùng New Ocean tìm hiểu trong bài viết Du học Singapore trường Bách khoa Ngee Ann dưới đây nhé!

Giới thiệu về trường Bách khoa Ngee Ann

Trường Bách khoa Ngee Ann thành lập năm 1963 chỉ với 116 sinh viên, từ những khởi đầu hết sức khiêm tốn, đến nay trường Bách khoa Ngee Ann đã có tới 14800 sinh viên toàn thời gian, cùng với chất lượng giáo dục phát triển, trở thành một trong những cơ sở giáo dục tốt nhất Singapore. Hiện tại, trường Bách khoa Ngee Ann có 48 khóa học toàn thời gian và 9 viện thuộc trường.

Trường Bách khoa Ngee Ann
Trường Bách khoa Ngee Ann

Du học Singapore trường Bách khoa Ngee Ann

Giáo dục toàn diện

Trường Bách khoa Ngee Ann cung cấp một hệ thống giáo dục toàn diện thông qua các viện nghiên cứu, các khoa và ngành học đa dạng cho sinh viên.

Phong cách sư phạm chuyên nghiệp nổi trội

Thông qua phong cách sư phạm nổi trội, để lại dấu ấn đặc trưng, trường Bách khoa Ngee Ann mong muốn khiến cho sinh viên của mình sẽ trở thành những người làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp, là hình ảnh phản chiếu của chính những tấm gương đào tạo sinh viên dưới ngôi trường này. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên và nhân viên trường Bách khoa Ngee Ann luôn chú trọng định hướng cả về suy nghĩ và hành động một cách chuyên nghiệp cho sinh viên.

Tiếp cận toàn cầu

Một điểm nổi bật của trường Bách khoa Ngee Ann đó là tạo cho sinh viên cơ hội tiếp cận toàn cầu, mở rộng giới hạn học tập cho sinh viên. Trong quá trình học tập tại trường Bách khoa Ngee Ann, sinh viên được trải nghiệm văn hóa hoặc thực hiện các dự án thực tế tại nước ngoài ít nhất một lần thông qua các chương trình trao đổi hoặc các cuộc thi, dịch vụ cộng đồng, thực tập,…

Du học Singapore trường Bách khoa Ngee Ann
Du học Singapore trường Bách khoa Ngee Ann

Cơ sở vật chất hàng đầu

Sinh viên du học Singapore trường Bách khoa Ngee Ann sẽ được trải nghiệm những cơ sở vật chất hiện đại vô cùng tiện ích như các phòng thu phát sóng, đa phương tiện, đến các phòng thí nghiệm nghiên cứu cũng như các trung tâm mô phỏng và công nghệ.

Các đối tác của trường Bách khoa Ngee Ann

Ngee Ann duy trì quan hệ đối tác chặt chẽ với các nhà hoạt động trong ngành công nghiệp hiện đại cũng như các tổ chức nghiên cứu nhằm tạo cho sinh viên tối đa các lựa chọn trong việc tìm kiếm nơi thực tập hoặc thực hiện dự án và học tập bên ngoài khuôn khổ nhà trường.

Phát triển sinh viên một cách toàn diện

Thông qua Viện thanh thiếu niên (Youth Academy) của trường, Ngee Ann mong muốn tạo cơ hội cho sinh viên phát triển bản thân thông qua các hoạt động khám phá bản thân, mở rộng tầm nhìn và có thêm nhiều thông tin chi tiết thực tế về môi trường công việc cũng như môi trường sống trong tương lai.

Trên đây là một số điểm nổi bật của trường Bách khoa Ngee Ann, mong rằng những thông tin trên góp phần giúp bạn trong quá trình tìm hiểu về du học Singapore!