Trường Đại Học Của Singapore

Du học Singapore: Tìm hiểu trường cao đẳng quốc tế TEG

Du học Singapore, bạn có nhiều cơ hội để tìm hiểu về đất nước, văn hóa, con người Singapore và đặc biệt là được học tập trong một môi trường có tính quốc tế cao với những chương trình chuẩn quốc tế. Vậy bạn đã chọn được trường học nào để hoàn thành giấc mơ này chưa? Cùng tìm hiểu về trường cao đẳng quốc tế TEG.

Giới thiệu chung về trường cao đẳng quốc tế TEG

Trường cao đẳng quốc tế TEG được thành lập vào năm 1991 với sứ mệnh cung cấp các chương trình học tốt nhất để giúp mỗi sinh viên học tập tốt và trở thành những chuyên gia hàng đầu tương lai.

TEG tham vọng trở thành một trong những trường đào tạo tư nhân hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương bằng việc cung cấp các chương trình học Anh văn và chương trình giáo dục bậc cao của Anh tại đất nước Singapore.

Văn phòng tuyển sinh của trường cao đẳng quốc tế TEG
Văn phòng tuyển sinh của trường cao đẳng quốc tế TEG

Trường nằm tại trung tâm Singapore, nhờ đó sinh viên có thể dễ dàng đi đến thư viện Quốc gia nổi tiếng, các ga tàu điện ngầm nhộn nhịp, các trung tâm mua sắm thời trang, các địa điểm lịch sử, các quán ăn nổi tiếng và các trung tâm thể dục hiện đại.

Trường cao đẳng quốc tế TEG luôn được đánh giá cao về chất lượng giáo dục và đã nhận được rất nhiều thành tích vô cùng đáng nể phục:

 • Là viện Giáo dục tư nhân Singapore đầu tiên cung cấp chứng chỉ BTEC HND của Anh tại Singapore, Trung Quốc, Việt Nam và Myanmar.
 • Được đánh giá cao nhất trong nghiên cứu kỹ thuật , (3 lần liên tiếp) bởi trích dẫn của Edupoll PEI
 • Xếp hạng “A” tất cả, đánh giá cao nhất có thể về chất lượng và các quy trình đánh giá tiêu chuẩn bởi thẩm định viên độc lập Pearson trong năm 2006, 2007, 2008, 2009, 2010 và 2011.

Chương trình học tập của trường cao đẳng quốc tế TEG

 1. Kinh doanh

Nghiên cứu Kinh doanh mở ra cánh cửa để hiểu biết về các hoạt động, nhiệm vụ, nghề nghiệp và thương mại hàng ngày hiện tại và tương lai. Khoa Kinh doanh cung cấp cơ hội tuyệt vời để tiến lên phía trước và tập trung vào triển vọng và thách thức nghề nghiệp dài hạn trong lĩnh vực kinh doanh. Trường cao đẳng quốc tế TEG cung cấp các nguyên tắc cơ bản về kinh doanh bao gồm chứng chỉ tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh cho mục đích học thuật (chỉ dành cho sinh viên nước ngoài) như trình độ thông thạo Anh ngữ, để sinh viên có thể tham gia vào các chương trình giáo dục đại học trung bình bằng tiếng Anh.

 1. Kĩ thuật
 • Bằng Diploma của trường cao đẳng quốc tế TEG hợp tác cùng tổ chức giáo dục Person nổi tiếng tại Anh, cung cấp chương trình đào tạo trong lĩnh vực kĩ thuật nói chung, kĩ thuật điện.
 • Bằng cử nhân danh dự cung cấp chương trình đào tạo Kĩ thuật cơ khí và kĩ thuật điện. Cả hai chương trình đều thuộc diện top-up.
 • Ngoài ra, chương trình thạc sỹ trong lĩnh vực Quản lí dự án và Quản lí kĩ thuật cũng được cung cấp tại Cao đẳng quốc tế TEG.
 1. Khách sạn và du lịch

Trường cao đẳng quốc tế TEG cung cấp khóa học cử nhân và thạc sỹ cho chuyên ngành này trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch và quản lí dự án.

 1. Các khóa học ngôn ngữ Anh

Mục tiêu chung là cung cấp cho sinh viên nước ngoài thông thạo Anh ngữ có thể tham gia vào các chương trình giáo dục đại học trung bình bằng tiếng Anh và nâng cao trình độ tiếng Anh của học sinh trong các kỹ năng nói chung và ngôn ngữ tiếng Anh đọc, viết, nghe và nói từ cấp 1 đến cấp độ 4; và phát triển sự tự tin của sinh viên trong việc sử dụng tiếng Anh.

Cấu trúc của khóa học bao gồm bốn cấp độ ngôn ngữ, 1, 2, 3 và 4. Ở cấp độ thấp hơn 1 và 2, nhấn mạnh gần như hoàn toàn vào tiếng Anh tổng quát, mặc dù cả hai lựa chọn tài liệu khóa học và xây dựng giáo trình sẽ cho phép sinh viên thực hiện chuyển đổi dễ dàng sang EAP (tiếng Anh cho Mục đích Học thuật) tiếp. Khi bạn đã hoàn thành cấp độ 1 và 2, bạn có thể tiếp tục với tiếng Anh học thuật các cấp 3 và 4. Trong thực tế, quá trình chuyển đổi của bạn sẽ trơn tru hơn là đột ngột; và bạn sẽ tìm thấy một sự thay đổi dần dần trong sự nhấn mạnh từ tiếng Anh tổng quát ở cấp độ 1 đến tiếng Anh học thuật ở cấp 4. Việc sửa đổi tiếng Anh tổng quát sẽ vẫn nhất quán trong suốt khóa học.

Học phí trường cao đẳng quốc tế TEG

Du học Singapore cùng công ty tư vấn du học New Ocean
Du học Singapore cùng công ty tư vấn du học New Ocean
 • Phí xét đơn: SG$139,1
 • Chi phí sinh hoạt: SG$8,238/năm
 • Chi phí kí túc xá: SG$2,400/năm
 • Học phí bậc đại học: SG$14,800/năm
 • Học phí bậc thạc sỹ: SG$16,800/năm

Công ty tư vấn du học New Ocean hiện là đại diện tuyển sinh uy tín của trường cao đẳng quốc tế TEG tại Việt Nam.

Nguồn: https://newocean.edu.vn/